x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันบอด ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 19.39 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 19.29 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ เป็นช่วงวันที่อุบัติเหตุเภทภัยต่าง ๆ เกิดขึ้นได้อย่างฉับพลัน อย่าประมาทเด็ดขาด
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแสด สีแดง สีชมพู สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับคนปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับคนปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีชวด เกิดความขัดแย้งภายในครอบครัวหรือที่ทำงาน อย่าคาดหวังความสำเร็จใด ๆ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องเอกสารทางกฎหมายหลายอย่างต้องใส่ใจเก็บให้เป็นที่เป็นทางและเรียบร้อยมากขึ้น ไม่ใช่พอจะใช้ก็ควานหากันเป็นวัน การงาน มีความเบื่อหน่ายเกี่ยวกับตัวเลข เพราะมันดูวุ่นวายและทำให้คุณสับสนมาก

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทำอะไรก็ควรคิดหน้าคิดหลังให้ดี ผลตอบรับมันเกินคาดกว่าที่จะเดาไปถึง ความรัก มีแต่เสียกับเสีย นิ่ง ๆ ไม่ต้องพูดอะไรท่าจะดีกว่า การงาน แม้ได้ผลไม่ค่อยดีเท่าไหร่ก็ต้องยอมรับผลนั้นและหาทางแก้ไข

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีเกณฑ์ได้บ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ หรือกำลังจะหาบ้านที่ถูกใจจะเจอในเร็ว ๆ นี้ การเงิน ที่เตรียมมาจะได้ใช้จ่ายตามประสงค์ การงาน ได้ยินความสำเร็จของคู่แข่งจนทำให้เราอิจฉา ทำให้ฮึดสู้พยายามที่จะเอาชนะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางคนคำพูดไม่เป็นตามที่พูดต้องทำใจไว้ ยุคนี้ถ้าไม่เป็นลายลักษณ์อักษรก็ยากที่จะเชื่อใจ การงาน จะไปเอาคนนู้นคนนี้มาเปรียบเทียบกันก็ยิ่งสับสน เอาตามแนวทางของตัวเองดีที่สุด การเงิน เตรียมสำรองไว้เพื่อการใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลายอย่างต้องตามน้ำตามสถานการณ์กันบ้าง อย่าได้เอาแต่ทำตัวเอาเรือขวางน้ำเชี่ยว จะมีแต่เสียเพียงอย่างเดียว การงาน คิดหลายเรื่องกลับไม่คุ้มค่า ต้องกลับมานั่งทบทวนใหม่ การเงิน ยิ่งแย่ ถมไปเท่าไหร่ไม่เคยพอ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้เป็นเวลาอยากสังสรรค์ หรืออยากสนุกกับเพื่อนเก่าที่มีความรู้สึกดีด้วย ความรัก จะพบรักกับเพื่อนเก่า จนถึงขั้นแต่งงานกันได้ การงาน เวลานี้กลับรู้สึกไม่ค่อยอยากทำงานเสียเท่าไหร่ เริ่มวางแผนท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ว่าการสื่อสารทางใดต้องเอาให้ชัดให้เคลียร์ คำพูดเล่นพูดลอยก็อย่าให้หลุดออกจากปาก คนอื่นเขาเอาไปตีความเป็นเรื่องใหญ่โต ความรัก จะบอกความนัยให้คนอื่นรู้ก็ไม่ได้ รักเขาข้างเดียวมีความสุขมากกว่า

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 3 ตุลาคม 2566 เวลา 10:27:36 2,677 อ่าน
TOP