x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 19.59 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 01.49 น. มหาฤกษ์ราศีธนู เวลา 13.39-14.45 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้ระวังผู้สูงวัยในบ้านจะเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย
 
          ช่วงเวลาดี 13.39-15.45 น. / 16.09-16.40 น. / 17.19-17.45 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเหลือง สีน้ำตาล สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับคนปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับคนปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีกุน ระวังจะเกิดการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยขึ้นอย่างกะทันหัน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางคนคำพูดไม่เป็นตามที่พูดต้องทำใจไว้ ยุคนี้ถ้าไม่เป็นลายลักษณ์อักษรก็ยากที่จะเชื่อใจ การงาน จะไปเอาคนนู้นคนนี้มาเปรียบเทียบกันก็ยิ่งสับสน เอาตามแนวทางของตัวเองดีที่สุด การเงิน เตรียมสำรองไว้เพื่อการใหญ่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การ​งาน​ วัน​นี้จะถูก​กดดัน ​อาจ​ทำให้​เกิด​ความเครียด​บ้าง แต่​โดยรวมผลลัพธ์​จาก​การ​ทำ​งาน​ถือว่า​ดี​เลย​ทีเดียว การเงิน​ เงิน​หล่น​ทับ ​มี​ราย​ได้​เข้า​มาเรื่อย ๆ ความ​รัก ​คนมี​คู่​ ต่าง​คน​ต่าง​ช่วย​ส่งเสริม​กัน​ใน​ทาง​ที่​ดี คนโสด มีเกณฑ์​มี​คน​เข้า​มา แต่​ก็​ยัง​เรียกว่าความ​รักไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ระวังเรื่องปากมากปากเสียจนความลับรั่วไหล การงาน ต้องใจเย็นกว่านี้สักนิดก่อน อย่าเอาความใจร้อนและความต้องการของตนเอง ความรัก มีปัญหาเป็นเรื่องเสียหายทำให้รู้สึกไม่ดี มีความเคลือบแคลงสงสัยใจกันอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเลย คนที่คุณตั้งใจจะไปหาก็ไม่พบ (แต่ที่สุดก็จะพบโดยบังเอิญ) การเดินทาง จะมีการเลื่อน (แต่สุดท้ายก็จะได้เดินทาง) เอาเป็นว่าคุณเฮงแล้วกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คนอื่นเขากำลังแบ่งชิ้นเค้กกันก็อย่าไปสอดแทรกแบบทำสู่รู้ภัยจะมาถึงตัว การงาน ต้องเอาใจมาจดจ่อและทำให้ประณีตที่สุด ใครจะมาว่าเชื่องช้าอย่าได้ไปสนใจ เอาความสวยงามเป็นที่ตั้งไว้ก่อน การเงิน มีการขอกู้ยืม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องไปปลอบใจเพื่อนสนิทมิตรสหายให้หายจากความเศร้าเสียใจ การงาน แม้คิดทำสิ่งที่ทำให้เจริญก้าวหน้า แต่ก็อย่าลืมเพื่อนฝูงที่คอยผลักดันกันมา การเงิน คิดเก็บเล็กผสมน้อยอยู่ สิ่งที่คาดหวังก็คงไม่ไกลเกินฝัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าอารมณ์เสียไปกับคนรอบข้าง ต้องพยายามตัดใจออกบ้าง ของที่ต้องปล่อยให้ไปตามเวลาต้องยอม อย่าไปฝืนหรือเครียดมาก การงาน คนอื่นทำให้รู้สึกเดือดร้อนใจและไม่มีความสุขเอาเสียเลย

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 2 ตุลาคม 2566 เวลา 10:43:18 2,566 อ่าน
TOP