x close

ดูดวงการเงิน 6 ราศีขึ้นแท่นเศรษฐีใหม่ หลังดาวย้าย 2 ดวง กับหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์

          ดูดวงการเงิน หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เผย 6 ราศีขึ้นแท่นเศรษฐีใหม่ หลังดาวพุธและดาวศุกร์ย้าย มีราศีไหนบ้างที่จะดวงเปิดรับทรัพย์ มาเช็กดวงกันเลย
ดูดวงการเงิน

          ตามหลักโหราศาสตร์ไทย ในทุก ๆ เดือนจะมีดาวย้าย รอบนี้ก็เป็นคิวยกย้ายของดาว 2 ดวง ได้แก่ ดาวพุธและดาวศุกร์ ตรงกับวันที่ 28 กันยายน 2566 โดยดาวพุธย้ายในยามเช้า และดาวศุกร์ย้ายในยามค่ำ ส่งเสริมความมั่งคั่ง ความบริบูรณ์ ทั้งด้านการงาน การเงิน และธุรกิจ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ได้เผย 6 ราศี ดวงเปิดรับทรัพย์ เรื่องใดที่ติดขัดจะพลันคลี่คลาย หลังดาว 2 ดวงย้าย มีราศีไหนบ้างที่จะขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีใหม่ในไม่ช้า ตามกระปุกดอทคอมมาดูดวงกัน

ดูดวง 6 ราศี ขึ้นแท่นเศรษฐีใหม่

หลังดาวย้าย

ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์

          ปัญหาและภาระต่าง ๆ จะเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีกว่าเดิม การงาน ธุรกิจเดินหน้า มีคนสนับสนุนเป็นอย่างดี มีโชคดีจากการเดินทาง สิ่งที่อยู่ทางไกลจะนำพาข่าวดีมาให้
ดูดวงการเงิน

ราศีธนู

          โดดเด่นขึ้นมากจนมีคนอิจฉา บางคนจะมีชื่อเสียงโด่งดัง การงานเต็มไปด้วยความสำเร็จ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ข่าวดีเรื่องงานหรือธุรกิจ ดวงการเงินจะเริ่มดีขึ้นหลังจากที่รั่วมาในระยะหนึ่ง ขายของออนไลน์จะรุ่งมาก !
ดูดวงการเงิน

ราศีเมถุน

          มีโชคลาภหรือข่าวดีเรื่องบ้าน รถ ทรัพย์สิน ของมีค่ามีราคา ของฟุ่มเฟือย ดวงความรักรุ่งโรจน์ คนมีคู่ แฟนรักแฟนหลง บางคู่จะได้แต่งงาน คนโสด เป็นช่วงโอกาสดีที่จะมีคู่ แถมยังจะมีข่าวดีเรื่องงานและธุรกิจการค้าเข้ามาอีกด้วย
ดูดวงการเงิน

ราศีสิงห์

          งานเยอะ งานล้น ยิ่งทำ ยิ่งรวย ! มีข่าวดีเรื่องงานหรือธุรกิจ ยอดขายดีขึ้นหลังจากเงียบ ๆ มาช่วงหนึ่ง จะกลับมาขายดีเทน้ำเทท่า ช่วงนี้ดวงจะเน้นไปที่งานและเงินอย่างเดียวเลย ดวงเศรษฐีกำลังปรากฏ
ดูดวงการเงิน

ราศีพฤษภ

          ดวงมาฟ้าเปิด ชีวิตเริ่มสว่างสดใส เริ่มต้นสิ่งใหม่ งานใหม่ ธุรกิจใหม่ มีข่าวดี มีโอกาสเข้ามา พบช่องทางการทำเงินเป็นกอบเป็นกำ บางคนจะมีเกณฑ์ได้ทรัพย์หรือของมีค่าจากคนรัก บริวารรอบข้าง
ดูดวงการเงิน

ราศีพิจิก

          เหนื่อยหาเงิน แต่เหนื่อยแล้วรวย ! ดวงมาเป็นแบบนี้ ต้องลงมือ ต้องทำ แล้วจะสำเร็จมาก เร็ว ๆ นี้จะมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ก้อนโต ไม่ว่าจะเป็นด้วยงาน ธุรกิจ หรือการเสี่ยงโชค ขึ้นตามพื้นดวงแต่ละท่าน แต่ดีขึ้นแน่นอน !

สำหรับผู้ที่มีความประสงค์จะตรวจดูดวงชะตาในช่วงนี้ การดูดวงด้วยไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ ก็จะช่วยหนุนนำในเรื่องโชคลาภได้ด้วยเช่นกัน เนื่องจากไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ถือเป็นศาสตร์โบราณที่เกิดจากความศรัทธาของผู้คนที่มีต่อเทพเชื้อสายต่าง ๆทั่วโลก โดยเชื่อกันว่าการบูชาเทพศักดิ์สิทธิ์จะช่วยดลบันดาลความโชคดีให้ด้วยเช่นกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 6 ราศีขึ้นแท่นเศรษฐีใหม่ หลังดาวย้าย 2 ดวง กับหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ อัปเดตล่าสุด 2 ตุลาคม 2566 เวลา 16:21:19 41,169 อ่าน
TOP