x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และท่านที่ชื่นชอบการทำนายโชคชะตาราศี ทั้งการดูลายมือ ดูดวงชะตาวันเดือนปีเกิด ดูดวงด้วยไพ่ยิปซี หรืออาศัยไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ ที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอธิษฐา ฤกษ์ล่าง วันดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 08.42 น. และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 06.00 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          ช่วงเวลาดี 08.29-09.10 น. / 10.09-12.00 น. / 14.19-15.55 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีเขียว สีม่วง สีแดง
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนปีมะเมีย ระวังจะถูกกล่าวหา เสียเงินแบบคาดไม่ถึง หรือเกิดเจ็บป่วยกะทันหัน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน ต้องเก็บเอาไปคิดทบทวนให้มาก จะตัดสินใจหรือคิดสิ่งใดมีเกณฑ์พลาดพลั้งด้วยความใจร้อน การเงิน คิดจะกู้ยืมก้อนใหญ่มาปรับปรุงกิจการ หรือเสริมสภาพคล่องของตัวเอง อาจต้องตรวจเอกสารให้รอบคอบ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางเรื่องต้องเอาถูกต้องเข้าว่าไว้ก่อน อย่าเอาเพียงถูกใจ เพราะมีแต่คนจะถอยห่างออกจากคุณ การเงิน รอบคอบไว้ก่อน ซื้อของก็ควรจดอย่าเอาแต่เพียงจำ ไม่อย่างนั้นใบแจ้งหนี้บัตรเครดิตตอนสิ้นเดือนจะเจอยอดเยอะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความโกรธไม่ได้ทำให้คุณดูดีขึ้น มีแต่แย่กับแย่ลง หากควบคุมอารมณ์ได้คุณจะถือไพ่เหนือกว่าคู่แข่งทันที การงาน ต้องเอาความตั้งมั่นเข้าว่าไว้ก่อน หากสร้างความมั่นใจให้ตนเองได้ คนอื่นก็จะคล้อยตามมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คนหน้าอย่างใจอย่างก็ยากจะเดาให้เห็นถึงหัวใจ และควรหลีกเลี่ยงให้ห่างจากคนประเภทนี้ การงาน ต้องพบกับความลำบากใจเรื่องการเลือกคน เพราะคุณสมบัติที่ได้มาก็ดีหมด ทำให้เราต้องตั้งกฎเกณฑ์สูงขึ้นกว่าเดิม

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กลับต้องสร้างภาพให้ตัวเองดูสวยหรู เพราะการงานยังคงต้องเกี่ยวกับภาพลักษณ์ ต้องดูดีไว้ก่อนความเจริญก้าวหน้าในการงาน ต้องมีการสร้างภาพและประจบกันบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ใจตัวเองเพียงอย่างเดียว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : รายได้ยังไม่ค่อยอยู่ตัวสักเท่าไร ความรัก หนุ่มสาวอย่าเพิ่งวางใจกันมากนัก ควรใช้เวลาศึกษาดูนิสัยให้ดี ๆ รักอย่างมีสติ และเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : รักชอบสิ่งใดก็ควรทุ่มเทใจทำให้เต็มร้อย ดวงประสบความสำเร็จมี การงาน อาจจะรู้สึกเหนื่อยหนักและท้อแท้บ้าง แต่จะได้รับคำชมเชยจากหัวหน้างานและผู้บังคับบัญชาเป็นอย่างดี การเงิน ทุกอย่างกำลังลงตัว

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 28 กันยายน 2566 เวลา 13:51:33 6,906 อ่าน
TOP