x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันกทิงวัน ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ 15.14 น. และยกเข้าราศีมังกร 20.50 น. กาลพิเศษ เป็นวันมหิดล ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) อุบัติภัยเกิดขึ้นได้ง่ายและรวดเร็ว หลีกเลี่ยงการปะทะคารม ปัญหาจะลุกลามบานปลายใหญ่โต
 
          ช่วงเวลาดี 10.39-12.30 น. / 14.39-16.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันระกา ถูกกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง ขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
          คนเกิดปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาทหรือมีปากเสียง จะเจ็บตัวหรือเสียทรัพย์โดยใช่เหตุ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ได้ใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมาแก้ปัญหาให้ตัวเอง การงานมีความรู้สึกภูมิใจและความหวังที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งก็มี การเงินยังลูกผีลูกคนอยู่ ที่ไปหยิบยืมเขามาก็จะตามมาทวงถึงที่ ความรักยังต้องห่างกันชั่วคราว

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะได้รับเรื่องราวร้องทุกข์จากคนรอบตัว หากเรามีตำแหน่งสูงกว่าเขาคงต้องรับฟังและรีบจัดการ และอย่าปล่อยให้บานปลายกลายเป็นเรื่องอื่น จะจัดการยากมาก การเงินจะมีคนมาหยิบยืมเงินคุณ ก็ต้องให้เพราะความเกรงใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเดินทางยามวิกาล ต้องระมัดระวังเรื่องขโมยหรือโจรไว้บ้าง ไม่ควรไว้ใจอะไรง่ายๆ ของมีค่าเก็บไว้อย่างมิดชิด การงานทำด้วยความขมขื่น เพราะรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่ต้องยอมอดทนทำไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีหลายเรื่องที่ไม่เข้านอกออกใน จนคุณต้องตรวจสอบและเข้มงวดขึ้น การงานมีเกณฑ์ข้อมูลภายในไหลรั่ว จะใช้อินเตอร์เน็ตหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คก็ต้องระมัดระวังให้มาก ความรักเอาความพอดีเป็นที่ตั้งจะดีที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะหลงลืมสิ่งสำคัญไป บัตรเครดิต กระเป๋าสตางค์ หรือโทรศัพท์มือถือ ก็ควรเก็บไว้ที่ปลอดภัยหรือตรวจสอบดูอีกครั้ง การงานไล่เลียงสิ่งสำคัญและทำให้สำเร็จก่อน อย่าทำมั่วไป มีเกณฑ์ได้รับคำตำหนิจากงาน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรักเหมือนลูกไก่ในกำมือ จะบีบก็ตายจะคลายก็รอด เราอยู่เหนือกว่าก็ควรให้น้ำใจเขาบ้าง อย่าเป็นพ่อแง่แม่งอนอยู่นาน การงานเตรียมความพร้อมไว้เสมอ อาจมีเรื่องกวนใจให้ต้องรำคาญ และรู้สึกไม่อยากทำงาน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ผู้ใหญ่มีวิสัยทัศน์ที่กว้างกว่า ด้วยวัยวุฒิและคุณวุฒิ ทำให้เขาเก่งและมีความรู้มากกว่าเรา จึงต้องเดินตามหลังผู้ใหญ่ไว้ก่อน ความรักพ่อแม่หมายมั่นปั้นมือไว้ให้แล้ว ควรทำใจสู้เพื่ออนาคต

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 กันยายน 2566 โพสต์เมื่อ 24 กันยายน 2566 เวลา 08:30:23 2,115 อ่าน
TOP