x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ 16.28 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) เป็นวันที่ไม่ค่อยปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ระวังตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพเพราะความโลภได้ง่าย
 
          ช่วงเวลาดี 10.29-13.00 น. / 14.29-15.45 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันวอก ถูกกับคนปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง ขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนเกิดปีขาล ระวังเกิดอุบัติเหตุเจ็บตัว เสียทรัพย์ ทำอะไรต้องใจเย็น ๆ จะเป็นคดีความได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องย้อนมองถึงเหตุผลในอดีตแล้วจะเข้าใจคนรอบข้างมากขึ้น อย่าพยายามให้ใครมาเข้าใจคุณให้มาก ยกเว้นตัวคุณเอง การงานหาจุดยืนในการทำงานให้ได้ อย่าไปเช้าชามเย็นชาม เจ้านายเขาเห็นแล้วรู้สึกไม่ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนที่ยังโสดวันนี้ระวังจะมีแต่ความขัดแย้งไม่หวานชื่นเหมือนวันวาน ระวังความหึงหวงจะเป็นปัญหาใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาจมีเรื่องสูญเสียผิดหวังทำให้ต้องเศร้าใจสักระยะ หลบไปพักผ่อนทำใจให้สบายจะดีขึ้น การงานปรับเปลี่ยนวิธีคิด แล้วคุณจะได้รับผลกำไรที่คาดไม่ถึง วันนี้การเงินอาจต้องอดทนรอบ้าง อย่าใจร้อนมากจนเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การต่อรองวันนี้กลับมีเล่ห์เหลี่ยมที่คาดไม่ถึง เราเองก็ไม่คิดว่าจะโดนแทงข้างหลัง การเงินจึงระวังตัวมากเป็นพิเศษ ไม่บุ่มบ่ามทำอะไรที่เป็นปัญหาตามมาภายหลัง ทำอะไรที่ยอมกันได้ก็ถอยไว้สักก้าว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กิจการที่เกี่ยวข้องกับการขายหรือแลกเปลี่ยนจะมีปัญหา เรื่องเอกสารไม่ลงตัว อาจต้องถอยหรือกลับมาตั้งหลักใหม่ก่อน การเงินจะเสียเงินซ้ำซ้อน เพื่อให้ได้มาเพื่อความสำเร็จ ความรักยังไม่พอใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ไม่พอใจเรื่องใดก็ควรพูดออกไปตรงๆ อย่าเก็บเอาไว้ให้ตัวเองสงสัยแต่เพียงคนเดียว จะได้มีหนทางในการแก้ปัญหาและระดมสมองกัน การเงินเอ่ยปากหยิบยืมแล้วผิดหวังไม่ต้องมานั่งเสียใจ เอาอาจจะลำบากอยู่จริง ๆ ก็ได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องเกี่ยวกับระบบโลหิตของร่างกาย ท่านหญิงจะมาผิดปกติจนเป็นกังวล ควรหาเวลาไปพบหมอเพื่อตรวจสอบให้ละเอียดอีกที การงานอย่าเพิ่งเอาตัวเองเป็นหลักในการตัดสิน ควรให้คนอื่นได้แสดงความคิดบ้าง

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 กันยายน 2566 โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2566 เวลา 08:21:27 2,245 อ่าน
TOP