x close

ดูดวงความรัก คนเกิดปีไหนดวงอาภัพรัก แก้ไขอย่างไร โดย โหรรัตนโกสินทร์

          ดูดวง อาถรรพ์ คำสาปแห่งรักของคนที่เกิดปีต่าง ๆ คนเกิดปีไหนดวงความรักแย่ อาภัพรัก และมีทางแก้อย่างไรบ้าง มาดูดวงความรักกับโหรรัตนโกสินทร์กัน
ดูดวงความรัก

          เคยรู้สึกไหมว่าทำไมดวงความรักไม่สมหวังเสียที ไปดูดวงมากี่ที่ก็บอกว่าจะไม่สมหวัง เป็นเวรกรรมอะไรหรือเปล่า เชื่อหรือไม่ว่าอาจจะเป็นเพราะปีเกิดของเราต้องคำสาป เป็นเวรเป็นกรรม แล้วจะมีทางแก้ให้ดวงดีขึ้นบ้างไหม กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงความรักพร้อมหาทางแก้กับ โหรรัตนโกสินทร์ เผื่อจะแก้อาถรรพ์เรื่องความรักให้ดีขึ้นได้

เปิด “อาถรรพ์ เวรกรรม คำสาปแห่งรัก” โดยโหรรัตนโกสินทร์

          ผู้ที่เกิดปลายปี 2517 - 2524 ช่วงอายุ 42 - 49 ปี โดยเฉพาะผู้ที่เกิดปลายปี 2521 หนักที่สุด เทียบเท่า “นางต้องห้าม
  • หน้าตาดี หล่อสวยราวเทพบุตรนางฟ้า มีเงินร่ำรวย ดาราระดับซูเปอร์สตาร์
  • อาภัพรัก หลบซ่อนปกปิดเรื่องคู่ แต่งงานช้า ไม่มีทายาทสืบสกุล ชีวิตรักมีปัญหาหย่าร้าง เป็นม่าย ไร้คู่อยู่เดียวดาย
  • ไหว้พระขอพรเครื่องความรักไม่เคยสมหวัง ยิ่งขอยิ่งแย่
          คำสาปแห่งรักนี้กำลังจะส่งต่อถึงทายาทรุ่นใหม่ คือเด็กที่เกิดในปี 2566 - 2572 จะมีแนวคิดในเรื่องความรักเปลี่ยนไป สมัครใจเป็น LGBTQIA+ และไม่อยากมีครอบครัว

          ทางแก้ไขก็มี แต่รุ่นเก่าก็ 40+ สูงวัยแล้วสำหรับเรื่องคู่ และรุ่นใหม่ก็เพิ่งเกิด ดังนั้นให้เป็นไปตามชะตาฟ้าลิขิต

          ส่วนคนที่กำลังทุกข์หนักหนาสาหัสกับเจ้ากรรมนายเวรเรื่องความรัก อยากผ่อนหนักเป็นเบา ให้ทำบุญโลงศพ 10 บาท หรืองดกินเนื้อสัตว์ในวันเกิดของตัวเอง ยกบุญให้วิญญาณที่ติดตามมา จิตใจจะสงบสุขขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin

หากกล่าวถึงองค์เทพที่มักจะได้รับการขอพรในเรื่องของความรัก พระตรีมูรติคือหนึ่งในองค์เทพที่มีผู้สักการะบูชามากที่สุด เชื่อกันว่าสามารถดลบันดาลให้คนที่โสดได้พบเจอกับความรักที่สุขสมหวัง หรือคนที่มีคู่อยู่แล้วก็จะรักกันมากยิ่งขึ้นไปอีก พระตรีมูรติ คือเทพเจ้าสูงสุดในศาสนาฮินดู เป็นการรวมกันของมหาเทพทั้งสามพระองค์ ได้แก่ พระพรหม พระนารายณ์ และพระศิวะ เป็น 3 องค์เทพประทับในไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ ซึ่งเป็นไพ่เทพพยากรณ์ 78 ใบ ที่ถือกำเนิดมาจากความศรัทธาที่มีต่อเทพเชื้อสายต่าง ๆ ของผู้คนทั่วโลกอีกด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก คนเกิดปีไหนดวงอาภัพรัก แก้ไขอย่างไร โดย โหรรัตนโกสินทร์ อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2566 เวลา 17:07:59 29,477 อ่าน
TOP