x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ ดิถีมหาสูญ กาลโยค วันอุบาทว์-โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 17.09 น. และยกเข้าราศีธนูเวลาเดียวกัน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ทำอะไรอย่าหูเบา อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ ระวังเห็นกงจักรเป็นดอกบัว
 
          สีแก้เคล็ด สีแดง สีชมพู สีเหลือง สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู อารมณ์ไม่ปกติ จะเสียเงินเสียทรัพย์ง่าย ความรักวุ่นวายผันผวน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ยังต้องพบกับเรื่องราวที่หนักใจและแก้ไขลำบาก แต่ก็ควรปลงและปล่อยวางบ้าง อย่าไปถือให้มากจนเสียความรู้สึก การงาน คิดแล้วเครียด เพราะทำอะไรเท่าไหร่ไม่ได้ดั่งใจเลย การเงิน มีค่าใช้จ่ายจำนวนมากรอคุณอยู่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กิริยาท่าทางที่ทำออกไปอาจทำให้เพื่อนร่วมงานเข้าใจผิดได้ แต่หากมีเรื่องให้ต้องขุ่นข้องกันแล้ว เราต้องเป็นฝ่ายเอ่ยปากขอโทษให้ได้ก่อน การงาน จะมีเกณฑ์ได้รับงานที่วุ่นวายและมีปัญหามากเพื่อพิสูจน์ฝีมือคุณ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถึงจะไม่พอใจใครและรู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนมาก แต่ก็ไม่ควรแสดงออกไป น้ำนิ่งอยู่ใน น้ำใสอยู่นอก ดีกว่าคนไม่ดี ผลกรรมนั้นก็ย่อมตอบสนองคืน การเงิน ที่เตรียมมาจะบานปลายไปเยอะ อาจไม่พอจนต้องหยิบยืมกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เหตุการณ์หลายอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ต้องยึดถือความถูกต้องไว้ ไม่อย่างนั้นจะหลงทางไปกับสิ่งที่ผิด การงาน กฎเกณฑ์ระเบียบมีให้ปฏิบัติตาม อย่านอกระเบียบเหล่านั้น ผลภายหลังที่จะได้รับมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีข่าวที่ทำให้ตกใจ หรือมีเรื่องทำให้เสียใจ คุณท้อแท้ได้แต่อย่าท้อถอยนะ ไม่ควรตื่นเต้น เอะอะโวยวาย หรือโต้ตอบ เพราะจะมีแต่พังลูกเดียว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เรื่องราวต่าง ๆ ถาโถมเข้ามา ทั้งเรื่องของคนรัก การทำงาน หรือแม้แต่เรื่องครอบครัว ถ้าที่ผ่านมามีการเตรียมตัวและค่าใช้จ่ายไว้ ทุกอย่างจะผ่านไปได้แม้ยากลำบาก การเดินทาง เต็มไปด้วยการเจรจาที่ไม่ค่อยลงตัว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ต้องเพิ่มความรอบคอบกันอีกหน่อย เพราะดูแล้วปัญหาเกิดมาจากความหละหลวมของตัวเอง การเงิน รายได้ไม่พอรายจ่าย หรือพยายามหางานเสริมที่ทำเงินมาเติมรายได้ของตัวเอง ความรัก กลับเจ้าชู้ดูอยู่หลายคน

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2566 เวลา 08:18:04 7,917 อ่าน
TOP