x close

ฝันว่าโดนงูกัด ทำนายฝันจะเป็นเรื่องดีหรือร้าย พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้

          ฝันว่าโดนงูกัด ทำนายฝันได้ว่าอย่างไร จะเป็นเรื่องดีหรือร้าย และจะมีโชคจริงไหม มาดูดวงเปิดคำทำนาย พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้กัน
ฝันว่าโดนงูกัด

          หากใครฝันเห็นงู หรือฝันว่าโดนงูกัด อาจจะรู้สึกหวาดกลัว เพราะงูเป็นสัตว์ที่ดูอันตรายและน่ากลัว แต่ถ้าแปลความหมายของความฝันเกี่ยวกับงูแล้วอาจจะแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องดี เรื่องร้าย หรือจะมีโชคลาภจริงหรือไม่ กระปุกดอทคอมเลยไม่รอช้า ขอพาไปดูดวง เปิดคำทำนายฝันเกี่ยวกับฝันว่าโดนงูกัด พร้อมตีเลขเด็ดงวดนี้เพื่อเสี่ยงโชคกัน ไม่แน่ตรวจหวยรอบหน้าคุณอาจได้เป็นเศรษฐีก็ได้

เกี่ยวกับการทำนายฝัน หากผลของการทำนายยังดูคลุมเครือไม่ชัดเจน ก็อาจจะลองตีความด้วยวิธีอื่นเพิ่มเติม เช่น ดูลายมือ ดูไพ่ยิปซี ดูลัคนาราศี หรือให้ไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์มาช่วยตีความ แล้วนำผลมาเทียบเคียงกับการทำนายฝันก็สามารถทำได้เช่นกัน

ฝันว่างูกัด ทำนายฝัน

          ฝันว่างูกัด ทำนายฝันได้ว่า คุณกำลังจะมีโชคลาภเงินทองที่มากับลาภลอย และจะได้โชคจากการทำงาน หรืองานพิเศษที่คุณคาดไม่ถึง มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ส่วนคนที่ทำสัญญากู้ยืมหนี้สินกับเพื่อน ระวังไม่ได้เงินคืน หากคุณแม่กำลังตั้งครรภ์ฝันว่าถูกงูกัด แสดงว่าคุณจะได้ลูกชาย

 • ฝันว่างูกัด เลขนำโชค : 15, 17, 77

ฝันว่างูกัดแขน ทำนายฝัน

          ฝันว่างูกัดแขน หมายความว่า คนที่มีผิวสองสีจะนำโชคเข้ามาให้คุณ ช่วงนี้ชีวิตคุณจะเจอแต่ความสุข ประสบความสำเร็จ เจ้านายจะเห็นศักยภาพที่ผ่านมาของคุณ มีโอกาสได้เลื่อนขั้น เพิ่มเงินเดือน คนมีคู่ ความรักอาจจะกำลังสั่นคลอน ส่วนใครที่มีอะไรติดขัด ทุกอย่างจะคลี่คลายไปได้ ให้ปรึกษาผู้ใหญ่เพราะจะให้คำปรึกษาได้ดี และงานของคุณจะเดินหน้าต่อไปได้อย่างดี

 • ฝันว่างูกัดแขน เลขนำโชค : 07, 11, 46

ฝันว่างูกัดมือ ทำนายฝัน

          ฝันว่างูกัดมือ ทายได้ว่า ช่วงนี้คุณจะได้เจอเพื่อนใหม่มากมาย มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ หรือลาภก้อนโตจากผู้ใหญ่ คนโสด จะต้องพึ่งเพื่อนให้เป็นแม่สื่อ ใครที่มีคู่รัก ช่วงนี้คนรักของคุณมีเกณฑ์ที่จะนอกใจ มีเรื่องของมือที่สามเข้ามาให้ปวดหัว ค่อย ๆ ปรับความเข้าใจกัน หรือหมั่นเติมความรักให้กันมากขึ้น การงานต้องหนักแน่น อดทน และจะผ่านไปได้ด้วยดี เงินทองไม่มีเรื่องอะไรน่าเป็นห่วง

 • ฝันว่างูกัดมือ เลขนำโชค : 13, 41, 55
ฝันว่าโดนงูกัด

ฝันว่างูกัดนิ้ว ทำนายฝัน

          ฝันว่างูกัดนิ้ว อาจแปลได้ว่า หากคิดจะขยับขยายธุรกิจควรไตร่ตรองให้ดีก่อน คนมีคู่ ระวังมีเหตุให้ต้องทะเลาะกัน หาเวลาไปพักผ่อนเปลี่ยนสถานที่กันบ้าง อาจจะเจอใครที่คุณถูกใจ แต่เขาก็ยังไม่ใช่เนื้อคู่ของคุณ ระวังทำผิดพลาดกับเพื่อนร่วมงาน และจะพาให้เราตกที่นั่งลำบาก เงินที่สะสมไว้สามารถเอาออกมาใช้ลงทุนอะไรสักอย่าง จะประสบความสำเร็จ หยิบจับอะไรก็งอกเงย

 • ฝันว่างูกัดนิ้ว เลขนำโชค : 02, 57, 95

ฝันว่างูกัดหน้า ทำนายฝัน

          ฝันว่างูกัดหน้า หมายถึงว่า สิ่งที่คาดหวังไว้อาจจะไม่สำเร็จดั่งใจ ระวังเรื่องของการทะเลาะภายในครอบครัว มีปากเสียงกับคนรักและเพื่อนบ้าน ช่วงนี้เนื้อหอม มีเสน่ห์ ระวังแฟนเก่าจะขอคืนดี และทำให้คุณมีปัญหากับแฟนได้ การงานจะติดขัดในเรื่องของการประสานงาน หรือใครที่ทำงานข้างนอกอาจจะต้องอดทนให้มากขึ้น อีกไม่นานคุณจะประสบความสำเร็จได้

 • ฝันว่างูกัดหน้า เลขนำโชค : 25, 55, 70

ฝันว่างูกัดคอ ทำนายฝัน

          ฝันว่างูกัดคอ ทำนายฝันว่า ในช่วงนี้ต้องระวังทรัพย์สินเสียหาย มีเรื่องติดขัดไม่ราบรื่นจากคนรอบข้าง คอยสร้างปัญหาให้คุณอยู่เสมอ คนโสด มีแววจะได้เจอเนื้อคู่หรือคนที่ถูกใจในเร็ว ๆ นี้ คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักของคุณทำอะไรให้คุณไม่พอใจหรือไม่สบายใจในหลาย ๆ เรื่อง ค่อย ๆ พูดคุยปรับความเข้าใจกัน หากใครที่เจอแต่ปัญหาอุปสรรคมาตลอด คุณกำลังจะหมดเคราะห์หมดโศก

 • ฝันว่างูกัดคอ เลขนำโชค : 69, 95, 36

ฝันว่างูกัดขา ทำนายฝัน

          ฝันว่างูกัดขา แปลได้ว่า สิ่งที่คุณตั้งใจจะทำอาจไม่สมหวังทันใจ ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ตัวได้ ความรักของคุณช่วงนี้น่าเป็นห่วง พยายามประคองกันไป เงินที่คุณไปกู้ยืมมาจะเข้ามาช่วยคลี่คลายปัญหาที่เกิดขึ้นได้ หากใครที่คิดจะย้ายงานช่วงนี้อาจยังไม่เหมาะเท่าไรนัก รอสักหน่อยแล้วค่อยเปลี่ยนงานจะดีกว่า

 • ฝันว่างูกัดขา เลขนำโชค : 10, 52, 63
ฝันว่าโดนงูกัด

ฝันว่างูกัดเท้าขวา ทำนายฝัน

          ฝันว่างูกัดเท้าขวา ทำนายฝันว่า ให้ระวังอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นภายในบ้าน ช่วงนี้จะทำอะไรก็อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ก็จะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี คนโสด ต้องพึ่งแม่สื่อที่ช่วยให้คุณสมหวัง อย่าไปเล่นหูเล่นตากับใครในช่วงนี้ถ้าคุณยังไม่แน่ใจ เพราะอาจจะเป็นความสัมพันธ์ที่เกินเลยกัน หน้าที่การงานจะต้องรับผิดชอบมากขึ้น งานที่ต้องเจรจาจะประสบความสำเร็จตามเป้า ระวังเกิดปัญหาขัดแย้งกับเพื่อน

 • ฝันว่างูกัดเท้าขวา เลขนำโชค : 11, 16, 74

ฝันว่างูกัดเท้าซ้าย ทำนายฝัน

          ฝันว่างูกัดเท้าซ้าย อาจทำนายได้ว่า ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม และปัญหาความขัดแย้งกับคนใกล้ชิด คนไม่โสด ระวังรถไฟจะชนกัน มีเรื่องปวดหัวตามมาแน่ ๆ หากคุณคิดจะศึกษาดูใจกับใคร ควรเลือกคนที่มีอายุไล่เลี่ยกัน มีโชคจากคนรัก การเงินจะได้ลาภจากการเสี่ยงโชค

 • ฝันว่างูกัดเท้าซ้าย เลขนำโชค : 36, 55, 65

ฝันว่างูจะกัด ทำนายฝัน

          ฝันว่างูจะกัด หมายความว่า สิ่งที่ตั้งใจไว้อาจไม่เป็นอย่างที่หวัง ระวังคำพูดที่จะนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้ง คนโสด มีเพื่อนคอยเป็นแม่สื่อให้รักครั้งนี้ประสบความสำเร็จ ส่วนใครที่ชอบมีความรักแบบปิดบัง ต้องระวังความจริงใกล้ถูกเปิดเผย นอกจากนี้จะได้ลาภจากการทำงาน หรือได้งานพิเศษแบบไม่คาดคิด การเงินจะมั่นคงและดีขึ้นกว่าเดิม

 • ฝันว่างูจะกัด เลขนำโชค : 04, 75, 96

ฝันว่างูกัดแต่ไม่โดน ทำนายฝัน

          ฝันว่างูกัดแต่ไม่โดน ทำนายได้ว่า จะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปหลายที่ ทำให้คุณไม่มีเวลาพักผ่อน และจะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานอยู่ตลอด รวมถึงการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย ช่วงนี้ระวังถูกเอาเปรียบในหน้าที่การงานเอาได้ จะต้องใช้สติให้มาก ๆ และงานจะสำเร็จไปได้ด้วยดี คนโสด จะได้เจอคนที่ถูกใจต่างถิ่น ใครที่ชอบมีความรักแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ ระวังอีกฝ่ายจะรู้ความจริง หากทำสัญญากู้ยืมเงินกับเพื่อนระวังจะโดนเบี้ยวเอาได้

 • ฝันว่างูกัดแต่ไม่โดน เลขนำโชค : 24, 74, 93

ฝันว่างูไล่กัด ทำนายฝัน

          ฝันว่างูไล่กัด ทายว่า ช่วงนี้ไม่ควรรีบทำอะไรใหม่ ๆ เพราะมีความเสี่ยงทำให้เกิดความเสียหายได้ ระวังจะใช้เงินมากเกินตัว ทำให้ต้องเสียเงินเพราะคนรอบข้าง และคุณมีโอกาสได้พบกับเพื่อนใหม่ โดยเฉพาะคนที่มีอายุมากกว่า คนมีคู่ ช่วงนี้แฟนจะเอาใจจนใครเห็นเป็นต้องอิจฉา ส่วนคนที่ยังไม่เลือกใคร หรือเลือกใครไม่ได้ ระวังเกิดรักสั่นคลอนจนไม่เหลือใคร การงานได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ และจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

 • ฝันว่างูไล่กัด เลขนำโชค : 02, 41, 85

ฝันเห็นงูไล่กัดหลายตัว ทำนายฝัน

          ฝันเห็นงูไล่กัดหลายตัว แปลว่า ให้ระวังสิ่งของจากคนแปลกหน้า เพราะอาจจะมีเจตนาแอบแฝงอยู่ เมื่อรับของจากคนแปลกหน้าอาจทำให้ของหาย หรือสูญเสียของที่รัก อาจจะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลง แต่จะทำให้คุณได้รับสิ่งใหม่ ๆ เข้ามา เงินพิเศษจะเข้ามาเรื่อย ๆ ทำให้คุณมีรายได้หลายช่องทาง และมีชีวิตที่ดีขึ้น นอกจากนี้ต้องระวังเรื่องทำงานผิดพลาด ส่งผลให้เจ้านายไม่พอใจได้

 • ฝันว่างูไล่กัดหลายตัว เลขนำโชค : 17, 55, 90
ฝันว่าโดนงูกัด

ฝันเห็นงูกัดคนอื่น ทำนายฝัน

          ฝันเห็นงูกัดคนอื่น หมายความได้ว่า ช่วงนี้อาจจะต้องคิดให้รอบคอบ มีเรื่องมากมายเข้ามาให้คุณปวดหัว จะต้องใจเย็นและมีสติให้มากขึ้น ใครที่มีแฟน อาจจะมีเรื่องของมือที่สามเข้ามา ส่วนใครที่ยังไม่มีแฟน จะมีคนเข้ามาคุยและเป็นคนถูกใจไม่น้อย หน้าที่การงานจะต้องระวังเพื่อนร่วมงานคอยเอาเปรียบ การเงินประหยัดไว้ก็ดี หากใครคิดจะลงทุนในช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงที่ดี เพราะคุณมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหญ่

 • ฝันเห็นงูกัดคนอื่น เลขนำโชค : 14, 77, 98

          เห็นไหมล่ะว่าการฝันเห็นงู หรือฝันว่าโดนงูกัด อาจไม่ได้น่ากลัวหรือเป็นเรื่องร้ายแรง แต่กลับกันคุณอาจได้รับข่าวดีหรือมีโชคลาภด้านต่าง ๆ แต่อย่างไรแล้วทุกคนก็ควรใช้ชีวิตอย่างรอบคอบอยู่เสมอ

ขอบคุณข้อมูลจาก : tnews.co.th, brighttv.co.th, flash-mini.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฝันว่าโดนงูกัด ทำนายฝันจะเป็นเรื่องดีหรือร้าย พร้อมส่องเลขเด็ดงวดนี้ อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15:40:39 86,741 อ่าน
TOP