x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค วินาศ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 10.16 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 16.30 น. กาลพิเศษ เป็นวันเยาวชนแห่งชาติ และวันอนุรักษ์รักษาคูคลองแห่งชาติ ประกอบการมงคลย่อยได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 08.59-09.50 น. / 10.49-11.00 น. / 11.19-13.10 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีขาว สีฟ้า สีเขียว สีม่วง
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีกุน เกิดวิกฤตในครอบครัว ลูกหลานสร้างปัญหา ธุรกิจมีอุปสรรคกะทันหัน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เงินทองก้อนใหญ่ก็ต้องทำใจเย็น ดูแลตรวจสอบให้ดีเสียก่อนจะหยิบจับมาใช้ มีเกณฑ์ผิดพลาดเรื่องเงินแบบเสียซ้ำซ้อน การงาน ภาระบางอย่างก็ยังวางไม่ได้เต็มที่ แต่จะทำงานทั้งสามตำแหน่งก็ไม่ไหวไม่ควร

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กลับมาตกม้าตายเพราะบางเรื่องเป็นแค่หญ้าปากคอก ไม่จำเป็นต้องไปหาที่ไหนไกลเลย การงาน คิดอย่างไรก็ไม่ปลง ความผิดพลาดที่เกิดมาจากตัวคุณเอง แต่ต้องพยายามคิดให้ตก การเงิน ที่เตรียมไว้ก็สูญเปล่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การซื้อ-ขายของจำนวนมากมีปัญหา อาจได้ของไม่ตรงสเปก หรือได้ของที่มีความเสียหาย ต้องตรวจสอบให้ละเอียด การค้าขายต่างประเทศมีเหตุต้องวุ่นวายเพราะเอกสาร ความรัก พักไว้สักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีความสุขที่ได้ระลึกถึงวันเก่า ๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีของคุณเอง การงาน มีความเครียดเพราะความไม่ลงตัว ลูกน้องนำพาเรื่องราวที่ไม่สบายใจมาให้ การเงิน จะต้องควักส่วนตัวเพื่อทำให้ตัวเราเองดูดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางครั้งเรื่องราวความรักก็มาจากการที่เราเป็นฝ่ายรอมชอมก่อน คนที่ใจเย็นกว่าจะได้เปรียบ คนที่ขอโทษก่อนจะได้รับการชื่นชม การงาน แม้มีเปลี่ยนถ่ายไปยังคนใหม่ แต่เราก็กลับยังวางใจได้ไม่มาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้เราจะรีบร้อนไปเสียทุกอย่าง แต่ก็อย่าทำให้คนรอบตัวรู้สึกอึดอัดตามไปด้วย การงาน อาจต้องสำรวจความพร้อมทุกเรื่องเพื่อไม่ให้พลาดในงานที่สำคัญ การเงิน เหน็ดเหนื่อยมาก มีแต่คนรอเงินจากคุณทั้งนั้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หลายเรื่องที่ไม่พร้อมไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินและงาน มีแต่เรื่องแย่หลายเรื่อง แต่ก็ต้องใช้สติให้มากขึ้น อย่าเอาเพียงแต่ความอยากได้อยากมีเป็นที่ตั้ง วันนี้การยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นจะดีกว่าตีโพยตีพาย

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2566 เวลา 10:19:30 3,148 อ่าน
TOP