x close

ดูดวง 6 ราศี ดวงดีรับคเณศจตุรถี หลังดาวอาทิตย์ย้าย

          ดูดวง 6 ราศี ความโชคดีโชนแสง เมื่ออาทิตย์ย้ายรับคเณศจตุรถี ดวงดีทั้งทรัพย์ บริวาร เดินทาง การสังคม จะมีราศีใดบ้าง มาดูกัน
ดูดวง คเณศจตุรถี

          เวียนมาถึงเทศกาลที่สายมูหลายคนรอคอย นั่นคือ คเณศจตุรถี หรือวันเกิดพระพิฆเนศ เทพศักดิ์สิทธิ์ในศาสตร์พยากรณ์เทวะมันตรา ซึ่งวันดี ๆ แบบนี้หลายคนก็อยากหาวิธีเสริมดวงให้ยิ่งดีขึ้น ในปีนี้ในช่วงคเณศจตุรถีก็มีเหตุการณ์ดี ๆ เกิดขึ้นด้วย นั่นคือดวงอาทิตย์ย้าย ส่งผลให้มี 6 ราศีความโชคดีโชนแสง ดวงดีครบทุกด้าน ส่วนจะมีราศีใดบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เช็กเลยว่ามงจะลงที่เราไหม
          ดาวอาทิตย์ย้าย 18 กันยายน 2566 / คเณศจตุรถี ในปีนี้ตรงกับวันที่ 19 - 28 กันยายน 2566 เป็นวันดีในการไหว้เพื่อความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน การเงิน กิจการ ชีวิต หรือธุรกิจ เชื่อว่าเป็นช่วงเวลาที่ท่านเสด็จลงมาและเราจะได้ใกล้ชิดกับองค์พระพิฆเนศมากที่สุด
          “อาทิตย์ย้าย” รับ “คเณศจตุรถี” ส่องประกายแห่งดวงดีให้ลุกโชน ทรัพย์ บริวาร เดินทาง การสังคม จะนำความโชคดีมาให้สุดคณานับ

สิงห์ พิจิก ธนู

พฤษภ เมถุน กรกฎ

ดูดวง คเณศจตุรถี

ดูดวง ราศีพฤษภ

          ดาวให้คุณเกี่ยวกับเรื่องบริวาร ญาติพี่น้อง ครอบครัว บ้าน รถ ที่ดิน ช่วงนี้มีเกณฑ์ไปมาหาสู่กับบริวาร บริวารนำพาความโชคดีมาให้ มีข่าวดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สิน รวมไปถึงดวงความรักที่เปล่งประกายขึ้น คนโสดจะเจอคนถูกใจ คนมีคู่จะได้แต่งงาน และยังมีดวงโชคลาภแบบไม่คาดฝันอีกด้วย ! รวย ๆ ครับ
ดูดวง คเณศจตุรถี

ดูดวง ราศีเมถุน

          ช่วงนี้ดวงดาวให้คุณสัมพันธ์กับดวงบริวาร การสังคม เพื่อนฝูง การติดต่อเจรจา ญาติพี่น้อง พ่อแม่ ครอบครัว คนรัก รวมไปถึงบ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์สิน ของมีมูลค่า ช่วงนี้จะเต็มไปด้วยการไปมาหาสู่ การเดินทาง การเข้าสังคม ซึ่งล้วนเต็มไปด้วยความโชคดีและโอกาสดี ๆ ที่นำมาสู่ตน รวย ๆ ครับ
ดูดวง คเณศจตุรถี

ดูดวง ราศีกรกฎ

          ดาวในช่วงนี้ให้คุณสัมพันธ์กับการเงิน ทรัพย์สิน สังคม บริวาร การเจรจา ตีความว่ามีเกณฑ์จะได้เงินจากการติดต่อ ประสานงาน นายหน้า หาเงินได้จากคนหมู่มาก เช่น ขายของออนไลน์ การเข้าสังคมจะทำให้พบกับโอกาสใหม่ ๆ หรือช่องทางการหาเงินเพิ่ม แต่ทั้งนี้ก็จะหมดเงินไปกับการสังสรรค์และสังคมเช่นกัน แต่ยังไงก็ขอให้รวย ๆ ครับ

ดูดวง คเณศจตุรถี

ดูดวง ราศีสิงห์

          พระอาทิตย์โชนแสงให้พลังด้านทรัพย์สินและเงินทอง สนใจในการหาเงินมากเป็นพิเศษ ไฟที่มอดไปเริ่มกลับมาลุกโชนอีกครั้ง ขยันมากขึ้น งานเยอะ หนักเหนื่อยหน่อย แต่ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ การเจรจาจะนำพาเงินทองมาให้ ช่วงนี้กลับมาดูแลตัวเองให้ดูดี และมักมีลาภปาก มีของฝากมาให้เสมอ ๆ ขอให้รวย ๆ ครับ

ดูดวง คเณศจตุรถี

ดูดวง ราศีพิจิก

          ดาวแห่งการงาน ดาวแห่งธุรกิจ เข้าสู่ภพลาภะ ดวงการงานจากนี้ไปจะดีขึ้นมาก มีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานในทิศทางที่ดี ก้าวหน้าขึ้น ใครรองานจะได้งาน ได้ตามที่หวัง ตามตั้งใจ ส่วนใครทำธุรกิจ ดาวอาทิตย์โชติช่วง นำพาลูกค้าและเงินทองมาสู่กิจการ ขายดีมีกำไรเป็นกอบเป็นกำ รวย รวย รวย
ดูดวง คเณศจตุรถี

ดูดวง ราศีธนู

          ดาวแห่งความสุขและการงานโชติช่วง จะพบกับความสำเร็จ ชื่อเสียง การดำเนินชีวิตที่ดี การเดินทางไกลจะพบโอกาสใหม่ ๆ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวพันกับต่างประเทศหรือออนไลน์จะไปได้ดีมาก บริวารให้การสนับสนุน ช่วยเหลืออุปถัมภ์ โดยเฉพาะเรื่องยศตำแหน่ง จากนี้จะมีความสุขมากขึ้น รวย ๆ ครับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 6 ราศี ดวงดีรับคเณศจตุรถี หลังดาวอาทิตย์ย้าย อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2566 เวลา 16:18:14 30,297 อ่าน
TOP