x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 15.20 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้มีแต่เรื่องชวนหงุดหงิดใจ จะพูดจาอะไรออกไปต้องระวังให้ดี จะมีเหตุให้ทะเลาะกันได้ง่าย

          ช่วงเวลาดี 09.09-09.55 น. / 10.55-11.05 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีเขียว สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับคนปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีจอ ระวังจะมีปากเสียงกับผู้บังคับบัญชาหรือผู้ใหญ่ในครอบครัว หรือต้องสูญเสียเครดิต

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : วันนี้ชีพจรลงเท้า อาจมีเหตุให้ต้องเดินทางไกลไปติดต่องานต่างถิ่นต่างแดน ระหว่างทางอาจมีปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมทางได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจต้องมีการตามจิกเรื่องงานกันบ้าง เพื่อความเหมาะสมและความรวดเร็ว แต่ผลงานที่ได้มากลับไม่เป็นไปตามคาด การเงิน ต้องเสียออกไปจำนวนหนึ่งเพื่อหน้าตาของตนเอง ไม่ยอมน้อยหน้าคนอื่น ความรัก พักใจไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ปากให้โทษ เพราะความปากไวของเราเองจนทำให้มีศัตรูแบบไม่ทันตั้งใจ การงาน ปรับเปลี่ยนความคิดตัวเองบ้างจะเจอกับหนทางที่ดีกว่า อย่าไปเชื่อคนอื่นให้มากนอกจากตัวเอง ความรัก ต้องหยุดเจ้าชู้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เมื่อไปเจอเรื่องที่ไม่ยุติธรรมต้องเอาหูไปนา เอาตาไปไร่บ้าง ให้เจ้าหน้าที่บ้านเมืองเป็นคนจัดการจะเหมาะสมกว่า การงาน ต้องเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนที่ประสบความสำเร็จมากกว่า จึงจะได้ข้อมูลชัดเจน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ใจแม้มั่นคงหนักแน่นแล้ว แต่เมื่อลูกหลานมาขอร้องก็กลายเป็นเทียนลนไฟ มีเกณฑ์ตกปากรับคำผู้น้อยไป การงาน ไม่ได้มีเรื่องสำคัญ แต่จะไปเจอเรื่องราวที่ไม่ดีของคนอื่นที่เก็บซ่อนไว้ การเงิน จะได้ลาภจากคนอ่อนวัย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ของที่มีหรือได้คาดคะเนไว้กลับไม่พอเพียง จำเป็นต้องหาให้จ้าละหวั่น เป็นวันที่ทำงานแข่งกับเวลาและความเร่งรีบ ซึ่งจะทำสำเร็จแบบเส้นยาแดงผ่าแปด การเงิน ควรหยุดการลงทุนและการเจรจาเรื่องเงินไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องทำใจไว้บ้างกับเรื่องความรัก เขาอาจยังลืมคนรักเก่าไม่ได้ ทำให้เราต้องช้ำใจ หากเรายังอยากรอต้องยอมรับให้ได้ การงาน ที่วุ่นวายอยู่ต้องผ่อนหนักผ่อนเบาบ้าง อย่าเอาแต่บ้างานจนลืมดูแลสุขภาพตนเอง

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 19 กันยายน 2566 เวลา 11:17:20 2,119 อ่าน
TOP