x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 13.39 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ การประชุมนัดหมายเจรจาใด ๆ ติดขัดล่าช้า พูดอย่างทำอีกอย่าง

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีดำ สีขาว สีเหลือง สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนปีระกา ชะตาความรักไม่ราบรื่น ธุรกิจการงานเริ่มมีปัญหาวุ่นวาย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ถึงจะไม่พอใจใครและรู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนมาก แต่ก็ไม่ควรแสดงออกไป น้ำนิ่งอยู่ใน น้ำใสอยู่นอก ดีกว่าคนไม่ดี ผลกรรมนั้นก็ย่อมตอบสนองคืน การเงิน ที่เตรียมมาจะบานปลายไปเยอะ อาจไม่พอจนต้องหยิบยืมกัน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การนิ่งและไม่พูดจะเป็นการดีที่สุด ไม่ว่าพูดอะไรออกไปจะมีคนมองว่าเป็นการแก้ตัวเสมอ การงาน ยิ่งแล้วใหญ่ ยิ่งทำก็เหมือนยิ่งแย่ เหมือนหนูถีบจักร แก้ไขปัญหาไม่ได้ หาทางออกไม่ถูก ใจเย็นและไตร่ตรองให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรัก ที่ประคองกันมาอาจพังเอาง่าย ๆ เพียงเพราะเหตุผลของอีกฝ่ายไม่ค่อยเข้าหู การงาน จะได้เจอแต่ของที่ง่ายและหวานหมูมาก คล้ายมีคนคอยช่วยอยู่ห่าง ๆ อาจเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ จะทำบุญก็แผ่บุญถึงท่านเหล่านั้นบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาพี่น้องและญาติในครอบครัวส่งผลให้คุณเกิดความน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะโดนญาติกันเองดูถูก การงาน ปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมรอบตัวให้ดูสะอาดและโล่งตาเพื่อเป็นการรับโชคอีกครั้ง ความรัก ใจเย็นหน่อยจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เหนื่อยกับการรับภาระเรื่องของคนใกล้ตัวมาด้วย แต่ก็อยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ความรัก มีภาวะที่ต้องทุกข์ทนเรื่องของคนใกล้ตัว เพราะเขาเชื่อคนอื่นมากกว่าเรา ครอบครัวจะมีปัญหาเรื่องการไม่พูดไม่เปิดใจคุยกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีความกังวลใจเกี่ยวกับสุขภาพของตนเองมาก เพราะที่ผ่านมาละเลยไม่ได้ดูแลตัวเองมาสักระยะ การงาน อาจมีอันต้องสะดุดลงกลางทาง เพราะความไม่มั่นใจของคุณเอง การเงิน ไม่คล่องมือ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเดินทางยามวิกาล ต้องระมัดระวังเรื่องขโมยหรือโจรไว้บ้าง ไม่ควรไว้ใจอะไรง่าย ๆ ของมีค่าเก็บไว้อย่างมิดชิด การงาน ทำด้วยความขมขื่น เพราะรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่ต้องยอมอดทนทำไปก่อน

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 18 กันยายน 2566 เวลา 11:04:29 16,817 อ่าน
TOP