x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 18-24 กันยายน 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
 
ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement ไพ่ของการประกาศผลใบนี้อาจเป็นได้ทั้งการคืนดีหรือหย่าร้าง จะได้เห็นผลของช่วงเวลาที่ยาวนานผ่านมา แต่ทั้งหมดนั้นเพื่อให้ได้ตั้งต้นชีวิตใหม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ภาวะความเครียด ความหวง มีสิ่งที่ทำให้รู้สึกไม่ปลอดโปร่งใจ บ้างมีปัญหาการหึงหวง ความระแวงแคลงใจ ความกลัวจะสูญเสีย ซึ่งอาจจะบั่นทอนกันเอง

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups ยังมีทุนรองรัง แต่ต้องวางแผนการเงินส่วนตัวให้ดียิ่งขึ้น บ้างจะได้โชคจากสายสัมพันธ์ จากงานที่เจรจากันในทางลับ การเป็นนอมินี

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles จะได้โอกาสแสดงฝีมือ ได้รับความไว้วางใจ สามารถมองหาค่าตอบแทนดี ๆ จากงานอดิเรกหรือความสามารถพิเศษได้ อะไรที่ทำได้เองจะมีความหมาย

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star (กลับหัว) สิ่งที่ตั้งความหวังเอาไว้ไม่เป็นจริงได้สักที ดูภายนอกเหมือนมีเพื่อนฝูงมากมาย จริง ๆ ไม่ใช่จะหาคนที่เข้ากันได้อย่างลึกซึ้ง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords เมื่อตัดสินใจปลีกตัวออกจากสถานการณ์ใดก็ตาม ขอให้มั่นใจในสิ่งที่เลือก อาจรู้สึกเหมือนตัวเองพ่ายแพ้ แต่จริง ๆ แล้วอาจจะชนะก็ได้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles การวางรากฐานทางการเงิน หรือสั่งสมฐานะทรัพย์สิน จะค่อย ๆ ก้าวหน้าไปทีละขั้น จะมีเงินเก็บเงินออมได้ตามต้องการ เพียงอย่าท้อถอย อย่าหมดหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands ความสัมพันธ์พัฒนาไปอีกขั้น ได้เรียนรู้กันและกันมากขึ้นกว่าเดิม หรือได้คนที่ปรึกษาหารือกันได้ดี ทำให้คุยกันรู้เรื่องมากเป็นพิเศษ นำไปสู่ความรู้สึกพิเศษ ๆ ได้

          สถานการณ์การเงิน Strength ต้องมีวินัยทางการเงินให้มาก จำกัดความต้องการของตัวเองสักระยะหนึ่ง จะมีสถานการณ์ท้าทายให้ต้องข่มใจกับการใช้จ่าย มีแรงกดดันอยู่มาก

          ธุรกิจ การงาน The Moon บรรยากาศไม่ราบรื่น มีเรื่องเป็นกังวล ดูหม่นมัว อาจมีการเลย์ออฟ หรือปรับเปลี่ยนระบบภายใน แม้ไม่ได้กระทบตัวเองโดยตรง แต่ก็จะทำให้ไม่ค่อยปลอดโปร่งแจ่มใส

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords ไม่อยากพักก็อาจจะต้องพัก เป็นหวัด เป็นไข้ ต้องชะลอการทำงาน จำเป็นต้องจัดเวลาฟื้นฟูร่างกายจิตใจบ้าง พักรีเซตตัวเองหน่อยน่า

          คำแนะนำพิเศษ Death หากมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ มีสิ่งที่จะต้องยุติลง อย่างไรก็ตาม การเริ่มต้นใหม่จะตามมาในภายหลัง หรือหากคุณเผชิญหน้ากับความสูญเสีย อย่างไรก็ต้องมีชีวิตใหม่ให้ได้
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands สิ่งที่ทำมาก่อนหน้านี้จะให้ผลตอบแทนที่เหมาะสม การลงทุนลงแรงใด ๆ จะได้รับกลับมาเต็มค่า รวมได้ถึงความรู้ การศึกษา สิ่งที่ได้ฝึกฝนมาจะเป็นประโยชน์มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups เตือนถึงบรรยากาศที่ไม่ค่อยดี มีระยะของความเงียบ ความห่างเหิน แม้อยู่ใกล้ก็เหมือนไกล บ้างจะเจอสถานการณ์ที่ทำให้ต้องตัดใจจากกัน

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา ถ้าเดือดร้อนก็จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงหรือญาติมิตร มีจุดสัมพันธ์กับงานเก่า ๆ ที่นำผลตอบแทนมาให้อีก ได้โชคลาภรางวัล

          ธุรกิจ การงาน Judgement อาจจะได้รับสัญญาณสำคัญ เป็นการสรุปบทเรียน หรือบอกให้รู้ว่าควรจะทำอะไรต่อไป หากต้องออกจากงาน เปลี่ยนแปลงโยกย้าย หรือมีคำตำหนิใด ๆ มาถึง รับไว้แล้วพิจารณาให้ดี

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups (กลับหัว) ประสบการณ์จากอดีตใช่ว่าจะเอามาใช้ได้หมดทุกอย่าง คัดกรองให้ดี อย่าติดอยู่กับเรื่องเก่า ๆ มากเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ยังจะมีเรื่องให้ต้องผิดหวังเสมอ ๆ แต่บางทีสิ่งที่ควรคิดกับมันให้มากคือจิตใจของคุณเอง หรืออารมณ์ภายใน ไม่ใช่สถานการณ์ข้างนอกเท่านั้น

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands การตัดสินใจที่ไม่ชัดเจน มีปัญหากับสิ่งที่อยากได้ หรือสิ่งที่ไม่อาจจะทำได้ เช่น อยากออกจากงาน อยากเปลี่ยนแฟน หรืออยากทำอะไร ๆ ที่ไม่เคยได้ทำ ความรู้สึกจะเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ
          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands (กลับหัว) มักมีปัญหากันเงียบ ๆ แต่ก็ไม่มีทางออกที่ชัดเจน เช่น ความหึงหวง ความไม่แน่ใจ สถานการณ์ที่คลุมเครือ การรักพี่เสียดายน้อง หรือแม้แต่การมองหาโอกาสใหม่ ๆ แต่ยังใจไม่กล้าพอ

          สถานการณ์การเงิน Justice จะได้รับความยุติธรรมในสิ่งต่าง ๆ อะไรที่ทำไปจะได้ค่าตอบแทนเหมาะสม แต่หากต้องสัมพันธ์กับภาครัฐ เรื่องทางกฎหมายต่าง ๆ การชำระภาษี รอบคอบให้มาก

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword การต้องตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว การต่อสู้อันยากลำบาก แต่อย่างไรก็ดี ไพ่ใบนี้มักแสดงถึงชัยชนะในท้ายที่สุด ความสมหวัง ความสำเร็จ จะมาหาคุณหลังเกิดความคิดแน่วแน่

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาหลายอย่างจะยังสุมรุมเร้า มีเรื่องกังวลใจเกี่ยวกับคนอื่น ๆ ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิต บางครั้งก็จำเป็นต้องยอมรับในเงื่อนไข อดทนอดกลั้นไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles อาจจะมีการเดินทางครั้งใหม่ในชีวิต ได้ทำงานนอกสถานที่มากขึ้น หรือมีสิ่งที่โยงไปหาเงินก้อนใหม่ ๆ ไพ่มักจะเกี่ยวข้องกับการเงิน การเดินทาง และไอเดียดี ๆ ในทางธุรกิจ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles มีปัญหาบางอย่างในชีวิต เป็นรูรั่วรูโหว่ จำเป็นต้องใช้ความพยายามในการประคับประคองตัวเอง ส่วนถ้าหากกำลังร่วมทางกับใครแล้วมีปัญหามาก ควรพิจารณาระยะห่างที่เหมาะสม

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) มีคนเข้ามาในความรู้สึกใหม่ ๆ ไหมนะ หรือจะเป็นความอ่อนไหวชั่วคราว ควรระวังอารมณ์ตัวเองด้วย อาจจะนอกใจคนรักได้นะ (ถ้ามีอยู่)

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะได้ข่าวดี มีโชคจากงานใหม่ ธุรกิจใหม่ ถ้าสมัครงานก็มีความหวังจะได้สมหวัง มีเรื่องดี ๆ เข้ามาในเบื้องต้น อะไรที่ทำไปในตอนนี้จะผลิดอกออกผลในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ทั้ง ๆ ที่ไพ่การเงินดี แต่การงานก็ยังมีปัญหา ไม่ว่าจะมีรายรับมากแค่ไหน รายจ่ายก็อาจไม่สมดุล ปัญหาในงานก็มีมาตลอดเวลาด้วยเช่นกัน เหน็ดเหนื่อยมาก

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords มีความขัดแย้งอยู่เสมอตรงนั้นตรงนี้ มีคนที่ไปกันไม่ได้ มีเรื่องที่ต้องลงไปจัดการด้วยตนเองจึงจะสำเร็จผล หากมีลูกน้องลูกจ้างจะเหนื่อยมากกว่าปกติ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups (กลับหัว) เรื่องยุ่ง ๆ อาจมีพื้นฐานอยู่ภายในบ้านนั่นเอง หรือเกี่ยวข้องกับครอบครัว ลงลึกระดับต้องขุดรากถอนโคนจึงจะแก้ได้ ขอให้มองหารากของปัญหาให้เจอ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ลึก ๆ มีเรื่องไม่สบายใจอยู่หรือเปล่า มีพันธะผูกมัดจิตใจ การรู้เท่าทันตัวเอง พยายามทำให้ตัวเองเป็นอิสระ จึงจะเป็นสิ่งสำคัญในลำดับต่อไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ต่างคนอาจมีโลกส่วนตัวบางอย่าง ต้องการเวลาและที่พักอารมณ์ แต่ถ้ามีปัญหากันหนักเข้า ไม่จำเป็นว่าต้องลงเอยด้วยการมีใครใหม่เสมอไป ควรลองหันหน้ามาเปิดใจกันก่อน

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles (กลับหัว) ถ้าใช้การแก้ปัญหาแบบมั่ว ๆ ระวังผลที่จะตามมาด้วย จะอยู่ในช่วงการเงินที่ตึงมือ จะมากน้อยก็มีการหมุนเงินอยู่เป็นพัก ๆ รายรับ-รายจ่ายยังชุลมุนอยู่

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ต้องอยู่กับความขัดแย้ง มีปัญหาหลายอย่างที่ไม่อาจแก้ไข มีความวุ่นวายในคนหมู่มาก มักได้เผชิญหน้ากับคนที่ไม่ถูกกัน หากมีการประชุม การขอความร่วมมือใด ๆ มักจะไม่เป็นผลสำเร็จ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังการแก้ปัญหาตามคำแนะนำแปลก ๆ แทนที่จะได้ผลอาจจะวุ่นวายกว่าเดิม ระวังการถูกโจรกรรม ข้าวของสูญหายด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Moon คุณอาจมีความรู้สึกเครียดอยู่ลึก ๆ สับสน หม่นมัว อารมณ์ที่ไม่แจ่มใส และมีเรื่องค้างคาในจิตใจ หรือมีปัญหากับการนอน ฮอร์โมนแปรปรวน ควรหาวิธีทำให้ตัวเองออกมาสู่ที่ที่แจ่มใสให้ได้ ไม่หลงเข้าไปในมุมมืดตลอดเวลา

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands การได้คู่คิดคู่ใจ มีคนช่วยงานที่น่าชื่นชม ไว้วางใจได้ หรือการได้พบคู่ทางการงานหุ้นส่วนที่ดี หากไม่มีใครในสถานะแบบนี้ควรลองมองหา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) เตือนถึงเรื่องในชีวิตส่วนตัว อาจพัวพันกับญาติพี่น้องของคนรักคู่ครองก็ได้ มีดราม่ามาใหม่ ส่วนถ้ามีใครเข้ามาในความรู้สึกพิเศษ มักยังต้องเก็บเป็นความลับ

          สถานการณ์การเงิน The Lovers จะมีการตัดสินใจที่สำคัญ เช่น การร่วมหุ้นลงทุน การซื้อของชิ้นใหญ่ หรือพิจารณาเงื่อนไขที่สำคัญต่อชีวิต อันจะส่งผลต่อรายได้การเงินในอนาคต อย่างไรก็ดี ไม่เหมาะจะเลือกอะไรเร็ว ๆ โดยคิดไม่รอบ

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles จะได้จับโครงการใหญ่ ได้ใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่มากขึ้น หากมีหัวหน้าเจ้านายจะได้เรียนรู้บทเรียนสำคัญเพิ่มเติม มักหมายถึงงานที่จะมีความมั่นคงสืบไปด้วยแหละ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor (กลับหัว) เตือนถึงความกดดันจากหัวหน้าเจ้านาย หรือผู้อยู่ในตำแหน่งสูงกว่า มักเจอบรรยากาศที่เคร่งเครียด คลื่นใต้น้ำ มีสงครามเย็นในที่ทำงาน

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles การให้เป็นสิ่งสำคัญ อะไรที่ได้แบ่งปันคนอื่นไว้จะไม่สูญหายไปไหน จะกลับมาหาในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง ช่วงนี้หากมีใครมาขอความช่วยเหลือ ช่วยได้ก็ลองช่วยเขาไปบ้าง ที่จ่ายไปจะไม่สูญเปล่า

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands จะมีความกระตือรือร้นมากขึ้น มีสิ่งที่ผลักดันให้เกิดความมุ่งมั่น เริ่มสนุกกับการจะไปให้ถึงเป้าหมาย การทำงานต่าง ๆ ได้พลังแรงใจ จะแอ็คทีฟกว่าเคย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World จะมีชีวิตคู่ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นรักเดิมกับคนเก่า หรือการพบรักใหม่กับคนใหม่ แม้แต่คนที่เพิ่งผ่านการหย่าร้างมา ความรักความสัมพันธ์จะทำให้เติบโตขึ้น เข้าใจอะไร ๆ ได้ลึกซึ้งอีกมาก

          สถานการณ์การเงิน The Magician จะได้โชคไม่คาดฝัน เรื่องร้ายกลับกลายเป็นดี ได้สิ่งที่มีประโยชน์ต่อการทำธุรกิจ หากมีการสื่อสาร การเจรจาต่อรอง จะประสบความสำเร็จดี ค้าขายมีกำไร

          ธุรกิจ การงาน The Hermit จะมีงานที่ต้องใช้สมาธิเป็นพิเศษ หรือบ้างจะได้เข้าสู่โหมดการเพิ่มเติมวิชาความรู้ สรุปแนวทางของตัวเองที่จะเดินไปข้างหน้าต่อไป หากได้ไปเรียนต่อต่างประเทศจะเป็นเรื่องที่ดี

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ช่วงเวลาของความหงุดหงิด ไม่ได้ดั่งใจ ใช้อารมณ์มากกว่าปกติ อย่าแปลกใจถ้าอยู่ในช่วงหุนหันพลันแล่น เบื่อไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles ไพ่ใบนี้สัมพันธ์ถึงบุคคลที่มีฐานะ พึ่งพาตัวเองได้ดี ถ้าคุณยังอายุน้อย ต่ำกว่า 39 ปีลงมา ให้มองหาผู้หญิงอายุมากกว่า จะเอื้ออำนวยผลประโยชน์ต่าง ๆ ช่วยเหลือกันได้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การวางแผนเรื่องสำคัญ มีความคิดบางอย่างที่กำลังก่อตัวอยู่ข้างใน อาจกำลังมองหาหนทางดี ๆ ให้ตัวเอง หรือปรึกษาหารือกับใครอยู่เป็นการส่วนตัว ดีแล้วที่ทำเช่นนั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands จะได้คู่ที่เป็นคนเก่ง มีความสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์ อาจเป็นความประทับใจเริ่มต้นจากการทำงาน หรือการดำเนินชีวิตที่น่าเอาเป็นแบบอย่าง จะมีความนับถือกันมาก

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess มีปัญหาการเงินต้องแก้ไข แต่ก็จะผ่านพ้นด้วยไหวพริบและปัญญา เพียงแต่ต้องจัดการเรื่องทางการเงินอย่างชาญฉลาด มองหาวิธีเจรจาต่อรองที่เหมาะสม

          ธุรกิจ การงาน Judgement อาจต้องตัดสินใจให้แน่ชัดว่าจะเลือกชีวิตทางการงานแบบไหน หรือหากกำลังวางแผนธุรกิจร่วมกับหุ้นส่วนใด ๆ  ให้รอบคอบในเรื่องเอกสารสัญญา ทำทุกอย่างให้ถูกต้องเข้าไว้

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ความวิตกกังวลในด้านลึก ความรู้สึกสับสน ให้ระวังการใช้เงินจากสายสัมพันธ์ส่วนตัว เงินที่มีที่มาไม่โปร่งใส หรือตรวจสอบจิตใจตัวเองดู ตอนนี้มีความโลภในเรื่องใดอยู่ ?

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles โชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ จะมีมาอีก หากตกงานก็ให้ใช้เวลานี้อย่างเป็นประโยชน์ที่สุด จังหวะของการก้าวผ่านอาจจะยากลำบากสักหน่อย แต่แล้วทุกอย่างก็จะดีขึ้นแน่นอน แค่รอเวลา

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands (กลับหัว) การได้หุ้นส่วนที่ไม่ลงตัว เกิดปัญหาในความสัมพันธ์ อุปสรรคมากับคนใกล้ตัว การต้องทำอะไรโดยลำพัง หรือในทางกลับกัน เขาเข้ามาวุ่นวายตลอด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords สถานการณ์ไม่ดีนัก เตือนถึงการทะเลาะเบาะแว้ง สิ่งที่ตกลงกันไม่ได้ เงื่อนไขที่ไม่ลงตัว มักต้องใช้ความอดทนอดกลั้น ทุกข์ใจอยู่เงียบ ๆ

          สถานการณ์การเงิน The Devil ควรระวังพันธกรณีต่าง ๆ เรื่องของหนี้สิน ความรู้สึกที่ไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส มีเรื่องค้างคาใจ ทำอะไรไม่ค่อยสะดวกราบรื่น เกิดสิ่งติดค้างมากมาย ค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คิด

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles จะเข้าช่วงทำมาค้าขึ้น โดยเฉพาะในธุรกิจขนาดเล็ก หรืองานแฮนด์เมดโฮมเมด ให้ใช้ทักษะและพรสวรรค์ของตัวเองให้เป็นประโยชน์ เพียงแต่ว่าการเงินยังมีจุดอ่อน ต้องจัดการให้ดี ๆ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ระวังปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ง่าย เจอเรื่องกดดันให้อึดอัด เหมือนไม่มีทางออก หากมีข้อพิพาททางกฎหมาย เสี่ยงจะตกเป็นฝ่ายแพ้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords บางครั้งการใช้เทคนิค การซอกแซก หาวิธีทางลัด ทำอะไรไม่ตรงไปตรงมา กลับจะพาให้บรรลุเป้าหมายที่ต้องการได้ แต่ก็นั่นเอง อย่าลืมพิจารณาด้วยว่าเรื่องนั้น ๆ เลือกปฏิบัติหรือส่งผลกระทบกับคนอื่นหรือเปล่า

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง มีคนอื่น ๆ เข้ามาวุ่นวายจนส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ หากมีปัญหากับแฟนควรหาเวลาคุยกันเพียงลำพังจะดีที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) ความปรารถนาที่ยังไม่ถูกเติมเต็ม อาจฝันถึงใครสักคนที่จะแตะต้องกันได้ในส่วนลึกที่สุด เป็นระยะอารมณ์อ่อนไหว แต่ก็ไม่ง่ายที่จะเจอคนคนนั้น

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups อาจมีของที่อยากได้ แต่เงินไม่พอซื้อหา เข้าช่วงใช้เงินสิ้นเปลืองกว่าที่คิด บางคนจะขี้เกียจทำงาน แต่ก็สวนทางกับความต้องการเรื่องรายได้เงินทอง

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands ทำหน้าที่ไปให้ดีที่สุด กำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน ให้ความสำคัญกับเรื่องความตรงเวลา ความรับผิดชอบ แม้จะเหนื่อยมากในระยะนี้ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะคุ้มค่าไปในอนาคต

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups (กลับหัว) เจอเรื่องที่ยังตัดสินใจไม่ได้ หรือมีเงื่อนไขที่ไม่เห็นพ้องต้องกัน อาจหมายถึงการต้องกลับไปทบทวนเรื่องเก่า ๆ เต็มไปด้วยความลังเลใจ

          คำแนะนำพิเศษ The Empress ถึงที่สุดแล้วคุณมีสถานะที่ดีในสังคม มีทุนรองรังอยู่มาก จึงควรมั่นใจในตัวเอง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นจะยังยืนหยัดอยู่ได้ สำคัญอีกอย่างคือความสัมพันธ์ในครอบครัว การตระหนักถึงคุณค่ากันและกัน

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords เตือนถึงการช่วงชิง ไม่ว่าจะเราชิงเขา หรือเขาชิงเรา อาจจะเป็นข้อมูล ข้อได้เปรียบ หรือการทำอะไรก็ตามเพื่อให้ได้มีโอกาสและทางเลือกใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant ความรักที่มีวุฒิภาวะ เป็นผู้ใหญ่ ครองคู่ในศีลเสมอกัน จะทำให้ความสัมพันธ์ไปรอด แต่อีกด้านหนึ่ง ระวังการตัดสินกันด้วยทัศนะแบบอนุรักษนิยม การยึดมั่นในขนบธรรมเนียมประเพณีเกินไป ที่กลายเป็นความบั่นทอน

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man จะมีปัญหาการเงินที่ยังไม่อาจคลี่คลายได้ง่าย หากมีภาระหนี้สินอยู่ควรต้องระวังให้มาก หลาย ๆ อย่างจะยังไม่อาจแก้ไข ภาระยังมากมายวุ่นวายอยู่

          ธุรกิจ การงาน Temperance มีเกณฑ์การเดินทาง หรือการโยกย้าย การปรับตัว ได้ร่วมงานกับคนที่มาจากพื้นเพหลากหลาย หลายอย่างจะมีการจัดสมดุล แต่บรรยากาศจะเข้าที่เข้าทางไปทีละน้อย

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands (กลับหัว) เรื่องปัญหาจุกจิกที่คาราคาซัง เรื่องวุ่นวายในชีวิตประจำวัน เหมือนจะเล็กน้อยแต่ก็กวนใจอยู่มาก ทำให้ใจไม่สงบพอ

          คำแนะนำพิเศษ Death หากมีอะไรต้องเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้ มีการพลัดพรากสูญเสีย หรือแม้แต่การเข้าโรงซ่อมสุขภาพครั้งใหญ่ ให้ยอมรับมัน ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด แล้วจะก้าวผ่านช่วงเวลาที่มืดมิดไปสู่แสงสว่างจนได้ จะได้พบสิ่งที่ดีกว่าอย่างแน่นอน

         สัปดาห์หน้าดวงชะตาของแต่ละราศีจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน ใครที่ชอบดูดวง ดูดวงไพ่เทพ รวมถึงไพ่ยิปซี หรือไพ่เทวะมันตรา อย่าลืมมาติดตามอัปเดตกัน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 18-24 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2566 เวลา 11:54:28 36,312 อ่าน
TOP