x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2566 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่างวันภาณฤกษ์ ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ 11.34น. และยกเข้าราศีตุลย์ 00.39น.ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีกันย์ 14.54น.**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**วันนี้อุบัติเหตุเกิดขึ้นง่ายอย่าประมาทเด็ดขาด

           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีส้ม สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           วันขาล ถูกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ (ขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง)
           คนปีวอก ระวังธุรกิจผิดพลาดล้มเหลว ภายในครอบครัววุ่นวายไม่ราบรื่น

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  ควรสงบปากสงบคำให้ดี ระวังเรื่องสำคัญจะถูกเปิดเผย ความลับนำมาซึ่งการเสียชื่อเสียงและตกเป็นข่าว จะทำอะไรต้องใช้ความรอบคอบระมัดระวัง ความกล้าทำให้คนเสียคนมามากแล้ว

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ :  วัฏจักรชีวิตจะเปลี่ยนไปมาก อาจต้องนอนดึกขึ้นหรือเปลี่ยนแปลงเวลาทำงาน จนทำให้ตัวเองรู้สึกไม่เป็นส่วนตัว มีอาการป่วยและไม่สบายเกิดขึ้น ต้องดูแลสุขภาพกันให้ดี ความรักมีเกณฑ์ต้องห่างกันไปสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  การเงินรั่วไหล ไม่ควรนิ่งนอนใจเร่งการตรวจสอบเสียก่อน การงานเต็มที่ไว้ก่อน เพราะช่วงนี้เจ้านายใหญ่กำลังจ้องมองดูเราอยู่ มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน ความรักเวลาไม่ตรงกัน ต้องห่างกันสักระยะหนึ่ง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะมีคนนำโชคลาภมาให้ถึงที่ แม้อยู่เฉยๆไม่ได้ทำอะไรลาภลอยก็มาหาเองแบบไม่ต้องรับเชิญ การงานและการเรียนแม้พากเพียรกันมาก แต่กลับได้ผลไม่เต็มที่ต้องลองเปลี่ยนที่ทาง หรือลองย้ายฝ่ายไปเจองานที่ชอบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานยังคิดสับสนหรือได้รับงานที่ค่อนข้างมีการจัดทำหลายขั้นตอน ประสานหลายฝ่าย การเงินแม้พึ่งพาอาศัยที่บ้านไม่ได้ กลับต้องเจ็บช้ำน้ำใจเพราะเขาดูถูกกลับมาอีก ความรักก็ปล่อยไปบ้างอย่าไปยึดติดให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  มีเกณฑ์ขยับขยายธุรกิจและต้องหาทุนเพิ่ม อาจต้องหาสินเชื่อหรือไปหยิบยืมคนอื่น ที่เขาพอจะช่วยเราได้มาทำความฝันให้เป็นจริง ความรักมีง้องอนกันบ้าง แต่จะคืนดีกันในภายหลัง การเดินทางมีปัญหาและเรื่องตื่นเต้น

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าเข้ากลุ่มเข้าพวกมาก ต้องตัดสินใจด้วยตัวเองเป็นหลักก่อน อะไรถูกต้องก็ควรทำ การเงินมีรายจ่ายสะพัดรออยู่ข้างหน้า แต่ก็ยังสามารถหาเงินมาเติมได้ อารมณ์เสียกับคนในบ้านที่ทำตัวไม่รู้จักโตเสียที


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 17 กันยายน 2566 เวลา 09:20:20 1,505 อ่าน
TOP