x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่างวันภาณฤกษ์ กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์09.09น. ดาวพุธโคจรผิดปกติ***ห้ามประกอบการมงคล**ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่**อย่าไปบนบานขอโชคขอลาภในวันนี้ คุณจะได้เคราะห์แทน

          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีดำ สีแดง สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้, ทิศตะวันตก

          วันฉลู ถูกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา (ขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ)
          คนปีมะแม หมูเขาจะหามอย่าเอาคานเข้าไปสอด (อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้าน จะทำให้ตัวเองจะเดือดร้อน)

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องเอกสารทางการเงิน บัญชีเช็คหรือระบบงาน ต้องตรวจสอบหาความบกพร่องให้ได้ อย่าคิดว่าทุกอย่างปลอดภัยแล้ว ควรตรวจสอบให้เป็นขั้นเป็นตอน การงานมีเกณฑ์จับเรื่องทุจริต และความไม่ชอบมาพากลได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานกว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น เป็นวันที่คู่แข่งก็มาเหนือเมฆแทบทุกราย แต่เราก็ยังรับมือไหว การเงินอาจมีสะดุดติดขัด แม้ว่าจะมีสภาพคล่องอยู่มาก แต่กลับเอาออกมาใช้ได้ลำบาก เรื่องก็ยังทำให้ช้ำใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่ว่าใครก็ไม่ช่วยเราจริงจัง เพราะปัญหาของเราหนักหนาเกินไปอาจต้องยอมทำใจ ความรักมิวายต้องไปรักคนมีเจ้าของซึ่งก็มีแต่ผิดหวัง การงานยืนด้วยลำแข้งของตัวเองดีที่สุด หากผลงานดีเราจะพูดได้เต็มปาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  ข้อผิดพลาดทั้งหมดมาจากการตัดสินใจของคุณ อย่าได้ไปโทษคนอื่นให้เสียเวลา การงานทำหน้าที่ของตนเองให้สมบูรณ์ ก่อนที่จะไปยุ่งเรื่องของคนอื่น การเงินแม้ได้รับโอกาสที่ดี แต่ก็ต้องใช้เงินแบบระมัดระวังให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  หากทำงานในสายราชการ ต้องติดตามเจ้านายไปราชการนานสักระยะ ไม่ค่อยสะดวกเรื่องที่พักและเวลาส่วนตัว การงานต้องหาผู้ช่วยมาทำงานแทนสักระยะ การเงินแม้มีอยู่ แต่กลับคิดไม่ออกว่าจะต่อยอดอย่างไร

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ :  จะมีข่าวไม่สู้ดีจากทางไกล การทำงานจะมีความกดดัน ถูกผู้ใหญ่ตำหนิ หรือจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือเรื่องโครงการที่เสนอไปไม่ผ่าน หรือขอกู้แล้วไม่ผ่าน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังเรื่องสุขภาพ ปวดตามกระดูกและไขข้อ หรือถ้าเป็นท่านหญิงต้องระวังโรคของผู้หญิง มีอาการเจ็บปวดมากกว่าที่เคยเป็น การเดินทางไปยังต่างประเทศ เอกสารอาจมีปัญหา ทำให้เสียเวลาในการเดินทาง

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 16 กันยายน 2566 เวลา 08:42:25 2,034 อ่าน
TOP