x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันจม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 03.33 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี หลีกเลี่ยงการเดินทางทางน้ำ

          ช่วงเวลาดี 11.29-13.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีเขียว สีม่วง สีแดง
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ตะวันออกเฉียงเหนือ ตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับคนปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนปีมะโรง อย่าไปยุ่งเรื่องของคนอื่น การลงทุนไม่คุ้มค่า จะพัวพันทำให้เสียหายเดือดร้อน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : งานใหญ่ก็รอคุณอยู่ข้างหน้า เพียงแต่ตอนนี้ใจพร้อมแต่สุขภาพไม่พร้อม อย่างไรแล้วรักษาตัวเองให้หายแล้วค่อยมาลุยใหม่ก็ไม่มีปัญหา ช่วงนี้จะเสียเงินจำนวนมากรักษาโรคเรื้อรังของตัวเอง ความรัก ได้กำลังใจดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความหวังที่หวังไว้มันจะไม่เป็นจริง โดนคนตัดหน้า หรือมีคนที่เส้นใหญ่กว่าคว้าไป การงาน การแข่งขันยังมีอยู่สูง ความเครียด ความกังวล ทำให้คุณกลับทำงานได้ไม่เต็มที่ การเงิน บริวารนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานที่เกี่ยวข้องกับการขาย ไม่ว่าจะมีหน้าร้านหรือขายในอินเทอร์เน็ตอาจมีปัญหาเรื่องการจัดส่งและรับเงิน จึงควรรอบคอบเพิ่มขึ้น ปัจจัยภายในงานอาจทำให้ต้องเสียคำพูด แต่ก็ต้องยึดพื้นฐานของความจริงใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องการเงินก็ไม่ดี เรื่องเงินที่จะได้ก็ต้องเลื่อนออกไป การงาน อาจต้องเอาเปรียบคนอื่นบ้างแม้ไม่ใช่เรื่องที่ดี แต่สถานการณ์กดดันเรามาก ความรัก จะไปทำโกรธหรือทำไม่พอใจกับคนที่เรารู้สึกพิเศษไม่ได้ เดี๋ยวจะทะเลาะกันใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะไปหวังพึ่งพาใครได้ก็ต้องเอาตัวเองเป็นที่ตั้งไว้ก่อน คนอื่นเขาก็แค่หาผลประโยชน์จากตัวเราไม่ได้จริงใจไปมากกว่านั้น การงาน อาจโดนเปรียบเทียบจนรู้สึกเดือดเนื้อร้อนใจ แต่ให้มองเป็นเรื่องที่ดีที่ทำให้เราปรับตัวได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจจะไม่ชอบผู้ใต้บังคับบัญชา แต่ไม่สามารถทำอะไรได้มาก เพราะเขามีบารมีคุ้มเราอยู่ การงาน หากจำเป็นต้องพูดตรง ๆ ดีกว่าอ้อมค้อมแล้วงานเสีย การเงิน ต้องเสียเงินจำนวนมากเพื่อรักษาสุขภาพตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เข้าข่ายเกรงใจคนที่เคยมีบุญคุณกันมาในอดีต หากคุณไม่สามารถทำได้ก็ขอให้บอกไปเลยอย่าได้อ้อมค้อม จะกลายเป็นรับปากแบบลำบากใจ การเงิน ควรเก็บทรัพย์สมบัติให้มิดชิด มีเกณฑ์โดนขโมย ควรระวังไว้

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 13 กันยายน 2566 เวลา 10:20:01 3,279 อ่าน
TOP