x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 00.33 น. และยกเข้าราศีสิงห์ในเวลาเดียวกัน ประกอบการมงคลได้ดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) การเจรจาใด ๆ หาความแน่นอนไม่ได้ ต้องหนักแน่นอย่าหูเบา
 
          ช่วงเวลาดี 09.39-10.20 น. / 11.29-12.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีเขียว สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับคนปีเถาะ ปีชวด
          คนปีเถาะ ธุรกิจการงานเกิดความขัดแย้ง ระวังปัญหาสุขภาพ จะเจ็บป่วยหรือบาดเจ็บได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก อาจสูญเสียคำพูดของตนเองเพียงเพื่อเอาใจคนรัก ตามใจมากระวังจะเสียคน การงาน มีเกณฑ์ต้องตรวจสอบงานและทบทวนกันอีกรอบ อาจมีปัญหาที่คาดไม่ถึง การเงิน มีรายจ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การเดินทาง ยังคงต้องใช้เงินเปลืองมากกว่าที่ได้กะเกณฑ์ประมาณการไว้ จะใช้บัตรเครดิตหรือสำรองยืมคนอื่นก็ต้องประมาณตัวเองด้วย การงาน จะใช้เงินเพื่อทำให้งานดูดีเกินกว่าความเป็นจริงมาก อาจชักเนื้อเข้าทุน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงิน จะมีเกณฑ์ได้ติดต่อต่างประเทศ หรือได้คบค้าลงทุนกับต่างประเทศ ควรตรวจสอบให้ดี จะได้รับสิ่งของสวยงามเป็นที่ถูกตาต้องใจมาก ความรัก ไม่สมกับที่ทุ่มเทไปให้ จึงจำเป็นต้องเอาใจออกหากบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ตั้งใจเรื่องใดแล้วอาจมีข้อผิดพลาดมากจนไม่น่าให้อภัยตนเอง การงาน แม้ปรับเปลี่ยนตนเองและสภาพแวดล้อมแล้วแต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ความตั้งใจคงมีน้อยขอให้มุ่งมั่นมากกว่านี้ ความรัก จะมีเรื่องทะเลาะกันบ้างแต่ก็เคลียร์กันได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน กลับมีเรื่องซับซ้อนให้ต้องหนักใจ ทั้งปัญหาเรื่องคนและข้อมูลภายในที่รั่วไหล จึงจำเป็นต้องตรวจสอบและหาคนมาลงโทษให้ได้ การเงิน ที่เก็บมาอาจจะสูญไปจนหมดเพราะความโลภของตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน คิดแล้วต้องเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้ด้วย สิ่งที่คุณคิดว่าจะพอดีมันจะไม่ได้อย่างที่ต้องการ การเงิน จะได้รับก้อนใหญ่จากการขอสินเชื่อ หรือสิ่งที่เคยลงทุนไว้มันออกดอกออกผล การเดินทาง มีแต่เรื่องให้ต้องจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สุขภาพ ต้องระวังระบบทางเดินอาหารและลำไส้ การงาน เป็นไปอย่างเรียบง่าย ไม่มีเรื่องตื่นเต้น แต่สิ่งใดที่คั่งค้างไว้ต้องรีบทำให้สำเร็จในช่วงนี้ การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายมากมาย

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 12 กันยายน 2566 เวลา 10:37:18 2,644 อ่าน
TOP