x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต กาลทัณฑ์ ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 21.33 น. ดิถีฤกษ์ล่างเสียหายมาก ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ระวังเรื่องอัคคีภัยไว้ให้มาก การเจรจานัดหมายมีอุปสรรค ควรพูดให้น้อยฟังให้มาก เพราะอาจจะเกิดเรื่องใหญ่โตหรือเข้าใจผิดได้ง่าย

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีดำ สีขาว สีเหลือง สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนปีวอก หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 03.00-05.00 น. คนปีขาล ถ้าเป็นเด็กระวังเท้าเจ็บ ถ้าเป็นผู้ใหญ่ระวังเรื่องดวงตาให้ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะได้ลาภจากสัตว์น้ำและสัตว์สี่เท้า วันนี้เป็นวันลาภลอยของคุณ การงาน ติดที่ยังยึดถือรูปแบบเก่า ๆ และธรรมเนียมเดิม โลกเปลี่ยนไปแล้วต้องตามกระแสโลกให้ทันบ้าง จะเอาความคิดเป็นใหญ่คงไม่ได้ผล

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน อาจมีการได้เสนอชื่อเพื่อเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง หรือมีการแข่งขันกับคนอื่นเพื่อสร้างผลงาน การเงิน ต้องแบ่งออกเป็นส่วน ๆ เพื่อนำมาทำตามความฝันให้เป็นจริง อาจจะได้ธุรกิจบางอย่างเป็นของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เหมือนหนังชีวิตเรื่องเศร้ามาพร้อมกันจนเรารู้สึกทำใจได้ไม่ทัน จะพึ่งพาธรรมะหรือหันหน้าเข้าหาศาสนาก็จะทำให้ใจสงบลงได้ อาจมีเกณฑ์เสียของรักทั้งสองเท้าสี่เท้า การงาน ยิ่งควรอยู่ให้สงบจะมีเรื่องสะเทือนใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะขี้เหนียวตระหนี่ไปในเรื่องของการดูแลบริวารก็ดูไม่เข้าท่า เขาจะมองเป็นคนใจดำและไม่ช่วยเหลืองานของคุณเต็มที่ การงาน ต้องรู้จักใช้คนและให้รางวัลด้วย ไม่ใช่คิดแต่จะให้งาน คนทำงานเขาจะขาดกำลังใจ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงิน วันนี้ทุกอย่างจะ​ดีขึ้น อาจ​จะ​ได้​ลาภ​ก้อน​ใหญ่ หรือ​ได้ผล​ประโยชน์​เกิน​คาดใน​ไม่​ช้า คน​มี​คู่ ​ยัง​คง​รัก​กัน​เหมือน​เดิม แถม​ต่าง​คน​จะ​ต่าง​คอย​ช่วยเหลือ​และ​เกื้อกูล​กัน​ใน​เรื่อง​การ​งาน​อีก​ด้วย คน​โสด ​ต่อม​เสน่ห์​ทำ​งาน อยู่ดี ๆ ก็​มี​คน​เข้า​มา​ใน​ชีวิต เพราะ​เรื่อง​การ​งาน​เป็น​เหตุ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ไม่ว่าการสื่อสารทางใดต้องเอาให้ชัดให้เคลียร์ คำพูดเล่นพูดลอยก็อย่าให้หลุดออกจากปาก คนอื่นเขาเอาไปตีความเป็นเรื่องใหญ่โต ความรัก จะบอกความนัยให้คนอื่นรู้ก็ไม่ได้ รักเขาข้างเดียวมีความสุขมากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : สิ่งสะเทือนใจของคุณคือคนรักเก็บเรื่องราวที่สำคัญไว้ไม่บอกคุณ จึงเกิดความไม่ไว้วางใจกันขึ้นมา การงาน ไม่จำเป็นต้องทนกับคนที่ไม่ตรงเวลา หากต้องใช้ไม้แข็งก็ใช้ให้ได้แต่พอดีให้เป็นบทเรียน

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 11 กันยายน 2566 เวลา 10:56:58 19,518 อ่าน
TOP