x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 11-17 กันยายน 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
 
ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ปัญหาในการสื่อสาร ระวังอารมณ์ที่หงุดหงิด การดีลกับคนที่เรื่องมากเรื่องเยอะ ควรคิดก่อนพูดเสมอ เพื่อระวังปัญหาที่จะตามมาในภายหลัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups มีเรื่องขุ่นข้องหมองใจกัน ผิดหวังกับรักที่คิดเอาไว้ คนบางคนไม่ใช่อย่างที่เคยคิด ชีวิตรักยังไม่ลงตัว

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles (กลับหัว) การมัธยัสถ์มาก ๆ ด้านหนึ่งอาจจะสะท้อนความรู้สึกขาดแคลนข้างใน การต้องการเป็นเจ้าของ การพยายามครอบครอง กลัวความสูญเสีย

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles งานเดิมจะยังมั่นคง มีรายได้ค่าตอบแทนที่เหมาะสม หากทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ใช้จ่ายกับการลงทุนเพิ่มมากขึ้น แต่ก็จะเงินต่อเงิน สิ่งที่ใช้จ่ายไปจะได้กลับคืนมา

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands (กลับหัว) ต้องสู้กับปัญหารอบด้าน มีอุปสรรคเข้ามาไม่ขาดสาย จากเรื่องหนึ่งสู่เรื่องหนึ่ง ควรดูแลสุขภาพให้มาก

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Swords จะเจอเรื่องเหน็ดเหนื่อย สู้กันยิบตา เหนื่อยสายตัวแทบขาด แต่ก็นั่นล่ะ อะไรต้องทำต้องเป็นไป จัดไปเลยเต็มที่ อย่างมากก็แค่ตาย (เนอะ)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การวางแผนอนาคตร่วมกับครอบครัว เริ่มต้นใหม่ในสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ต่อการงานในอนาคต หากมีการลงทุนลงแรง การเข้ารับงานใหม่ ทุกอย่างจะไปได้ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress จะส่งเสริมกัน ได้วางแผนชีวิตร่วมกัน บ้างอาจมีงานมงคลเร็ว ๆ นี้ ญาติผู้ใหญ่ให้การต้อนรับสนับสนุน ได้เจอคนที่มีค่า เป็นคู่เหมาะสม

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands มองเห็นช่องทางรายได้ใหม่ ๆ มีความคิดดี ๆ เกี่ยวกับการทำธุรกิจส่วนตัว การเงินยังสัมพันธ์กับการพัฒนาทักษะ จะนำผลตอบแทนมามากกว่าเดิม

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ความขัดแย้งในหมู่ทีมงาน การทำงานเป็นกลุ่มมีปัญหามาก ทัศนคติไม่ลงรอยกัน เป็นไพ่ที่แสดงถึงปัญหาการไม่ได้รับความร่วมมือ เป็นการยากจะเข้ากันได้

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ถ้ามีเรื่องต้องทำหลายอย่างพร้อมกัน จัดการมันให้ดี ๆ จัดลำดับความสำคัญให้ถูกต้อง ระวังเรื่องเวลา จะเสียหายกับความล่าช้า

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ใช้ประโยชน์จากสิ่งดี ๆ ที่ได้จากความรักหรือคนคนหนึ่ง ซึ่งจะโอบอุ้มเยียวยาคุณได้ ยามใดที่เหนื่อยล้าสิ้นหวังให้คิดถึงคนที่รักกันเสมอ
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords รายได้การเงินยังมีจุดอ่อน บางส่วนหดหาย หรือมีค่าใช้จ่ายเกินตัวขึ้นมาได้ เตือนถึงการใช้เงินโดยไม่ยั้งคิด ปัญหาสุขภาพด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles จะได้พบความสัมพันธ์ที่มั่นคง ค่อยเป็นค่อยไป แต่มักไม่ใช่รักหวือหวาอะไร ในบางคนจะได้วางแผนชีวิตการงานร่วมกัน

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords ในเรื่องเศรษฐกิจการเงิน ช่วงนี้ต้องดูแลบัญชีให้ดี มักมีจุดรั่วไหล มีข้อผิดพลาด รวมถึงภาวะที่หาเงินไม่ทัน มีความวิตกกังวลอยู่ลึก ๆ

          ธุรกิจ การงาน King of Wands (กลับหัว) ระวังปัญหากับหัวหน้าเจ้านาย แม้ไม่ได้ใหญ่โตคอขาดบาดตาย แต่จะทำให้เกิดอคติ ถูกเพ่งเล็งมากเป็นพิเศษหลังจากนี้ไป เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ได้เสมอ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles (กลับหัว) การบริหารเวลาและการจัดการการเงินให้เหมาะสม ไม่ควรประมาทค่าใช้จ่ายที่รั่วไหล แม้จะดูเป็นเงินก้อนเล็กก้อนน้อยก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles ระวังเรื่องของความสัมพันธ์เชิงอุปถัมภ์ การใช้เงินเพื่อคนอื่นมากเกินไป หรือเหนื่อยกับการทำมาหาเงินมากแล้วกลับไม่เคยได้ใช้

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands ความสำเร็จที่จะมาจากความละเอียดรอบคอบ การสัมพันธ์กับผู้คนมากหน้าหลายตา และการทำงานที่โดดเด่น มีคนยอมรับนับถือในศักยภาพ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords อาจมีเรื่องขุ่นเคืองใจกัน มีปัญหาชั่วคราว อาจต้องพักใจพักอารมณ์ อยู่ห่างกันสักระยะ จะทำให้บรรยากาศดีขึ้น ไม่เหมาะที่จะทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ตอนนี้

          สถานการณ์การเงิน The Emperor จะได้เงินก้อนเข้ามา สบจังหวะโอกาส หรือหากมีปัญหาการเงินมาก่อนหน้านี้จะได้ความช่วยเหลือจากบุคคลต่าง ๆ จะควบคุมสถานการณ์ได้ดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน The Hermit จะได้ทบทวนการทำงานอีกครั้ง คิดให้ลึกซึ้งถึงเส้นทางเดินของตัวเอง แต่การสมัครงานใหม่ใด ๆ จะยังไม่ได้ดังหวัง เว้นการศึกษาต่อ การฝึกงาน การทำวิจัย จะสำเร็จได้ในที่สุด

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความกังวลใจเรื่องความสัมพันธ์ อารมณ์ไม่แจ่มใส มีเหตุให้เกิดความรู้สึกไม่ค่อยดี ถ้าเรื่องลุกลามใหญ่โตอย่าเก็บไว้ลำพัง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands จะมีโอกาสที่ดีในทางการงาน แต่ก็ยังต้องได้ใช้ความพยายาม ต้องเป็นฝ่ายรุกบ้าง การมุ่งไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญจะช่วยให้คุณผ่านด่านยาก ๆ ไปถึงเป้าหมาย

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups จะสมหวัง ได้ข่าวดี ได้งานใหม่อย่างที่ต้องการ หรือได้ทำในสิ่งที่ตนเองมีความรักความชอบ มีบันไดขั้นต้น ๆ ที่จะพาไปสู่ความฝัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers อาจตัดสินใจไม่ตก มีเรื่องบางเรื่องที่ครุ่นคิดอยู่ลำพัง ทบทวนทางเลือกว่าจะทำอะไร ไม่ทำอะไร จะเซย์เยสหรือเซย์โน จะมีทางอื่นอีกหรือไม่

          สถานการณ์การเงิน The Tower อาจมีเรื่องเสียเงินก้อนใหญ่กะทันหัน เจอปัญหาที่ตั้งตัวไม่ติด เรื่องร้อน ๆ ร้าย ๆ เข้ามา แม้พยายามวางแผนแค่ไหนก็มีจุดรั่วไหลยากจะหลีกเลี่ยง ระวังค่าใช้จ่ายกับอุบัติเหตุด้วย

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands การก้าวไปอีกลำดับขั้น ได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ จากการทำงาน มีการร่วมมือกับผู้คนที่พ้นจากแวดวงเดิม ๆ ออกไป ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ถือว่าจะราบรื่นดี

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups (กลับหัว) เตือนถึงปัญหาที่มากับความสัมพันธ์ คนที่เจ้าชู้ หรือเข้าทำนองหมาหยอกไก่ จิตใจที่อ่อนไหวของคุณเองด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands ประเด็นสำคัญยังอยู่ที่ครอบครัว ความสัมพันธ์อันดีกับคนใกล้ชิด การมองหารูปแบบวิธีที่จะอยู่กันราบรื่น หนุนส่งกันไป ถึงที่สุดแล้วครอบครัวก็จะไม่ทำร้ายกันลับหลัง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ระวังคนที่ใจแข็งใจเด็ด อาจเป็นคนในครอบครัว อยู่ใกล้ตัว หรือจะเป็นคนในที่ทำงานก็ได้ จำเป็นต้องยอม ๆ เขาไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups อาจมีเรื่องสะทกสะท้อนใจ รักคนที่เขารักเราน้อยกว่า หรืออยู่ไกลจากคนรัก พบกันได้ไม่มากดั่งที่ใจต้องการ บางครั้งก็หมายถึงการพ่ายแพ้ แต่ไม่รู้ตัวว่าแพ้อยู่

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles การต้องประหยัดให้ได้ ไม่ใช้จ่ายเงินสะเปะสะปะมากเกินไป เตือนตัวเองถึงสถานการณ์ที่ต้องรัดเข็มขัด ต้องจ่ายในสิ่งที่จำเป็นก่อน

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant มองหาที่ปรึกษาดี ๆ ยามที่มีเรื่องต้องตัดสินใจ การใช้ความรู้ ใช้ปัญญา จะพาข้ามหมอกเมฆของความสับสนไปได้ การใช้วุฒิภาวะก็เป็นสิ่งสำคัญ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ดูแลตัวเองให้ดีทั้งร่างกายและจิตใจ ปัญหามักโถมประดังเข้ามาในคราวเดียว ภาระต่าง ๆ ที่แบกไว้ก็ค่อนข้างหนักหนาอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Judgement สิ่งหนึ่งที่มักมากับไพ่ใบนี้คือ การได้รับโอกาส จงใช้เวลาที่มีค่านั้นให้ดีที่สุด เรียนรู้จากประสบการณ์เก่า แก้ไขข้อผิดพลาด ทำให้ทุกวันดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man การมองโลกมุมกลับ อาจเป็นทางเลือกทางรอด ทำให้ดำเนินชีวิตต่อไปได้ แม้บางเรื่องไม่อาจแก้ไขเปลี่ยนแปลงได้หมดจด จำเป็นต้องยอมรับความจริงในปัจจุบัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot อาจได้พบรักกับคนต่างถิ่นต่างแดน ต่างชาติต่างวัฒนธรรม ในความสัมพันธ์มักมีเป้าหมายปลายทางบางอย่างร่วมกัน ส่วนคนที่ห่างไกลจะได้พบกันเร็ว ๆ นี้

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles จะมีเงินก้อนเข้ามา และจะมีความสำคัญต่ออนาคต แต่ถ้ารู้สึกการเงินยังไม่ดีอย่างใจ เริ่มต้นตั้งเป้าเก็บออมเงินได้ตั้งแต่ตอนนี้ โชคดีจะรอข้างหน้า เงินจะค่อย ๆ ทวีคูณ

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune เวลาที่เหมาะในการเจรจาต่อรอง ยื่นเงื่อนไข และไพ่มักสัมพันธ์กับงานซื้อมาขายไป บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ตลอดจนการวางแผนเรื่องทรัพย์มรดก ส่วนถ้าต้องการจะเสี่ยงโชค ลองดูเลขที่บ้านตัวเอง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords เรื่องที่ไม่แน่นอน บรรยากาศปรวนแปร แต่พิจารณาให้ดี อาจเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่ได้สำคัญอะไร จัดการได้อยู่แล้ว

          คำแนะนำพิเศษ The World ในการเดินทางของทุกชีวิตมีจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด มีวาระที่จะได้ผ่านประตูเก่าเข้าสู่ประตูใหม่ หากดูผิวเผินเหมือนชีวิตไม่ได้ก้าวหน้าไปไหน แต่คุณจะรู้ว่าภายในมีความเติบโต และได้เรียนรู้อะไรมาก่อนหน้านี้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups ทำในสิ่งที่คุณรักคุณชอบ อย่างน้อย ๆ ก็สุขใจ ผลตอบแทนที่ได้ไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเงินเสมอไป ดีกว่าการต้องทำงานกับใครที่ไม่อยากทำ หรือต้องทำในสิ่งที่ไร้สาระ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords เตือนว่าอาจมีปัญหากันอยู่เสมอทั้งเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ ดูเหมือนภายนอกเข้ากันได้ แต่จริง ๆ ก็มีความขัดแย้งอยู่สูง ควรระวังเรื่องการใช้คำพูดที่รุนแรงต่อกันด้วย

          สถานการณ์การเงิน The Magician โชคดีจะมาเยือนจากการค้าขายมือเก่า ของมือสอง ของที่มีการดัดแปลงและใช้ไอเดียสร้างสรรค์เข้าจับ หรือจะลองทำงานด้วยเสียงกระซิบจากสัญชาตญาณภายใน ทำในสิ่งที่แตกต่างจากเดิมแล้วจะได้โชค

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands (กลับหัว) ระวังความล่าช้า การทำงานที่ไม่มีวินัย ชะล่าใจจนเกิดผลเสีย หากทำอะไรอยู่ในตอนนี้ควรเร่งมือ รักษาจังหวะให้ดี ต้องมีความพยายามเอาชนะใจตนเองให้ได้

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาในครอบครัว พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก มีเรื่องเครียดและกดดันกัน อะไรที่ไม่น่าเกิดก็เกิดได้ เดือดร้อนกับสิ่งที่ทับถมเข้ามาเรื่อย ๆ

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers อาจถึงเวลาเลือกและตัดสินใจ เกี่ยวพันกับเรื่องรัก ชีวิตส่วนตัว การเลือกครั้งนี้จะมีความหมายมาก ขอให้คุณตั้งหลักให้ดี ทบทวนให้ดีว่าตนเองต้องการอะไร

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress จะได้ใช้เงินกับสิ่งที่เป็นความสมบูรณ์มั่นคงในชีวิต เช่น บ้าน ที่ดิน การลงทุนในธุรกิจที่ยั่งยืน และถ้าทำงานในที่ที่ผู้หญิงเป็นใหญ่ หรือทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง จะได้โชคลาภมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands มีคนคบคนคุยเป็นคนเก่ง นับถือกันได้ ความสัมพันธ์อยู่บนพื้นฐานของความจริงใจ มากกว่าความรักใคร่คือความชื่นชมศรัทธา แต่ถ้าเป็นคนโสดจะมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าง ไม่เหงา

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ในข้อนี้อาจต้องได้ขอความช่วยเหลือจากคนอื่นชั่วคราว มีภาวะกู้หนี้ยืมสิน ต้องขอสินเชื่อเข้ามาต่อทุน รายได้การเงินค่อนข้างติดขัด แต่ก็จะผ่านพ้นไปได้อยู่

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles สิ่งที่ทำอยู่จะได้ผลลัพธ์ในระยะยาว รอการเก็บเกี่ยวลาภผลภายหลัง การทำทุก ๆ อย่างเพื่อเตรียมความพร้อมเอาไว้จะทำให้คุณมีเส้นทางมั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ไม่มีความแน่นอนในชีวิต มีแต่สิ่งที่คาดเดาไม่ได้ เด็ก ๆ ลูกน้องลูกจ้าง สัตว์เลี้ยง หรือคนอายุน้อยกว่า จะทำให้เกิดปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่ง

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ในห้วงเวลาที่อะไร ๆ ก็รุมเร้า การมีสมาธิโฟกัสตรงประเด็นจะช่วยทำให้คุณผ่านแต่ละวันไปได้ ชีวิตหนัก ๆ หน่อยในช่วงนี้ แต่ก็จะมีวันคลี่คลาย ดอกไม้จะบานอีกเสมอแหละ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands (กลับหัว) ปัญหากับคนที่มีอำนาจ หรืออยู่ในสถานะที่ให้คุณให้โทษได้ หากมีข้อขัดแย้งกับหัวหน้าเจ้านายคงต้องอดทนไปก่อน จังหวะยังไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords การงานดี แต่ในชีวิตส่วนตัวปัญหายังรุมเร้าเข้ามา ระวังจะเป็นเรื่องนอกเหนือการควบคุมด้วย หากมีรักซ้อนซ่อนใจยังคลี่คลายไม่ได้ง่าย

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles เตือนถึงปัญหาการเงินชั่วคราว ไม่อาจจะหวังพึ่งพิงใครได้มากนัก จำเป็นต้องผ่านช่วงเวลายากลำบากไปก่อน จะเหนื่อยเป็นพิเศษอีกแล้ว

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles การเริ่มต้นงานใด ๆ จะเป็นไปด้วยดี เป็นเวลาที่ดีในการเริ่มธุรกิจใหม่ การสำรวจความต้องการของตัวเองว่าจะไปในทิศทางใด แต่อะไรที่ยังสู้ไม่ไหวก็ยังต้องพัก ๆ ชะลอดูไปก่อน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups อาจมีความรู้สึกไม่ค่อยดี มีปัญหากับคนที่ทำงาน รวมถึงความกังวลกับชีวิตส่วนตัว ส่งผลต่อประสิทธิภาพข้างใน บางทีก็ต้องฝืนใจตัวเอง คนอื่นไม่เห็น

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles มีบางอย่างที่ต้องจ่ายออกไปก่อน จึงจะได้ผลตอบกลับมา อาจหมายถึงเงินตรา ความรัก หรือแม้แต่ความรู้ความสามารถต่าง ๆ ไม่ต้องกลัวหรอกว่าการให้จะทำให้สูญเสีย

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician จะได้รับเรื่องดี ๆ เข้ามาอย่างไม่คาดฝัน สถานการณ์พลิกผัน ได้ทางออกในการแก้ไขปัญหาสำคัญ หรือเกิดความคิดใหม่ ๆ ได้ไอเดียเด่น ๆ ที่เป็นประโยชน์

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ได้คู่คิดที่ปรึกษาดี วางใจได้กับหน้าที่การงานที่จะอยู่เคียงข้าง รวมถึงการไปกันได้ในทางความคิดและไลฟ์สไตล์ ถ้าจะมีการลงหุ้นลงทุนใด ๆ ร่วมกันก็ลุยได้

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะได้ใช้จ่ายกับเรื่องที่พึงพอใจ มีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา กระแสการเงินเริ่มคล่องขึ้นมาอีกครั้ง เพียงแต่ก็ไม่ควรประมาทกับค่าใช้จ่ายที่ยังไม่แน่นอน หรือภาระของลูกน้องลูกจ้าง

          ธุรกิจ การงาน The Star ไม่ว่าปรารถนาอะไรอยู่ สิ่งเหล่านั้นจะเป็นจริง และยังหมายถึงคำแนะนำให้สนใจเรื่องของส่วนรวม การมีจิตสาธารณะ การทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยความปรารถนาดี คุณจะมีกัลยาณมิตรมาช่วยอีกมากมาย

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังจะมีเรื่องเข้าใจผิดกันกับคนใกล้ตัว การสื่อสารมีปัญหา หรือพูดจากันแบบอ้อมไปอ้อมมา ทำให้ต่างหลงประเด็นไปจนได้

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์เป็นของคุณอีกครั้ง จึงจะเป็นเวลาที่ดีในการมองหาช่องทางรายได้ หรือแก้ไขปัญหาการเงินที่ผ่านมา สถานการณ์ก่อนหน้านี้อาจจะลำบากหน่อย แต่ไม่ช้าข่าวดีจะมาถึง

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การทำงานอย่างมืออาชีพ ได้ตระหนักถึงมูลค่าของตัวเอง กรณีมีภาระหนี้สินเกิดขึ้น ถ้าเป็นหนี้เพื่ออนาคตก็ไม่เป็นไร แค่ต้องจัดการดี ๆ เท่านั้นเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool หากกำลังเริ่มต้นคบหาใคร จะยังไม่รู้ว่าทิศทางข้างหน้าจะถึงไหน ก็ท้าทายดีอยู่ ส่วนถ้ากำลังมองหาอิสระ ต้องการจะเปลี่ยนแปลงชีวิตรักเก่า ๆ ต้องลองเปิดใจก่อนไหม

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles หากบริหารจัดการการเงินให้ดี เรื่องอื่น ๆ ก็ไม่มีอะไรน่าหนักใจ จะได้เงินก้อนเข้ามาเสมอ หรือมีโอกาสได้โชคสินทรัพย์ต่าง ๆ ถ้าลำบากจะแค่ประเดี๋ยวเดียว

          ธุรกิจ การงาน King of Swords เวลาที่ยากลำบาก แต่วางใจได้ว่าจะจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขอเพียงให้ได้ตัดสินใจด้วยตนเอง ไม่ต้องให้ใครมาคิดแทนให้

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles เงินก้อนเล็ก ๆ จะนำมาซึ่งสิ่งดี ๆ ถ้าทำงานเกี่ยวข้องกับเด็ก วัยรุ่น หรือว่ามีผู้ร่วมงานอายุน้อยกว่า ถือว่าเป็นจังหวะที่ดีมาก จงทำตามสิ่งที่คุณเชื่อต่อไป

          คำแนะนำพิเศษ Justice เรื่องทางกฎหมายต่าง ๆ จะมีความสำคัญต่อชีวิต ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบ หากทำงานเกี่ยวข้องกับภาครัฐ มีการทำสัญญา การลงนามในเอกสารใด ๆ ทำความเข้าใจให้ดี ดูให้รอบคอบ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 11-17 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 11 กันยายน 2566 เวลา 11:08:16 40,644 อ่าน
TOP