x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 9 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันยมขันธ์ ดิถีพิฆาต วินาศ กทิงวัน ลอย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ 15.59 น. พระเกตุสุริยยาสตร์โคจรย้อนจักรเข้าราศีเมถุน 06.46 น. ดิถีฤกษ์ล่างเสียหายมาก ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้จะกระทำการใด ๆ อย่าประมาท ชีวิตและทรัพย์สินไม่สู้ปลอดภัยนัก

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแดง สีเหลือง สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ ขัดแย้งกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนปีมะเมีย เลี่ยงเดินทาง 23.00-01.00 น. คนปีชวด อย่าคาดหวังการช่วยเหลือหรือความสำเร็จ ระวังปัญหาสุขภาพจะเจ็บป่วยง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานจะได้รับโชคชิ้นใหญ่ อาจมีใครแนะนำงานให้ เพื่อพิสูจน์ความสามารถและเราก็ทำงานนั้นได้ดี จนประสบความสำเร็จ การเงินอาจต้องควักกระเป๋าตัวเองก่อนเพื่อลงทุนใช้ในงาน แต่ผลที่ได้ก็คุ้มค่า

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คนใกล้ชิดมีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไป ความสงสัยก็เพิ่มทวีคูณ การงานอาจได้รับคำปรึกษาที่ดีขึ้น ความช่วยเหลือที่เคยได้รับมีเกณฑ์หดหาย ควรจะต้องพึ่งตนเองไว้ก่อน อย่ายืมจมูกคนอื่นมาหายใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่ควรรีบกับเรื่องเงิน ยังไงก็ต้องคิดให้รอบคอบไว้ก่อน จะมีการผิดใจกับมิตรสหายที่คบกันมานาน ต้องใช้ความรักและความเห็นอกเห็นใจกันมากทบทวน ถึงเวลาทำดีกันให้มาก การงานต้องทนกับสภาพแวดล้อมแบบนี้ไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจมีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำให้คุณรู้สึกภูมิใจและเบิกบานมาก แต่ให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพช่องท้อง และระบบขับถ่ายให้ดีจะมีปัญหา การเงินอาจมีการเก็บออม เพื่อซื้อของชิ้นใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความเครียดบดบังไม่ให้คุณได้เห็นต้นตอของปัญหาที่ควรจะแก้ไข แม้จะอยู่กับอารมณ์เดิมๆ ต้องพยายามหาคนหาความจริงให้ได้ การงานเจอคนเอาเปรียบมากก็อย่าไปเอาเปรียบเขา ผลงานที่ดีวัดกันตอนสุดท้ายไม่ใช่ประจบ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะเอาเรื่องคนอื่นเข้ามาหนักอกหนักใจ ความวัวไม่ทันหายความควายเข้ามาแทรกไม้เว้นวัน การงานหากเอาดีไม่ได้ก็ต้องเปลี่ยนไปทำอย่างอื่น บางทีในสิ่งที่ทำอยู่ปัจจุบัน อาจไม่เหมาะกับตัวเราเองก็เป็นได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ปัญหาที่เจอมีมากมายหลายมิติ ต้องเอาความเป็นกลางเข้าว่าจึงจะเห็นทางแก้ไขที่ชัดเจน การงานแม้เตรียมความพร้อมดีแล้ว แต่ไม่วายเจอเพื่อนร่วมงานที่ไม่ได้เรื่อง จนงานเกือบเสียหาย

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 9 กันยายน 2566 เวลา 08:48:52 2,540 อ่าน
TOP