x close

วันที่ 9 เดือน 9 ดูดวง 12 ลัคนาราศี ใครจะดวงดี พร้อมแนะทริกขอพรเทวดาในวันธงไชย

          ดูดวง 12 ลัคนาราศี ในวันธงไชย วันที่ 9 เดือน 9 แต่ละราศีเทวดาโปรดปรานระดับไหน ขอพรอะไรดี  สวดมนต์บทไหน และมีเคล็ดลับเสริมดวงอย่างไร มาเช็กกันเลย

ดูดวง วันธงไชย

          วันธงไชยถือเป็นฤกษ์ดีที่ฟ้าเปิด เมื่อทำบุญหรือสวดมนต์ เทวดาก็รับรู้และช่วยอำนวยพร ซึ่งจะช่วยให้ดวงดีขึ้น สำหรับวันเสาร์ที่ 9 เดือน 9 นี้ เป็นวันธงไชยที่เหมาะสมเพียงวันเดียวในเดือนกันยายน คนทั้ง 12 ลัคนาราศีจะมีดวงเป็นอย่างไร ต้องสวดมนต์บทไหนเทวดาถึงจะรักและช่วยให้คำอธิษฐานสำเร็จสมปรารถนา กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงพร้อมเคล็ดลับเสริมดวงกับโหรรัตนโกสินทร์ ชีวิตจะได้เกิดปาฏิหาริย์ รับความเฮงปัง

อิทธิปาฏิหาริย์

          สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งบุญ เดือนกันยายน 2566 เหลือเพียง 1 วันเท่านั้น !
          วันธงไชย วันเสาร์ที่ 9 เดือน 9 แรม 9 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ พระเกตุ (9) มหาอุจ ประทับ ณ เรือนลม ราศีเมถุน “ใครไม่รักก็ไม่ว่า ขอเป็นที่รักของเทวดาก็แล้วกัน”
 • เวลา 06.09 - 06.46 น. สวดมนต์ถวายองค์เทพเทวา แล้วกระซิบขอพรเทวดา ณ แสงแรกแห่งตะวัน จากนั้นรอรับความเฮงปังแบบจุก ๆ มีโชคลาภแบบฟลุก ๆ คำอธิษฐานสำเร็จสมปรารถนา !
 • สีมงคล คือ ขาว เหลือง แดง

บทสวดอิติปิโสและพาหุงมหากา เสริมบารมี

คลิปจาก : Doctrine of Buddhism

12 ลัคนาราศี

เทวดาโปรดปรานระดับไหน

ขอพรอะไรดี เรียนเชิญอ่าน

ดูดวง วันธงไชย

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

          เทวดามากระซิบ คนอะไรหน้าตาก็ดี แถมยังเก่งและฉลาด ขยันแล้วรวยเป็นเศรษฐี คนมีตังค์ทำอะไรก็น่ารัก คนอื่นมีน้ำมันพราย แต่เรามี Mobile Banking หรูเลย
 • เคล็ดลับเสริมดวง : สวดมนต์ไหว้พระ ทำบุญทำทานทุกวัน เฮงปัง โด่งดังยิ่งกว่าปังชา
ดูดวง วันธงไชย

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

          ไม่อยากแบกรับภาระงานที่หนักเกินไป ถึงเวลาเบิกแต้มบุญเก่ามาใช้ได้แล้ว
 • เคล็ดลับเสริมดวง : ถวายเครื่องหอมกลิ่นอโรมาหรือมาลัยมะลิที่หิ้งพระ แล้วกระซิบเชิญเทวดามาโปรด เรื่องปวดหัวในที่ทำงานจะหายไปเยอะเลย
ดูดวง วันธงไชย

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

          วิบากยังไม่หมด เจ้ากรรมนายเวรตัวเป็น ๆ เปิดเผยโฉมหน้าให้เห็นจะจะ ถึงจะทำงานเก่งแค่ไหนก็ถูกขโมยผลงาน ถูกแย่งชิงผลประโยชน์ เจ็บนี้อีกนาน
 • เคล็ดลับเสริมดวง : มีเวลาแล้วอย่าขี้เกียจ บุญเล็กบุญน้อยให้สะสมไว้ ช่วยเหลือคนยากไร้ ไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ รอเวลาพ้นกรรม
ดูดวง วันธงไชย

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

          ไม่อยากทำงานพลาด หรือหากแม้นว่าชีวิตผิดพลาดไปแล้วก็ขอโอกาสได้แก้ไข ให้ไปทำบุญไหว้พระ เติมน้ำมันตะเกียง ขอน้ำมนต์กลับมาอาบ ดื่ม ประพรม
 • เคล็ดลับเสริมดวง : ไหว้ขอพรศาลหลักเมืองและวัดพระแก้ว เสริมสิริมงคลให้ชีวิต
ดูดวง วันธงไชย

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

          เครียดกับเรื่องบริวารและคนรอบตัวมานาน ถึงเวลาเทวดาจะมากระซิบบอกโชคลาภ คนจิตใจดีจะมีลางสังหรณ์แม่นยำ ฝันบอกเหตุ
 • เคล็ดลับเสริมดวง : โลกไม่ได้ดาร์กขนาดนั้น อย่าไปเกลียดใคร อาฆาตใคร ให้แผ่เมตตาอย่างเดียว เรื่องร้ายจะกลับกลายเป็นดี
ดูดวง วันธงไชย

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

          เจ้ากรรมนายเวรจองกฐินไว้ให้จมอยู่ในอดีตที่ขมขื่น ไม่ยอมเปิดทางให้เทวดามาช่วย ไม่มีหรอกปัญหาคบซ้อน มีแต่โสดซ้ำซ้อน โสดแล้วโสดอีก
 • เคล็ดลับเสริมดวง : กรรมเก่ายังใช้ไม่หมด อย่าเพิ่งเปิดซดเกาเหลาถ้วยใหม่ เดี๋ยวจะเจ็บเนื้อเจ็บตัว สู่ขิตเอาง่าย ๆ เจ็บยังไงก็ต้องหัดอภัยให้เป็น ชีวิตจะอยู่เย็นเป็นสุข
ดูดวง วันธงไชย

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

          จะคบใครต้องเลือกให้ดี คนใกล้ตัวมีแต่จะทำให้หมองมัวหัวเสีย “ความซื่อสัตย์เป็นของขวัญราคาแพง อย่าคาดหวังว่าจะได้มันจากคนราคาถูก” อินอยู่ฝ่ายเดียว เขาไม่เรียกว่ารัก เขาเรียกว่าโง่ !
 • เคล็ดลับเสริมดวง : ชวนคนใกล้ชิดไปทำบุญไหว้พระ กล่าวคำอโหสิกรรมบ่อย ๆ อุปสรรคในชีวิตจะลดลง
ดูดวง วันธงไชย

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

          ระวังอุบัติเหตุในการเดินทาง เหนื่อยมาจากไหนก็อย่าไปทะเลาะกับคนที่บ้าน เพราะหยิกเล็บก็มีแต่เจ็บเนื้อ
 • เคล็ดลับเสริมดวง : ถึงแม้จะใช้คำว่าสู้ชีวิตเยอะไปหน่อย แต่ก็อย่าเพิ่งท้อถอยนะ หมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางให้สม่ำเสมอ จะมีโชคดีแบบไม่คาดฝัน
ดูดวง วันธงไชย

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

          ยังคงเหน็ดเหนื่อยสู้รบตบมือกับลูกหลานบริวารคนรอบตัว แถมสู้ยังไงก็ไม่ชนะ อารมณ์เสียบ่อย หงุดหงิดขวางหูขวางตาไปซะทุกเรื่อง
 • เคล็ดลับเสริมดวง : ดอกรักบานในหัวใจใครทั้งโลก แต่ดอกโศกบานในหัวใจฉัน พระศุกร์กำลังจะมาแทรกพระเสาร์อีกแล้ว เรื่องปวดหัวกำลังมา เป็นคนมีค่า สู้ ๆ นะ ใกล้แล้วใกล้จะหมดความอดทนแล้ว
ดูดวง วันธงไชย

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

          เป็นคนเยอะทุกอย่างยกเว้นเงินในบัญชี ชีวิตติดหนี้ แต่สตอรี่เศรษฐีดูไบ สู อย่าเพิ่งเน้นแต่ใช้ชีวิต เน้นเก็บเงินให้ถึงสิ้นเดือนด้วย
 • เคล็ดลับเสริมดวง : อยากให้การงานก้าวหน้า การค้าร่ำรวย ควรทำความสะอาดหิ้งพระให้เรียบร้อย ดูแลพระในบ้าน เทวดาจะได้เมตตาให้ได้ไปท่องเที่ยว อัปรูปหรูใน IG ได้ของฝากของฟรีติดไม้ติดมือ
ดูดวง วันธงไชย

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

          คุณพระช่วยของจริง เห็นเงียบ ๆ แต่แต้มบุญเพียบนะจ๊ะ ขึ้นแท่นเป็นลูกรักของเทวดา ฟ้ามาโปรด ถึงศัตรูจะเกลียดแค่ไหนก็ทำอะไรไม่ได้ sorry ด้วยนะ
 • เคล็ดลับเสริมดวง : คนมีบุญจริง ๆ จะปรับตัวง่าย เข้าใจเรื่องบุญบาป ไม่ค่อยถือสาอะไรให้เป็นทุกข์ ยังคงต้องคิดดี ทำดี พูดดี และช่วยเหลือคนที่ลำบากกว่า สะสมบุญต่อไป
ดูดวง วันธงไชย

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

          ถึงใครจะว่าดวงไม่ดี แต่เงินในบัญชียังแน่นอยู่ ควรระวังเจ้ากรรมนายเวรมาในทุกรูปแบบ คอลเซ็นเตอร์และคนใกล้ตัว มีเงินแล้วเงียบไว้ “อย่าอวดรวย”
 • เคล็ดลับเสริมดวง : ทำบุญโลงศพอย่างน้อยเดือนละครั้ง ลดละเนื้อสัตว์ใหญ่ ความเจ็บป่วยกำลังคืบคลานเข้ามาแล้ว

          วันที่ 9 เดือน 9 เตรียมตัวนั่งแถวหน้า ไปสวดมนต์ประจบเทวดาพร้อมกัน !

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin, คลิปจาก Doctrine of Buddhism

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วันที่ 9 เดือน 9 ดูดวง 12 ลัคนาราศี ใครจะดวงดี พร้อมแนะทริกขอพรเทวดาในวันธงไชย อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2566 เวลา 15:47:49 26,113 อ่าน
TOP