x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันราชาโชค วินาศ จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 10.52 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) เป็นวันที่เกิดคดีความฟ้องร้องได้ง่าย อย่าพูดหรือโพสต์อะไรเรื่อยเปื่อย เรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้านต้องใส่ใจให้มากเป็นพิเศษ

          ช่วงเวลาดี 17.19-18.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีเขียว สีม่วง สีแดง
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 17.00-19.00 น. คนปีระกา ต้องเสียเงินแบบเห็น ๆ หรือต้องฟาดเคราะห์เพื่อให้ได้มา

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะมีข่าวไม่สู้ดีจากทางไกล การทำงานจะมีความกดดัน ถูกผู้ใหญ่ตำหนิ หรือจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือเรื่องโครงการที่เสนอไปไม่ผ่าน หรือขอกู้แล้วไม่ผ่าน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทุกอย่างที่ตรากตรำมาจะรู้สึกเหนื่อยเปล่า ความท้อถอยและความรู้สึกที่ไม่ดีทำให้คุณรู้สึกเศร้า การเงิน ที่ลงทุนลงแรงไปไม่ค่อยเห็นกำไรและความก้าวหน้าจึงอยากจะถอนตัวกลับ ความรัก มีการแยกทางกันทำให้คุณเสียใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ในการตัดสินใจ มีเกณฑ์ตัดสินใจผิดพลาดใหญ่หลวง หรือมีโอกาสทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ น้อยไปจนขาดความรอบคอบ การเงิน อาจต้องเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องระวังไว้ด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อาจต้องไปเป็นที่ปรึกษาหัวใจให้กับเพื่อนสนิท และต้องเอาใจเป็นกลางให้มากขึ้น การงาน ต้องปรับเปลี่ยนสิ่งที่อยู่รอบตัว บางครั้งวัฏจักรเดิม ๆ ก็อาจทำให้เราเบื่อ เหนื่อยหน่ายและหมดแรงบันดาลใจได้เหมือนกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เกิดแก่เจ็บตายเป็นเรื่องราวปกติของโลกใบนี้ ต้องมองแล้วทำใจให้เป็นกลาง อย่าตีโพยตีพายไปมากมาย การงาน ต้องเอาความจริงใจกับเพื่อนร่วมงานให้ได้ อย่าได้เอาเปรียบใครก่อน วันนี้จะไปทำร้ายคนที่ดีกับเรา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความน่ารักของเพศตรงข้ามทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวและมีจิตใจที่ไม่มั่นคง จะพูดจะเริ่มต้นใหม่ก็ควรทำเลย ความรักอยู่ตรงหน้าแล้ว การเงิน ที่เสียเปรียบอยู่ในตอนนี้มีแนวทางให้คุณกลับมาเป็นคนชนะได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อุปสรรคที่สำคัญมาจากใจของคุณเอง หากคิดฮึดสู้ขึ้นแล้วจะประสบความสำเร็จได้ในที่สุด การงาน มีจุดเปลี่ยนมากมาย แต่ก็ไม่ได้สนใจสิ่งเหล่านั้น กลับก้มหน้าก้มตาทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดียิ่งขึ้น

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2566 เวลา 10:31:24 1,687 อ่าน
TOP