x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะภรณี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 2 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 10.33 น. และยกเข้าราศีพฤษภ เวลา 16.33 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ทำอะไรอย่าประมาท เรื่องฟืนไฟโดยเฉพาะอุปกรณ์ไฟฟ้า ถ้าเก่าหรือชำรุดแล้วควรเปลี่ยนใหม่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแสด สีเขียว สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 15.00-17.00 น. คนปีวอก การลงทุนจะเหนื่อยเปล่าไม่คุ้มค่า คิดหน้าคิดหลังให้ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก คิดแล้วต้องเผื่อหัวใจไว้ผิดหวังด้วย อย่าไปคาดหวังกับสิ่งที่สวยงามเพียงอย่างเดียว การงาน มีการแบ่งเบาภาระจากเพื่อนร่วมงานที่มีน้ำใจต่อกัน การเดินทาง เต็มไปด้วยความอึดอัดใจ เพราะได้ร่วมทางกับคนที่ไม่ชอบหน้า

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เงินทองแม้ผ่านมือมากแต่กลับไม่ใช่ของเราเลย ส่วนแบ่งที่ควรได้กลับไม่ได้ การงาน หากทำงานด้านนายหน้ามีเกณฑ์ถูกหลอกให้ทำฟรี การเงิน ต้องแบ่งสันปันส่วนไว้เผื่อเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในชีวิตไว้บ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลงอย่าได้ท้อใจไป ยามขึ้นอย่าหลง ยามลงอย่าท้อ การงาน จะได้รับการพิจารณาความดีความชอบเป็นพิเศษ โอกาสที่ดีกลับมาถึงคุณในตอนนี้ การเงิน จะได้รับค่าเหนื่อย เงินตกเบิก เป็นจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความเครียดทำให้คุณรู้สึกป่วย ปวดท้อง เวียนหัว หรือรู้สึกอยากอาเจียน ลองหันไปพักผ่อนและอย่าคร่ำเคร่งในสิ่งที่ทำมากจนเกินไป การงาน ต้องปล่อยวางในสิ่งที่ทำ ไม่ไหวก็ลดลงบ้าง หาเวลาพักผ่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของสีเทา เช่น น้ำมันเถื่อน เหล้า จะนำพาความยุ่งยากมาสู่คุณ แม้ได้กำไรดีแต่จะถูกกฎหมายบ้านเมืองเล่นงานในที่สุด การงาน อย่าตัดช่องน้อยแต่พอตัว เพราะคนอื่นเริ่มรังเกียจและไม่ให้การช่วยเหลือ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะหาเหตุผลร้อยแปดหรือยกเรื่องราวมาทำให้คนอื่นสบายใจก็เป็นเรื่องเปล่าประโยชน์ นั่งนิ่งเงียบรับฟังคำบ่นคำด่า แล้วสถานการณ์จะดีขึ้นเอง ความรัก ไม่ต้องไปง้องอนอะไรมากมาย มุกเดิม ๆ ที่ใช้ก็เดาทางได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ว่าการสื่อสารทางใดต้องเอาให้ชัดให้เคลียร์ คำพูดเล่นพูดลอยก็อย่าให้หลุดออกจากปาก คนอื่นเขาเอาไปตีความเป็นเรื่องใหญ่โต ความรัก จะบอกความนัยให้คนอื่นรู้ก็ไม่ได้ รักเขาข้างเดียวมีความสุขมากกว่า

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 5 กันยายน 2566 เวลา 10:12:06 2,821 อ่าน
TOP