x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ภาณฤกษ์ ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษักตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 10.59 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) เป็นวันที่ต้องระวังการถูกโจรกรรม ทรัพย์สินของมีค่าต้องเก็บไว้ในที่ปลอดภัย
 
          ช่วงเวลาดี 16.09-17.45 น.
          สีมงคลวันนี้ สีดำ สีขาว สีเหลือง สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 13.00-15.00 น. คนปีมะแม มีคนจ้องเล่นงานคุณ ทำอะไรอย่าใจร้อนจะเสียหาย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องก็ติดใจกันอยู่นาน จำเป็นต้องได้รับการบอกกล่าวหรือปรับความเข้าใจกันให้มากขึ้น ครั้นจะเอาแต่ความโกรธและเกลียดเป็นที่ตั้ง ผลสุดท้ายจะไม่มีอะไรดี การงาน หากใครเอาเปรียบคุณอยู่ก็ไม่ต้องสนใจ ผลมันตอบรับอยู่แล้ว

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เงินทองที่เก็บไว้ก็เก็บจนลืมไปนาน ต้องระวัง อย่าให้เอกสารที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเงิน และสัญญาให้เป็นระเบียบเรียบร้อย จะสำเนาไว้อีกชุดก็ดี การงานหากรีบมากก็ควรพึ่งพาเทคโนโลยีบ้าง จะได้สะดวกสบายมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : งานที่ทำกลับไม่ได้มาก เพราะความประมาททำให้งานส่วนใหญ่ได้ผลไม่ค่อยเต็มที่ การงาน มีข้อผิดพลาดที่ไม่น่าให้อภัย ต้องยอมรับและแก้ไขปรับปรุงให้ได้ การเงิน ต้องเอาส่วนที่เก็บออมมาใช้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องใจเย็นกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าให้มาก ปรึกษาผู้ที่มีความรู้ หรือหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตก็ทำได้ การงาน อย่าวู่วาม คิดให้เยอะ และอย่าใจร้อนมาก ไม่อย่างนั้นแล้วผลเสียจะตามมามากกว่าที่คาดไว้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ทุกอย่างที่ไม่เคยลงตัว งานที่เคยทำแล้วผิดหวัง มีการจับมาปัดฝุ่นและทำให้มันดีขึ้นจนกลับมาสำเร็จได้ การเงิน ต้องเก็บเล็กผสมน้อยให้มาก เพราะอาจมีเกณฑ์ต้องใช้จำนวนมากอย่างไม่คาดฝัน ระวังโดนหลอก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าชักน้ำเข้าลึก อย่าชักศึกเข้าบ้าน เรื่องครอบครัวควรจัดการให้เรียบร้อย อย่านำความไปพูดกับคนข้างนอก เราจะเป็นฝ่ายเสียหายมากกว่า การงาน ต้องใช้เวลาอีกนานกว่าจะประสบผลสำเร็จ อย่าท้อถอยเสียก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าไปคิดพึ่งพาเงินสดกับบัตรเครดิตให้มาก จะเป็นหนี้มากมายแบบไม่รู้ตัว การเงิน ต้องประหยัดเท่าที่จะทำได้ให้มากที่สุด การงาน แม้มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นมาก แต่ยังปรับตัวไม่ได้และไม่ค่อยพอใจ

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 4 กันยายน 2566 เวลา 11:18:44 3,669 อ่าน
TOP