x close

หมอช้าง ดูดวงเดือนกันยายน 2566 เปิดราศีดวงดี เงินพุ่ง - เตือน 2 ราศี ระวังอุบัติเหตุ !

          หมอช้าง ทศพร ดูดวง 12 ราศี ประจำเดือนกันยายน 2566 เปิดราศีที่ดวงรุ่งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และ 2 ราศีนี้ เตือนให้ระวังสุขภาพ อุบัติเหตุ

หมอช้าง
ภาพจาก รายการ แฉ

          เข้าสู่เดือนกันยายน 2566 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง ได้มาออกรายการ แฉ ดูดวงของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือนกันยายน 2566 โดยมีทั้งราศีที่รุ่งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และราศีที่ต้องเตือนให้ระวังสุขภาพ อุบัติเหตุ


 หมอช้าง
ภาพจาก รายการ แฉ
 

3 ราศีงานรุ่ง ประจำเดือนกันยายน 2566


          - ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน) เด่นเรื่องงาน จะมีข่าวดีเข้ามา ใครที่อยากทำอะไรใหม่ ๆ ลงทุนธุรกิจใหม่ ๆ มีจังหวะในการขยับขยายกลางเดือนกันยายน เรื่องเงินอาจจะวุ่นวายไปบ้าง แต่เรื่องงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

          - ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) ดวงเรื่องงานดี อะไรที่หนัก ๆ จะเริ่มคลี่คลาย ศัตรูน้อยลง ราบรื่น การเงินก็จะดีขึ้นด้วย แต่เรื่องความรักให้ระมัดระวัง เรื่้องความรักไม่เปิดเผย หรือของเก่า ๆ กลับมา

          - ราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) กลางเดือนกันยายนไปแล้วการโปรโมตเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่เมตตา งานมีความก้าวหน้าดีมากขึ้น

หมอช้าง
ภาพจาก รายการ แฉ

2 ราศี ต้องเตือนเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ

          - ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน) ความกดดัน ความเครียด ปัญหาส่วนตัว เรื่องเจรจา พระราหูกำลังจะออกจากราศีในเดือนถัดไป แต่ในเดือนนี้ต้องมั่นคง อะไรที่เสี่ยงอย่าทำ กล้าได้กล้าเสียต้องหลีกเลี่ยง อดทนอีกเดือน 2 เดือนเท่านั้น

          - ราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม) งานเยอะ เดินทางเยอะ แต่ต้องเตือนเรื่องสุขภาพ ต้องเอาใจใส่ในเรื่องสุขภาพ

หมอช้าง
ภาพจาก รายการ แฉ

3 ราศี ความรักดี

          - ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) คู่จะมาจากการเดินทาง ไปเที่ยว ไปต่างจังหวัด ไปต่างประเทศ อาจจะได้พบรักหรือในเรื่องของงานมีสิทธิ์จะเกิดขึ้นมา

          - ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) จะมีเสน่ห์แรงที่สุดในบรรดา 12 ราศี คนที่เคยมีปัญหากับแฟนในเดือนนี้จะกลับมาคืนดีกัน ใครที่โสดก็มีโอกาสสละโสด

          - ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) ความรักโดดเด่น อาจจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว คนที่คิดไว้อาจจะไม่ใช่ แต่จู่ ๆ อาจจะมา

หมอช้าง
ภาพจาก รายการ แฉ

4 ราศีเงินปัง ประจำเดือนกันยายน 2566

          - ราศีเมษ (14 เม.ย. - 14 พ.ค.) : เป็นราศีที่มีเรื่องเสียเงินเสียทองมาเยอะ ทุกอย่างที่เป็นปัญหาการเงินก็จะค่อย ๆ คลี่คลาย ใครที่อยากจะทำอะไรเพิ่มเติม ก็จะมีเงิน มีคนมาช่วยซัพพอร์ตที่ดี

          - ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.) : เด่นในเรื่องของโชคลาภ อะไรที่เป็นเรื่องโชคลาภ การได้อะไรมาแบบฟลุก ๆ เป็นคนที่จะมีซิกเซนส์ มีลางสังหรณ์แม่นยำ ใครที่เป็นนักลงทุนที่มีความเสี่ยงเยอะ ๆ จะมีโอกาสเป็นบวก

          - ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.) จังหวะดวงดาวการเงินจะมีความมั่นคงมากเป็นพิเศษ คุณอาจจะมีรายจ่ายเยอะ แต่ก็จะหาเงินมาชดเชยได้เป็นอย่างดี

          - ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.) งานจะคึกคักมาก เงินก็จะเข้ามาเยอะ โดยเฉพาะการได้เซ็นสัญญา ทำข้อตกลงอะไรบางอย่าง แต่ให้ระมัดระวังเรื่องความขัดแย้งไว้บ้าง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก รายการ แฉ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอช้าง ดูดวงเดือนกันยายน 2566 เปิดราศีดวงดี เงินพุ่ง - เตือน 2 ราศี ระวังอุบัติเหตุ ! โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2566 เวลา 21:13:37 39,497 อ่าน
TOP