x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวัวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวง

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 3 กันยายน 2566 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่างวันภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ 12.10น. และยกเข้าราศีเมษในเวลาเดียวกัน***ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)**การหลอกลวงต้มตุ๋นเกิดขึ้นมากต้องระวัง

          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันชวด ถูกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก (ขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา)
          คนปีชวด เลี่ยงทำธุรกรรมหรือเดินทาง 11.00น.-13.00น. / คนปีมะเมีย อย่าไว้ใจใครง่ายๆ ระวังจะตกเป็นเหยื่อความโลภ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  การหักหลังไม่จริงใจ จากมิตรและคนรอบตัวต้องทำใจไว้ก่อน เพราะหลายคนกลับรู้หน้าไม่รู้ใจ การงานเอาตัวเองเป็นหลัก ไม่ต้องไปเสียใจกับเพื่อนร่วมงานที่ผ่านมา ความรักมีกำลังใจให้กันและกัน ทำให้รู้สึกดีได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มากคนก็ยิ่งมากความ วันนี้กลับต้องฟังเสียงให้น้อยคนเข้าว่า อย่าไปฟังทุกเสียงมีแต่จะเศร้าใจและทำอะไรไม่ถูก การงานเรื่องเจรจาต่อรองอาจเป็นรองและเสียเปรียบมาก หากไม่ตกลงในตอนนี้จะดีกว่ามานั่งเสียใจทีหลัง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร :  รู้สึกถึงเรื่องที่ไม่ดี มีความอึดอัดที่จะเล่าบอกกับใคร การงานเริ่มมีความคงที่และคงตัว แต่เป็นการสงบเพื่อรอปัญหาใหญ่ที่ตามมา ความรักไม่สมหวัง มีเกณฑ์จับได้ว่ามีรักซ้อนซ่อนรัก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ :  ฟ้าฝนไม่ได้เป็นใจให้ใครเสมอ ต้องอดทนและรอให้ฝนหยุดตกก่อนจะเดินทางต่อไป การงานที่ต้องรับผิดชอบควรรับผิดชอบให้ดี อย่าได้ฝากคนอื่นดูแล เพราะจะไม่ได้ตามที่คุณต้องการ การเงินจะพลาดก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  การงานต้องใช้ภาษาต่างประเทศบ่อยครั้ง จะไปเรียนเพิ่มหรือศึกษาภาษาต่างประเทศเพิ่มก็จะเป็นการดีมาก การเงินอาจมีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับตัวเลข จนเราตกใจแต่ก็สามารถแก้ไขได้ แม้จะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากสักนิด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจมีการตัดสินใจรวดเร็ว แต่ไม่ต้องกลัวคุณมีข้อมูลพร้อมเต็มมืออยู่แล้ว การเงินหากเตรียมกำลังลงทุนอยู่ สามารถเทหน้าตักได้เต็มที่ ผลที่ได้รับค่อนข้างดี การงานจะได้คนรู้ใจมาช่วยในการงาน จนประสบความสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ การงาน ดวงมาฟ้าเปิด ถึงจะเหนื่อยมากแต่งานก็จะสำเร็จไปได้ด้วยดี การเงิน จะเริ่มตั้งตัวได้ในช่วงนี้ ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่แม้ว่าคู่ของคุณไม่ค่อยหวานแต่ก็รักกันมาก คนโสดจะได้พบรักในไม่ช้า

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 3 กันยายน 2566 เวลา 09:08:47 1,893 อ่าน
TOP