x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กันยายน 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่างวันลอย กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์ราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 14.05น.***ประกอบการมงคลดี**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)

          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีเหลือง สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           วันกุน ถูกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม (ขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก)
           คนปีกุน เลี่ยงทำธุรกรรมหรือเดินทาง 09.00น.-11.00น. / คนปีมะเส็ง พบอุปสรรคมาก ปัญหาไม่จบสิ้น

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ :  สิ่งที่เกินความคาดหมายของคุณมีมากจนทำให้ประหลาดใจ ความคิดยังต้องการคนสานต่อและทำให้เป็นจริง การพูดคุยกับเพื่อนสนิทอาจเห็นหนทางที่เป็นไปได้ ความรักจะมีเรื่องทำให้ตื่นเต้นและรู้สึกดีมากๆ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ปัญหาที่เจอมีมากมายหลายมิติ ต้องเอาความเป็นกลางเข้าว่าจึงจะเห็นทางแก้ไขที่ชัดเจน การงานแม้เตรียมความพร้อมดีแล้ว แต่ไม่วายเจอเพื่อนร่วมงานที่ไม่ได้เรื่อง จนงานเกือบเสียหาย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานที่เกี่ยวข้องกับการขาย ไม่ว่าจะมีหน้าร้านหรือขายในอินเตอร์เน็ต อาจมีปัญหาเรื่องการจัดส่งและรับเงิน จึงควรรอบคอบเพิ่มขึ้น ปัจจัยภายในงานอาจทำให้ต้องเสียคำพูด แต่ก็ต้องยึดพื้นฐานของความจริงใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากมีแต่ความลังเลอาจไม่ได้เริ่มต้นในสิ่งใหม่ การงานยังไม่พอกับสิ่งที่เป็นอยู่ อยากได้ตำแหน่งและเงินเดือนที่มากกว่านี้ การเงินแม้เข้ามามากแต่ก็มีอันต้องจ่ายไปมาก โชคลาภกลับไม่เข้าข้างเราเลยในวันนี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี :  เป็นวันที่ต้องการกำลังใจจากคนรอบข้างมาก เพื่อที่จะผ่านปัญหาที่ยากลำบากให้ได้โดยเร็ว การงานหากมีความสงสัยก็ควรหาที่ปรึกษา หรือสอบถามหน่วยงานต้นสังกัดโดยเร็ว การเงินอย่าเพิ่งท้อใจกับตัวเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จำเป็นต้องเสนอหน้า หรือทำตัวประจบประแจงเจ้านายบ้าง เพราะบางครั้งมัวแต่ทำงานเบื้องหลัง เบื้องหน้าเขาไม่ได้มาสนใจใยดีมาก หากมีศักยภาพควรทำให้เขาเห็นคุณค่า การเงินกำลังมีข่าวดีมาถึงคุณ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ถ้าจะไปพบคนสำคัญเพื่อขอความช่วยเหลือ หรือจะปรับความเข้าใจกัน ก็จะได้รับความเห็นใจดี และจะสมหวังในสิ่งที่ตั้งใจ

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 2 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 2 กันยายน 2566 เวลา 08:40:14 3,275 อ่าน
TOP