x close

ดูดวงอันดับคนดวงดี 12 ลัคนาราศี เดือนกันยายน 2566 ใครจะมีโชคด้านใดบ้าง

          ดูดวงเดือนกันยายน 2566 โหรรัตนโกสินทร์ เผย อันดับคนดวงดี 12 ลัคนาราศี ดวงของใครอยู่อันดับที่เท่าไหร่ จะมีโชคอย่างไรบ้าง เช็กเลย
ดูดวงเดือนกันยายน

          เมื่อก้าวเข้าสู่เดือนใหม่ หลายคนมักจะดูดวงเพื่อเช็กดวงชะตาของตัวเอง ซึ่งในเดือนกันยายนนี้ ดวงของคนทั้ง 12 ลัคนาราศีจะเป็นอย่างไร ใครจะดวงดี ดวงปัง โหรรัตนโกสินทร์ ได้จัดอันดับคนดวงดี 12 ลัคนาราศี เดือนกันยายน 2566 มาให้แล้ว ดวงของใครจะติดอันดับคนดวงดีบ้าง อยู่อันดับที่เท่าไหร่ และจะมีโชคในด้านใดนั้น ตามกระปุกดอทคอมมาเช็กดวงกันได้เลย

คนดวงดี 12 ลัคนาราศี

เดือนกันยายน 2566

ดูดวงเดือนกันยายน

อันดับ 1 ราศีกรกฎ

          เฮงไม่ไหว ปั๊วะปังจัดหนักกันแบบจุก ๆ ดาวศุกร์ราชาโชค มาเปย์กันถึง 2 ครั้งในปีเดียว เคยทับลัคนารับทรัพย์กันไปแล้วเมื่อกลางปี โคจรไปถล่มชาวสิงห์ แล้วหอบสมบัติถอยกลับมาเทโชคลาภให้กรกฎ แถมเทวดายังมาช่วยสมทบในเดือนกันยายนอีก เรียกว่าเป็นลูกรักของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่แท้ทรู เตรียมซ้อมพูด “ทั้งร้านเท่าไหร่” ได้เลย !!
ดูดวงเดือนกันยายน

อันดับ 2 ราศีมังกร, กันย์ และมิถุน

          คำว่า “โคตรรวย” คืออะไรไม่รู้จัก แม้ไม่มีเคราะห์ใหญ่ถึงชีวิต แต่ติดบ่วงกรรมเรื่องเงิน หาได้เท่าไหร่ก็มีเรื่องให้ใช้หมด กระบอกรั่ว เก็บไม่อยู่
ดูดวงเดือนกันยายน

อันดับ 3 ราศีธนู, มีน, ตุลย์ และเมษ

          พก “ยาดม” กันหรือยัง แม้ว่าจะล้วงกระเป๋าแล้วเจอตังค์ แต่ชีวิตก็ยังมีเรื่องให้เครียด โดยเฉพาะเรื่องอนาคต พูดไม่ออกบอกใครไม่ได้ สวรรค์อยู่ในอก นรกอยู่ในใจ หน้ามืดตาลายคล้ายจะเป็นลมวันละหลายรอบ อึดอัดจัง
ดูดวงเดือนกันยายน

อันดับ 4 ราศีกุมภ์ และสิงห์

          วิบากกรรมเก่า เจ้ากรรมนายเวรผูกใจเจ็บ อาฆาตแค้น กรรมใดที่เราเคยก่อไว้จะโดนตามเอาคืน ถูกเกลียดชัง ถูกทำร้าย ถูกหลอก ถูกโกง เจ็บป่วย สูญเสีย
ดูดวงเดือนกันยายน

อันดับ 5 ราศีพฤษภ และพิจิก

          ดาวมฤตยู-เทพเจ้าแห่งความตาย เล็งลัคนาถึง 7 ปี ถือว่ากรรมตามทัน ยมทูตตามตัวเจอแล้ว คนโลกสวยช่วยหลบด้านข้าง เพราะคนคิดต่างเค้าอยากไปต่อ มฤตยูไม่ค่อยมาดี ยกเว้นมีสมบัติเจ้าคุณปู่ ส่วนมากจะเจอกับศัตรูที่มองไม่เห็น ชีวิตหนักหน่วงเหมือนถูกคุณไสยกระทำ ต้องเจ็บป่วย สูญเสีย โชคดีที่สุดก็แค่ยังหายใจอยู่ !!

          ใครอยากเอาตัวรอด อยากมูขั้นเทพ รออ่านคำพยากรณ์เดือนกันยายน 2566 รับประกันความแซ่บเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงอันดับคนดวงดี 12 ลัคนาราศี เดือนกันยายน 2566 ใครจะมีโชคด้านใดบ้าง อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2566 เวลา 16:26:13 30,811 อ่าน
TOP