x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กันยายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ราชาโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน เวลา 11.09 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 16.28 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแสด สีชมพู สีเหลือง สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนปีจอ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 07.00-09.00 น. คนปีมะโรง ทำอะไรก็มีอุปสรรค มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นตลอด

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนที่คุณรักอาจจะมีเรื่องให้ง้องอนมาก จนเราเองรู้สึกเสียความเป็นส่วนตัวไป การงาน แม้พร้อมทุกด้านแต่ก็ยังขาดลูกมือที่เข้าขากันได้ดี การเงิน อาจต้องควักเพื่อจ้างที่ปรึกษา หรืออบรมเพื่อทำให้งานมีความก้าวหน้ามากขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คำท้าทายของใครก็ไม่เป็นผล หากเรายังมีความไม่มั่นใจในตนเอง หรือเราเองอ่อนหัดในหลายด้าน จึงต้องพัฒนาฝีมือด้วยการอ่าน หรือค้นข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต เพื่อมาเสริมความสามารถของตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงานทุกด้านกลับรู้สึกเปราะบางและอ่อนไหวเป็นอย่างยิ่ง ความไม่เข้าใจและความไม่พอใจทำให้ขาดความสามัคคี การเงิน ต้องเตรียมสำรองไว้เผื่อฉุกเฉิน อาจมีการหยิบยื่นจากเพื่อนมาใช้เร่งด่วน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าเพิ่งหมดหวังกับการงานที่กำลังมุ่งมั่นอยู่ในตอนนี้ เหนื่อยมากต้องพักผ่อนสักระยะ การเดินทางท่องเที่ยวจะได้รับความชื่นใจและความสบายใจมาก การเงิน อย่าเพิ่งหมดหวัง ฟ้าหลังฝนจะดีเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ยังต้องเอาเรื่องที่ประสบความสำเร็จมากกว่ามาเปรียบเทียบเพื่อให้ได้ข้อยุติ หรือปรับปรุงผลงานของตัวเองให้ดีกว่า การงาน ตระเตรียมความพร้อมแล้ว แต่เรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำให้สะดุดไปชั่วคราว ต้องมาเริ่มตั้งต้นกันใหม่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การทบทวนเรื่องราวของชีวิตจะทำให้เห็นการกระทำของคุณมากขึ้น จึงต้องเอาประสบการณ์เข้าสอนตัวเองให้มาก การลงทุนที่ผ่านมามีข้อผิดพลาด จะได้รับการแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น ความรัก จงลืมอดีตเสีย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คำตำหนิที่ผ่านมาลองทบทวนดู หากมาจากมิตรรักแล้วต้องลองปรับปรุง สิ่งที่ดีจะบังเกิดขึ้น ต้องลดความหัวรั้นลงไปบ้าง คำพูดเตือนของกัลยาณมิตรมีความหมายมาก ความรัก อยู่ในช่วงชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2566 เวลา 11:03:48 25,769 อ่าน
TOP