x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 19.19 น. ***ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ *การเจรจาวันนี้จะเกิดผลดี หรือสำเร็จลุล่วงดี

          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีส้ม สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด
           คนปีระกา หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 05.00-07.00 น. คนปีเถาะ ทำอะไรก็เสียเปรียบ ถูกเอาเปรียบหรือสูญเสียโอกาส

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องทนกับสภาพที่ต้องเจอ อาจมีการย้ายที่อยู่หรือไปอยู่ในสภาพสังคมใหม่และยังปรับตัวไม่ได้ การงาน หากได้รับงานใหม่จงทำให้เต็มที่ เพราะผู้ใหญ่เขากำลังจับตามองอยู่ว่าคุณทำงานให้เขาอย่างเต็มที่หรือไม่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ค่อนข้างสะดวก มีคนคอยช่วยเหลือเสมอ หรือได้อุปกรณ์เครื่องจักรใหม่มาช่วย ให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น การเงิน คิดให้พอดี อย่าคิดเผื่อเหลือเผื่อขาดไปเยอะ ไม่อย่างนั้นทุนจม กำไรหดหาย ต้องคิดคำนวณให้พอ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : รายได้ยังไม่ค่อยอยู่ตัวสักเท่าไร ความรัก หนุ่มสาวอย่าเพิ่งวางใจกันมากนัก ควรใช้เวลาศึกษาดูนิสัยให้ดี ๆ รักอย่างมีสติ และเรียนรู้ที่จะรักตัวเองก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะสื่อสารกับใครก็ต้องเรียงร้อยถ้อยคำสักนิดก่อนพูด อย่าไปพูดแบบไม่ได้ไตร่ตรอง คำพูดของคุณจะไปทำร้ายคนอื่น การงาน ต้องเอาความสามารถของคนสองคนมาเทียบเคียงกัน เพื่อให้เห็นข้อเด่นอย่างชัดเจน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สุขภาพจะเริ่มมีปัญหา โรคที่เกี่ยวข้องกับเลือดลมจะแสดงอาการ พบหมอเพื่อรักษาดีกว่ารอให้เรื้อรัง การงาน ต้องระมัดระวังความเผอเรอ ทำเรื่องให้คนอื่นต้องตามมาช่วยเหลืออีก การเงิน มีโชคลาภเข้ามา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เต็มไปด้วยปัญหาที่ค่อนข้างซับซ้อน จำเป็นต้องฟังข้อมูลรอบด้านหลายทาง ใครที่ทำงานด้านสื่อสารมวลชนอาจปวดหัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น การงาน เพิ่มความรอบคอบและใจเย็นขึ้นอีกนิด อย่าไว้ใจใครให้มากเกินไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความอึดอัดใจโผล่มาทำให้รู้สึกว่าทำไมต้องเจอกับเรื่องราวแบบนี้ ความรัก รู้สึกไม่พอใจกับคนรัก จะได้รับคำแนะนำที่ดีจากเพื่อนในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ดีขึ้น การเดินทาง มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2566 เวลา 11:05:26 3,138 อ่าน
TOP