x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันจม กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 11.51 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 22.18 น. กาลพิเศษ เป็นวันสารทจีน วันสำคัญของคนที่มีสายเลือดจีน จะแสดงความกตัญญูต่อบรรพบุรุษที่ล่วงลับ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงกิจกรรมทางน้ำ หรือเดินทางสัญจรทางน้ำ
 
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน สีแดง
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง แต่จะขัดแย้งกับปีขาล ปีกุน
          คนปีวอก หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 03.00-05.00 น. คนปีขาล การกระทำใด ๆ ไม่บรรลุผลดี สุขภาพอ่อนแอ จะเจ็บป่วยง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้จะใจกล้ามากแต่ต้องดูสถานการณ์ที่เป็นอยู่ด้วย ไม่ใช่ว่าเอาตัวเองเข้าไปชนเสียหมดจะเจ็บตัวไปเปล่า ๆ การเงิน ไม่อยากควักในกระเป๋าออกจ่าย แต่เพื่อหน้าตาแล้วต้องยอมกันหน่อย ความรัก พักไว้ก่อน มีความเป็นเพื่อนจะดีกว่า

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเกณฑ์ต้องย้ายที่อยู่ ที่พัก หรือต้องระเห็จไปอยู่ที่อื่นชั่วคราว ซึ่งจะมีปัญหาตะกุกตะกักจนรู้สึกไม่สบายใจ การงาน อึดอัดในสิ่งที่ทำ แต่ต้องอดทนให้มันผ่านไปให้ได้ อาจรู้สึกเหนื่อยหน่ายบ้าง แต่จะสำเร็จด้วยดี

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความคิดถึงทำให้คุณรู้สึกเหงาและทำตัวบ้า ๆ รั่ว ๆ การงาน มีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทาง เต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : มีความสุขที่ได้ระลึกถึงวันเก่า ๆ เป็นประสบการณ์ที่ดีของคุณเอง การงาน มีความเครียดเพราะความไม่ลงตัว ลูกน้องนำพาเรื่องราวที่ไม่สบายใจมาให้ การเงิน จะต้องควักส่วนตัวเพื่อทำให้ตัวเราเองดูดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงิน ที่มั่นใจว่าจะหาได้คล่องแต่กลับหาได้ไม่เท่าเดิม โชคลาภโดนขัดขวาง ความรัก อาจพูดอะไรไปไม่เข้าหู จนเป็นเรื่องให้ติดใจและบาดหมางกัน การงาน ยังต้องอึดอัดใจกับเพื่อนร่วมงาน ไม่สามารถพูดอะไรได้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากไม่แน่ใจเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็อย่าเอาอารมณ์ขุ่นมัวเข้าไปจัดการก่อน ต้องสงบสติและความลำเอียงของคุณออกไปก่อน บางคนเราอาจหมั่นไส้มากแต่เขาก็เป็นฝ่ายถูก ก็ต้องว่ากันตามเนื้อผ้า การเงิน ระวังหนี้จะไม่ได้คืน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก ไม่สมหวัง ทำให้รู้สึกท้อแท้ใจเป็นอย่างมาก ควรพักไว้ก่อนและอย่าไปคาดหวังสิ่งใดให้มาก การงาน เจอคนเอาเปรียบหรือคนที่ดีแต่พูด ไม่สามารถเห็นผลงานของเขาได้ จนเกิดความรู้สึกเบื่อและรำคาญ


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 30 สิงหาคม 2566 เวลา 10:46:58 3,392 อ่าน
TOP