x close

6 ราศีดวงดีรับดาวศุกร์ราชาโชค เมตตามหานิยม มหาโชคโภคทรัพย์ หล่อ สวย และรวยมาก

          ดูดวง 6 ราศีดวงดี เมื่อดาวศุกร์ราชาโชคกลับมาอีกครั้ง ส่งผลให้เกิดความสุขสมหวัง มหาโชคโภคทรัพย์ ความร่ำรวยจะแวะเวียนมาให้สุขใจ จะเป็นราศีใดบ้าง มาดูกัน
ดูดวง ดาวศุกร์ราชาโชค

          หลายคนที่ดำเนินชีวิตตามหลักดวงดาวมักรอคอยจังหวะที่ดาวโคจรเข้าสู่ตำแหน่งที่ดี ซึ่งในช่วงนี้ต้องบอกว่ามีข่าวดี เมื่อดาวศุกร์กลับเข้าสู่ตำแหน่งราชาโชคอีกครั้ง และอยู่ยาวประมาณ 1 เดือน ส่งผลให้มี 6 ราศีที่ดวงดี มีเสน่ห์ มีโชค ส่วนจะเป็นราศีใดบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เช็กเลยว่าจะเป็นเราไหม แล้วดวงดีเรื่องอะไรบ้าง
          ดาวศุกร์ราชาโชคถอยกลับมาอีกครั้งประมาณ 1 เดือน ราชาโชคส่งให้เมตตามหานิยม มหาโชคโภคทรัพย์ ความสุขสมหวัง ความสวยงาม การเงินการทอง ความร่ำรวย จะแวะเวียนกลับมาให้เจ้าชะตาได้สุขใจอีกครั้งหนึ่ง โดยเฉพาะชาว ลัคนาราศีตุลย์ กรกฎ กันย์ มังกร เมถุน เมษ น้อมรับคำพยากรณ์กันนะครับ
ดูดวง ดาวศุกร์ราชาโชค

ดูดวง ราศีตุลย์

           หลังจากอยู่ในอารมณ์นอยด์ ๆ มาช่วงหนึ่ง ถึงเวลามีไฟขึ้นมาแล้ว กลับมาโฟกัสเรื่องงาน ธุรกิจ การหาเงินมากขึ้น เหนื่อยกับการลงมือ ลงแรง แต่รายได้จะกลับมามากขึ้นเช่นกัน มีเกณฑ์ได้ปรับเปลี่ยนเรื่องการงาน ใครรองาน ผลสอบ จะสำเร็จสมดังหวัง และมีโชคดีที่จะมาแบบฟลุก ๆ คนดวงดีจะได้เป็นโชคก้อนใหญ่ เงินก้อนโตเลยทีเดียว !
ดูดวง ดาวศุกร์ราชาโชค

ดูดวง ราศีกรกฎ

          ดวงจะได้ทรัพย์ สมบัติ รับเงินทอง บริวารนำพามาให้ ได้ในสิ่งที่อยากได้ เป็นในสิ่งที่อยากเป็น มีข่าวดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สิน โดยรวมคือการเงินดีขึ้น และผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ผลักดัน ให้การสนับสนุน ส่งเสริม ภาพรวมการงานและการสังคมคือดีมาก !
ดูดวง ดาวศุกร์ราชาโชค

ดูดวง ราศีกันย์

          เต็มไปด้วยลาภผลและความสำเร็จ แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยความเหนื่อยยากสักหน่อย ดวงการเงินพ้นวินาศ จะมีโชคลาภเข้ามา คนช่วยเหลือ อุปถัมภ์ ลงทุน กู้ธนาคารผ่าน ได้ทรัพย์สิน การเดินทางและการสังคมจะนำพาโอกาสและความโชคดีมาให้
ดูดวง ดาวศุกร์ราชาโชค

ดูดวง ราศีมังกร

          ดวงการงานที่อึดอัดจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แม้จะยังไม่เป็นไปอย่างใจหวังเต็มร้อย แต่ก็ดีขึ้นกว่าเดิม จะดีสุด ๆ ให้รอช่วงปลายปี ดวงจะดีมาก อยากทำอะไรให้รอช่วงนั้น จะหลุดพ้นจากเรื่องทุกข์ใจต่าง ๆ ช่วงนี้มักมีผู้คนต่างวัยเข้ามาวุ่นวาย บางคนสร้างปัญหา บางคนก็ทำให้ดีต่อใจ
ดูดวง ดาวศุกร์ราชาโชค

ดูดวง ราศีเมถุน

          ดวงดีมากจากบริวาร สังคม และการเดินทาง เจอโอกาสดี ๆ คนเข้ามาช่วยเหลือ สนับสนุน เจอมิตรจากแดนไกล หรือมิตรภาพเก่า วนเวียนกลับมา สิ่งที่อยากได้หรือสิ่งที่หวังจะได้สมปรารถนา มีโชคจากสิ่งรอบข้าง บ้าน รถ ดวงความรักมีตำแหน่งที่ดี คนโสดจะได้พบคู่ คนมีคู่จะมีข่าวดี !
ดูดวง ดาวศุกร์ราชาโชค

ดูดวง ราศีเมษ

          ดวงดีโดยรวมทั้งการงาน การเงิน ความรัก ถ้าติดตามจะทราบว่าช่วงนี้เป็นลัคนาราศีติดอันดับอย่างต่อเนื่อง หากจะลงมือทำสิ่งใด เดือนเก้ายังเป็นเดือนที่ดีอยู่ ให้ทำให้เรียบร้อยก่อนช่วงปลายเดือนสิบ จะมีเกณฑ์ที่สำเร็จมาก ช่วงนี้มีโชคดีเรื่องบ้าน รถ ทรัพย์สิน และบริวาร ดวงดีเกินต้าน !
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 ราศีดวงดีรับดาวศุกร์ราชาโชค เมตตามหานิยม มหาโชคโภคทรัพย์ หล่อ สวย และรวยมาก อัปเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2566 เวลา 13:58:35 25,996 อ่าน
TOP