x close

บทสวดมนต์เสริมดวง 12 ลัคนาราศี ให้เดือนกันยายน 2566 ดวงดี มีแต่ความสุขใจ

          บทสวดมนต์เสริมดวงให้คนทั้ง 12 ลัคนาราศี พ้นภัยในช่วงเดือนกันยายน 2566 แต่ละลัคนาราศีควรสวดมนต์บทไหนให้ดวงดีพ้นจากความทุกข์กายทุกข์ใจ มาดูดวงกับโหรรัตนโกสินทร์กัน

          ใกล้จะเข้าสู่เดือนกันยายน 2566 แล้ว หลายคนเริ่มจองคิวหมอดูเพื่อดูดวงแนวทางในเดือนใหม่ว่าควรทำอะไรบ้างเพื่อให้ดวงดี แต่หากคุณเป็นคนที่เคยผ่านอุปสรรคยาก ๆ มา ลองหันหน้าเข้าหาธรรมะด้วยการสวดมนต์ดูดีไหม หากแต่ละลัคนาราศีไม่รู้ว่าจะสวดมนต์บทไหนดีเพื่อเสริมดวง กระปุกดอทคอมมีบทสวดมนต์ที่ช่วยคุ้มครองให้พ้นภัยจาก โหรรัตนโกสินทร์ มาฝาก สวดเป็นประจำ เดือนกันยายนนี้มีแต่ความสุขกายสุขใจแน่นอน

พุทธมนต์ช่วยพ้นภัย

เดือนกันยายน 2566

          ในขณะที่ดวงดาวโคจรวิปริตหลายดวง ตั้งแต่ดาวพุธ (๔) ดาวพฤหัสบดี (๕) ดาวศุกร์ (๖) ดาวเสาร์ (๗) และดาวมฤตยู (๐) สังหรณ์ใจว่าวันเวลาอันเลวร้ายกำลังคืบคลานเข้ามา และหลายคนประสบกับเหตุการณ์ประหวั่นพรั่นพรึงแล้ว 12 ลัคนาราศี นำพระธรรมเข้าสู่ชีวิต พาตัวเองให้พ้นจากความทุกข์กายทุกข์ใจ

เสริมดวง ลัคนาราศีพฤษภ ลัคนาราศีพิจิก ลัคนาราศีมีน และลัคนาราศีตุลย์

          ทุกข์อันเนื่องมาจากเวรกรรมเก่า พบกับคนดีก็มีเหตุให้พลัดพรากสูญเสีย เจ้ากรรมนายเวรรุมทำร้าย ทำให้เกิดความทุกข์กายทุกข์ใจ ระวังอุบัติเหตุ

          สวดมนต์บท “ธัมมจักกัปปวัตตนสูตร” ดับไฟนรกในใจ ปรับดวงชะตาที่หม่นหมองอับเฉา แก้ไขวิบากกรรมเก่าให้เบาบางลง

คลิปจาก : The Dhamma Sun

เสริมดวง ลัคนาราศีสิงห์ ลัคนาราศีกุมภ์ และลัคนาราศีธนู

          อารมณ์แปรปรวนง่าย ยิ่งอยากได้ความสุขกลับทุกข์ อัตตาตัวตนใหญ่จนคับอกคับใจ ความคิดถึงแต่ตนเองได้บดบังความเมตตากรุณาต่อผู้อื่น ทำให้ชีวิตมีแต่เรื่องเครียด คิดมาก มีวิบากกรรมเก่าที่ทำให้พ่อแม่ผู้มีพระคุณเสียใจ

          สวดมนต์บท “โพชฌงคปริตร” เรียกสติปัญญา ทำให้ใจสว่างผ่องใส ขจัดความทุกข์ทางใจ และร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่าย

คลิปจาก : PhatPhat

เสริมดวง ลัคนาราศีกรกฎ ลัคนาราศีมังกร และลัคนาราศีกันย์

          กรรมจากการโดนมนุษย์ด้วยกันสร้างปัญหาให้ทุกข์ร้อน วิบากเรื่องความรัก พลัดพรากจากคู่แท้ จะเบาบางลงด้วยการทำบุญทำทาน สวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำ ละการทำบาป จิตใจจะร่มเย็นเป็นสุข นี่แหละ “บุญ”

          สวดมนต์บท “พระพุทธชัยมงคลคาถา” (พาหุงมหากา) สร้างขวัญกำลังใจ ชีวิตจะเจริญก้าวหน้า พบความสำเร็จดั่งใจปรารถนา

คลิปจาก : The Solo Life 168

เสริมดวง ลัคนาราศีเมษ และลัคนาราศีมิถุน

          ชีวิตที่มีศัตรูเยอะ คนอิจฉาริษยามาก คอยขัดขวางไม่ให้ได้ดี เจอคนดีแค่ต่อหน้า ลับหลังนินทาว่าร้ายใส่ ผู้ใหญ่ไม่ชื่นชม

          สวดมนต์บท “รัตนสูตร” จะช่วยลดกรรมที่เคยทำบาปกับผู้มีพระคุณ ดึงสติปัญญาให้คิดดี ทำดี และปากดี ไม่ตำหนิใครให้เกิดศัตรู จะมีที่พึ่งทางใจ พบเจอกับความสงบสุขที่แท้จริง ขจัดโรคร้ายและภัยพิบัติให้มลายสิ้นไป เสริมสิริมงคลให้ชีวิต

คลิปจาก : Buddha Dhamma Thai

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บทสวดมนต์เสริมดวง 12 ลัคนาราศี ให้เดือนกันยายน 2566 ดวงดี มีแต่ความสุขใจ อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2566 เวลา 16:42:25 10,468 อ่าน
TOP