x close

หมอปลาย ดูดวงเดือนกันยายน ปีนักษัตรไหนดวงดีสุด - ปีไหนต้องระวัง เช็กด่วน !

          หมอปลาย พรายกระซิบ ดูดวงเดือนกันยายน 2566 แบบปีนักษัตร เช็กด่วนใครดวงดีดวงปัง มีเงินเป็นกอบเป็นกำ หรือใครเกิดปีอะไรต้องเตือนเรื่องอุบัติเหตุ ดวงใครเป็นยังไงไปเช็กกันเลย 


          มีเรื่องคำทำนายดวงชะตามาฝากแฟน ๆ ชาวสายมูกันอีกแล้ว โดยเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2566 หมอปลาย พรายกระซิบ หมอดูชื่อดัง ได้มีการโพสต์คลิปดูดวงแบบปีนักษัตร ประจำเดือนกันยายน 2566  ตอบชัดเจนปีไหนดวงดีสุด ปีไหนต้องระวังเรื่องอะไร ตามไปเช็กกันเลย


ปีนักษัตรไหนดวงดีที่สุด ?


- ปีชวด


           จะมีในเรื่องของความรักทางไกล ค่อนข้างที่มั่นคง เจอคนที่ใช่ได้เลย ถ้าไม่ใช่เรื่องความรักก็จะได้งานที่ดีและมีคนคอยสนับสนุนให้มีการพัฒนาให้ชีวิตดีขึ้น จะนำเงินทองสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต

           วิธีเสริมดวง : ไหว้พระธาตุประจำปีเกิด สวดทั้งหมด 12 จบ แล้วขอพรตามใจที่ต้องการ


- ปีมะโรง


           เรื่องความรักในเดือนนี้จะชัดเจน ใครที่อยากมีครอบครัว ใครที่อยากมีลูกจะมีดั่งหวัง แต่ถ้าใครไม่ได้สนใจความรักจะได้ดีในเรื่องของการงานที่เกี่ยวกับการเดินทางไกล ได้คนช่วยเหลือ มีเงินเป็นกอบเป็นกำ ได้เงินได้ทองมากขึ้น

           วิธีเสริมดวง : ไหว้พระศิวะกับพระอินทร์ ดึงดูดโชคลาภ ความรัก


- ปีมะแม


           จะมีของใหม่ ของที่ถูกใจเข้ามา สิ่งที่อยากได้มานานเริ่มเห็นรูปเห็นร่างแล้ว แนะนำให้เลือกซื้อของอย่างมีสติ เพราะอาจสร้างหนี้ก้อนโตได้ ต้องระวังตัวเองด้วย ดูเงินในกระเป๋าก่อนตัดสินใจซื้ออะไร ความโชคดีเรื่องของครอบครัว พ่อแม่พี่น้องจะกลับมารวมตัวกัน และเข้าใจกันและกันมากขึ้น มีความสุขมากขึ้น

           วิธีเสริมดวง : ให้ตักบาตร เอาข้าวใส่บาตรพระ เน้นข้าวสวยเรียงเม็ด และของที่รสชาติไม่เผ็ด กรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร จะเสริมในเรื่องสุขภาพ


- ปีกุน


           จะได้เดินทางด้วยของใหม่ จะมีความสุข สมหวัง มั่นคง คนที่มีคู่หรือกำลังคุยกันอยู่ ความสัมพันธ์จะชัดเจนขึ้น รู้สึกได้ถึงความรัก ความห่วงใยจากอีกฝ่ายจากการไปเที่ยวด้วยกัน  

           วิธีเสริมดวง : ไหว้พระพิฆเนศ เอาตุ๊กตาที่เป็นหนูไปถวายท่าน พร้อมขนมหวาน แล้วขอพรเรื่องความรัก การงาน สิ่งที่อยากได้

ปีนักษัตรไหนต้องระวัง ?- ปีฉลู


           ต้องระวังเรื่องญาติผู้ใหญ่ อาจจะเจ็บป่วยหนักถึงขึ้นเสียชีวิตได้ จำเป็นที่จะต้องพาไปทำบุญ สวดมนต์ กรวดน้ำ เพื่อให้มีปาฏิหาริย์ ปล่อยปลาดุก 9 หรือ 19 ตัว หรือปลาหมอ 5 หรือ 15 ตัว แล้วกรวดน้ำ เทน้ำลงดิน ส่วนคนที่ไม่มีญาติผู้ใหญ่ให้ระวังตัวเองเรื่องกระดูกพรุน หรือเรื่องของกรดที่กัดกระเพาะ


- ปีมะเส็ง


           ระวังโดนโกงหรือมีคนมายืมเงิน เสียเงินจากคนที่ไว้ใจ ให้หยุดการลงทุนหรือช่วยเหลือคน เพราะจะไม่ได้เงินกลับมาในช่วงเดือนนี้

           วิธีแก้ : ไหว้พระศิวะ พระแม่กาลี ท่านยม


- ปีวอก


           ระวังเรื่องขับรถเดินทางไกล อาจจะไม่ได้ขับรถเอง แต่อาจเกิดจากคนขับรถหลับในทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

           วิธีแก้ : ไหว้ท่านยม สวดคาถาปะโตเมตัง 9 จบ ก่อนออกจากบ้าน ขอให้ท่านคุ้มครอง


         ใครที่ชอบการทำนายดวงชะตา ไม่ว่าจะเป็นดูดวงวันเกิด ดูไพ่ยิปซี หรือไพ่เทวะมันตรา อย่าลืมติดตามอัปเดตเกณฑ์ดวงกันได้ในคราวหน้า


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอปลาย ดูดวงเดือนกันยายน ปีนักษัตรไหนดวงดีสุด - ปีไหนต้องระวัง เช็กด่วน ! อัปเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2566 เวลา 16:12:02 129,004 อ่าน
TOP