x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีมังกร เวลา 12.12 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 04.14 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) บวงสรวงดี ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะสัมฤทธิผลดี
 
          ช่วงเวลาดี 08.59-10.40 น. / 13.39-15.00 น. / 16.39-17.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเหลือง สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 23.00-01.00 น. คนปีชวด ต้องอดทนรอต่อไป ใจเย็น ๆ เป้าหมายยังไม่นิ่ง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ได้รับการช่วยเหลือต่าง ๆ น้อยลง การเงิน ต้องเอาประสบการณ์ตรวจสอบ ไหวพริบของเราจะทำให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ความรัก ดูเหมือนไม่ได้รับความสำคัญเท่าไหร่ ต้องปล่อยไป อาจจะห่างกันสักระยะ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องหาที่ปรึกษาทางการเงิน หรือคนที่มีความรู้เฉพาะด้านและเฉพาะทางมาช่วยเหลือก่อน เพราะมีเกณฑ์ตัดสินใจใช้จ่ายในเรื่องที่ค่อนข้างเสียหาย ความรัก แม้ทำตัวดีแล้วแต่คนรักไม่เห็นความสำคัญ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ควรหาที่ปรึกษาหรือนักวิชาการเข้ามาช่วยคุณให้ประสบความสำเร็จ อินเทอร์เน็ตก็มีข้อมูลมากมาย ค้นหาได้ไม่จำเป็นต้องรอ การเงิน ที่คิดวางแผนไว้จะผิดหวังไม่เป็นไปดั่งใจ ความรัก ต้องทำความเข้าใจกันมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สามวันดีสี่วันไข้ ป่วยบ่อย เพราะดาวมาอยู่ในตำแหน่งที่เกี่ยวกับสุขภาพ ต้องกลับมาดูแลตัวเองมากขึ้น การงาน พักไว้บ้างก็ได้อย่าทำหามรุ่งหามค่ำ ความรัก ต้องพอดี อย่าระแวงกันมาก จะผิดใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะไปรับอาสาใครต้องดูหน้าดูหลังไว้ก่อน ยิ่งรับปากมากไปจะกลายเป็นเราเสียหายแทน การงาน คงต้องดูลมฟ้าฝนบ้าง เจ้านายก็ไม่ใช่อารมณ์ดีตลอดเวลาเหมือนกัน การเงิน กลับต้องเอาส่วนที่เก็บมาใช้แก้ปัญหาไปก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะโทษคนอื่นคงไม่ใช่เรื่องที่ดี จำเป็นต้องเห็นว่าตัวเราเองทำอะไรไม่ดี แล้วก็ปรับปรุงตัวเองใหม่ การงาน ควรทบทวนระบบงานของตัวคุณเองใหม่ เดิมทีอาจยุ่งเหยิงเพราะเราทำงานไม่เป็นระบบ ความรัก อกหักพักใจไว้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจต้องทำเรื่องที่ฝืนใจตนเองไปบ้างเพื่อความเจริญก้าวหน้าของอีกคน จะดูเป็นคนปากอย่างใจอย่าง แต่ก็ต้องทำเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด การงาน นิ่งให้มากและสงบให้มากที่สุด หยุดต่อปากต่อคำ แล้วสถานการณ์ที่ร้ายจะได้เปรียบกว่า


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2566 เวลา 11:09:27 20,204 อ่าน
TOP