x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 สิงหาคม - 3 กันยายน 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
 
ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ความเสียใจ ความผิดหวัง มีสิ่งที่ไม่ได้ดั่งใจดังคิดฝัน อาจเป็นช่วงที่จิตใจไม่ค่อยสงบนัก เรื่องความรักความใคร่มักทำให้สะท้อนใจ ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างก็ไม่ค่อยดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups ไม่ค่อยมีเวลาให้กันหรือไม่ คุณเองก็เป็นฝ่ายที่อ่อนไหวอยู่ลึก ๆ ส่วนคนที่มีรักซ้อน หรือคนรักมีคนอื่นอีกบ้านหนึ่ง ต้องยอมรับกับความเหงาไปก่อนตอนนี้

          สถานการณ์การเงิน King of Swords ค่อนข้างหนักหน่อย จะได้คุมงานใหญ่ที่ต้องใช้เงินก้อนโต หรือมีค่าใช้จ่ายหนัก ๆ รออยู่ จะต้องเข้มงวดกับการเงินเป็นพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน The Hermit มีเรื่องที่ทำให้โดดเดี่ยวอยู่ลึก ๆ แต่หากกำลังวางแผนศึกษาต่อจะเป็นเรื่องที่ดี บ้างจะได้ใช้เวลากับการทบทวนชีวิตอย่างจริงจังว่าควรจะมุ่งหน้าไปต่อทางไหน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength (กลับหัว) ระวังสุขภาพของตัวเองด้วย อย่าชะล่าใจ อย่าหักโหมมากเกินไป อะไรที่ยังควบคุมไม่ได้ก็ปล่อยวางไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ The World ชีวิตที่ดำเนินไปตามวัฏจักรหมุนเวียน การเจอสิ่งต่าง ๆ ทั้งร้ายและดี เพื่อจะได้สรุปบทเรียนจากช่วงที่ผ่านมา และพาตัวเองก้าวไปสู่สิ่งแวดล้อมใหม่ ๆ จะได้พัฒนาตัวเองมากขึ้นด้วย

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ปัญหาหลายอย่างแก้เท่าไหร่ไม่หมดสักที บางครั้งหมายถึงการถูกฉุดรั้งด้วยปัญหาของคนอื่น การต้องรับผิดชอบหรือช่วยเหลือผู้คนที่จำเป็นต้องร่วมทางไปด้วยกัน หรือดูแลเพื่อนร่วมงานที่ไม่มีประสิทธิภาพพอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles จะได้คนรักที่ช่วยเหลือกัน ให้ความมั่นคงทางใจ อาจช่วยเหลือในเรื่องเศรษฐกิจการเงินจริง ๆ ก็ได้ แต่อาจหมายถึงการต้องแบกรับภาระร่วมกันก็มี

          สถานการณ์การเงิน The Devil ระวังพันธะหนี้สินเกินตัว ข้อผูกมัดเงื่อนไขทางการเงิน ความชะล่าใจที่จะทำให้เดือดร้อนภายหลัง หากมีหนี้ที่ต้องชดใช้ไม่ควรผัดวันประกันพรุ่ง ระวังการสร้างภาระเพิ่ม

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords การต้องกระโจนไปสู่สนามแข่งขันที่คุณไม่พร้อม เจอสถานการณ์ที่ถีบคุณลงไป ต้องไปตายเอาดาบหน้า จำเป็นต้องไปกับภาระใหญ่หนักหนา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit ความเปล่าเปลี่ยวใจในบางครั้ง การไม่มีคนที่เข้าใจอย่างลึกซึ้งแท้จริง มีสิ่งที่ต้องค้นหา พบว่าตัวเองเหงาและสับสนเป็นครั้งคราว

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles วางแผนล่วงหน้า นำสิ่งที่ได้พบเจอมาประยุกต์ใช้ ประสบการณ์ทุกอย่างจะไม่สูญเปล่า บางเรื่องก็ให้ค่อยเป็นค่อยไป แล้วคุณจะได้พบความสำเร็จ
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords อะไร ๆ จะรุมล้อมเข้ามาง่าย ปัญหามาได้รอบทิศ ช่วงนี้อาจถูกสกัดกั้นบทบาท ไม่ได้รับความเป็นธรรม ต้องอยู่กับเงื่อนไขที่ไม่ชอบใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นการคบหรือเลิกรา การตกลงใจว่าชีวิตรักจะไปทางไหน ส่วนถ้าคิดจะจบกับความรักเก่า สำคัญที่ว่าใจแข็งจริง ๆ ได้หรือไม่

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups ถ้ากำลังรับงานพิเศษอะไรอยู่จะได้รับความสำเร็จดี ไม่ลำบากในเรื่องการจับจ่ายใช้สอย เพียงแต่อาจไม่ได้มีเงินมากพอจะซื้อได้ทุกอย่าง ณ เวลานี้

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands มองหาคู่คิดที่ปรึกษาคนสำคัญ คนนั้นจะช่วยเหลือคุณได้ จะเป็นผู้ที่ช่วยแบ่งเบาภาระต่าง ๆ ให้คำแนะนำที่ดี หากมีคนนี้อยู่ข้างตัวแล้วก็จงรักษาเขาไว้ 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups คนอายุน้อยกว่าจะทำให้มีปัญหา หรือต้องเหน็ดเหนื่อยอยู่กับลูกจ้างลูกน้อง บุตรหลาน สัตว์เลี้ยง ควรระวังน้องหมาน้องแมวจะเจ็บป่วยด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups การทำสิ่งใหม่ ๆ จะช่วยให้มีชีวิตชีวา หรือถ้าชีวิตมีความเคร่งเครียดมาก ให้มองหางานอดิเรกที่จะช่วยให้จิตใจผ่อนคลายบ้าง เช่น ศิลปะ ดนตรี งานที่ทำด้วยความรัก 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands งานที่ทำมาแล้วจะได้รับผลสำเร็จอันดี จะมีผลลัพธ์ที่น่าชื่นใจ การศึกษาต่อ การเดินทางไกล จะราบรื่นดีทุกอย่าง แต่ถ้ากำลังเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ถ้าขาดวินัยทุกอย่างจะต้องกลับไปนับหนึ่ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles ได้ใช้ชีวิตร่วมกัน วางแผนชีวิตคู่ ได้เปิดตัวคู่รักกับครอบครัว รวมถึงปรึกษาหารือกันเรื่องที่อยู่อาศัย ถ้าเป็นคนโสดก็จะมีความสุขกับครอบครัวที่ดี ไม่มีแฟนก็อบอุ่นได้

          สถานการณ์การเงิน The Devil พยายามรู้เท่าทันกับความต้องการต่าง ๆ ของตัวเอง เพื่อระวังการใช้จ่ายเงินเกินความพอดี การมีพันธะหนี้สินใหม่ ๆ ยังเกิดได้อีก ระวังเงื่อนไขที่ผูกมัดมากเกินไป

          ธุรกิจ การงาน King of Wands จะทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพขึ้นเรื่อย ๆ มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับการโปรโมต หากมีตำแหน่งสูงอยู่แล้วจะได้ลูกน้องลูกจ้างดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ยังมีเรื่องเหนื่อยใจอีกมาก บางช่วงอาจพักผ่อนไม่เพียงพอ ควรจะหาที่ฟื้นฟูจิตใจ อยู่ห่าง ๆ จากปัญหาสักระยะ

          คำแนะนำพิเศษ Judgement ให้ความสำคัญกับการตัดสินใจ การจัดระบบสิ่งต่าง ๆ ให้เหมาะสม กรณีมีข้อพิพาทใด ๆ จะได้รับความเป็นธรรม แต่สิ่งสำคัญอีกอย่างคือ คุณเองต้องทำในสิ่งที่ถูกต้องเข้าไว้

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups จะได้ใช้ทักษะหรือประสบการณ์ตัวเองอย่างถูกทาง มีเพื่อนร่วมงานที่สอดคล้องกัน บ้างได้หวนกลับไปทำงานในที่เก่า หรือได้ค้าขายในสิ่งที่ตัวเองมีทุนมาแต่เดิม ถ้ามองหางานให้ติดต่อเพื่อนเก่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star (กลับหัว) การต้องอยู่กับคนที่ไม่จริงใจ เป็นมิตรภาพที่แฝงไว้ด้วยเล่ห์กลบางอย่าง จะมีช่วงสะท้อนใจกับเรื่องทางความคิด ทัศนคติที่ไปกันไม่ได้ คุณอาจจะต้องเสียใจกับสิ่งที่มุ่งหวัง

          สถานการณ์การเงิน The Hermit รายได้จะซบเซากว่าปกติ ต้องคิดเยอะ ๆ ถึงชีวิตในวันข้างหน้า อาจจะต้องมองให้แจ่มชัดถึงเป้าหมายที่คิดฝัน พิจารณาให้ถ่องแท้รอบด้าน ส่วนถ้าเป็นการใช้จ่ายกับการศึกษาจะได้รับผลที่ดี

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles เด่นในการทำงาน กิจกรรมใหม่ การวางแผนธุรกิจส่วนตัว การหาทุนมาสนับสนุนโปรเจกต์ ส่วนถ้าใครกำลังเข้าทำงานใหม่จะเป็นที่ที่ก้าวหน้าไปได้อีกมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords สถานการณ์ที่น่าอึดอัด ความไม่มีอิสรเสรีภาพที่แท้จริง ไม่สะดวกในการเดินทางทั้งใกล้ไกลในช่วงนี้ มีเงื่อนไขให้ต้องจำยอม

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles จะได้ช่วยเหลือผู้อื่น แบ่งปันสิ่งที่มี เข้าทำนองน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า ยามเดือดร้อนลำบากมาก็จะผ่านพ้นได้ และจะมีคนตอบแทนน้ำใจที่เคยช่วยเหลือเขา

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles จะมีพื้นฐานครอบครัวที่แข็งแรง คนรักหรือญาติพี่น้องเกื้อกูลกัน หากทำธุรกิจครอบครัวก็จะไปได้ดีอย่างมาก มาถูกทางแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords จะมีเรื่องเหน็ดเหนื่อยพอสมควร อาจมีคนขวางทางรัก เป็นคนที่มีอิทธิพลต่ออีกฝ่ายหนึ่งอย่างเห็นได้ชัด เช่น ญาติผู้ใหญ่ แฟนเก่า หรือคนที่ไม่หวังดี ถ้าอยู่ในสถานะรักซ้อนจะยิ่งกดดัน

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะมีค่าใช้จ่ายมาก แต่ก็จะได้คนช่วยเหลือ ธุรกิจการทำมาค้าขายจะยังหมุนเงินไปได้อยู่ ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่มักเพื่อการดำเนินชีวิต หากมีภาระหนี้สินก็จะไม่เข้าจุดอับเกินไป

          ธุรกิจ การงาน The Tower เตือนให้ระวังปัญหาในการทำงาน สิ่งที่พลิกผัน การต้องออกจากงานโดยเงื่อนไขความจำเป็น พบกับความยุ่งยากที่จู่โจมเข้ามา อย่าได้ประมาท

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups (กลับหัว) ระวังปัญหาความเข้าใจผิด อารมณ์ที่ขุ่นมัวอยู่ลึก ๆ หรือความรู้สึกที่ไม่เหมือนเดิมกับใครบางคน

          คำแนะนำพิเศษ Death เมื่อสูญเสียจนถึงที่สุด ชีวิตใหม่ย่อมเวียนมา หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ หรือมีข่าวร้ายมาถึง ช่วงเวลาที่มืดมิดจะพาไปสู่เส้นทางใหม่ ในคนที่ทำธุรกิจการค้า ไม่ว่าสถานการณ์จะแย่อย่างไร ไม่ช้าจะได้พลิกเปลี่ยน 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups มีเรื่องให้ต้องทบทวนอย่างจริงจัง อาจไม่พอใจเงื่อนไขที่มีเข้ามา การสมัครสอบ การแข่งขัน การตัดสินใจใด ๆ จะต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วน ไม่ควรตัดสินใจตามคนอื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands การเจอคนที่ถูกใจ ได้เพื่อนได้มิตร ได้ความสัมพันธ์ที่ดีและมีความหมาย แต่อาจไม่ได้หมายถึงการเป็นแฟนกันเท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles การมองหาความมั่นคงในอนาคต หรือได้เริ่มวางแผนชีวิตอย่างเป็นขั้นเป็นตอน จะเข้าใจความหมายของคำว่าการทำมาหากินมากขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords จะมีเรื่องที่ต้องชะลอชั่วขณะ อาจต้องตัดสินใจยุติโครงการ ได้ปรับเปลี่ยนงานบางอย่างให้สอดคล้องกับความเป็นจริง มีสถานการณ์ที่ต้องทบทวนตัวเองอย่างหนัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ควรระวังปัญหาสุขภาพ ทั้งโรคเก่าที่เรื้อรัง หรือโรคใหม่ที่จะแทรกเข้ามา โดยเฉพาะปัญหาจากการติดเชื้อไวรัสต่าง ๆ ยังเกิดได้อยู่

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands (กลับหัว) หากมีปัญหาสุขภาพจะหายช้าหน่อย ต้องฟังคำแนะนำ ทำตามคำสั่งแพทย์ ใส่ใจการกินยา ตลอดจนวิธีปฏิบัติตัวต่าง ๆ ให้ครบถ้วน อดทนกับความไม่สะดวกหน่อย แล้วจะค่อย ๆ ดีขึ้นเอง

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords การต้องอยู่กับที่ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง อาจมีเหตุตึงเครียดให้ต้องทบทวนตัวเองทั้งกายทั้งใจ แต่จะเป็นสัญญาณว่าควรหาเวลาพักผ่อนบ้าง อย่าหักโหมจนเกินไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะมีทิศทางที่ดีในคนที่คบหาดูใจ มักได้เจอคนที่พูดกันรู้เรื่อง มีความคิดสร้างสรรค์ ได้มีกิจกรรมที่ดีร่วมกัน ชีวิตไม่ได้มีโมเมนต์หวาน ๆ มากมาย แต่ก็จะร่วมทางไปได้เสมอ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords สถานการณ์ค่อนข้างเอาแน่นอนไม่ได้ ค่าใช้จ่ายจุกจิกยังมีไม่ขาด อาจหาเงินไม่ทัน ต้องหมุนเงินชั่วคราว มีค่าใช้จ่ายมากกับเรื่องน้องหมาน้องแมว เครื่องมือเครื่องใช้ 

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้เปลี่ยนแปลงบรรยากาศทางการงาน มีกิจกรรมทางสังคมมากขึ้น ได้พบปะผู้คนใหม่ ๆ เข้าร่วมในการศึกษาเรียนรู้ การพัฒนาทักษะทางวิชาชีพ จะมีแรงบันดาลใจที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool การไม่รู้หัวรู้ก้อย ชีวิตที่คาดเดาไม่ได้ ความสัมพันธ์กับคนที่แปรปรวนด้วย อีกด้านหนึ่งระวังใจตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands การศึกษาและการเดินทางทั้งในและนอกประเทศจะได้รับความสำเร็จ น่ายินดี มีเป้าหมายที่ชัดเจนยิ่งขึ้น แต่ถ้าเป็นคนขี้เกียจ ๆ สถานการณ์จะทำให้ต้องลุย ไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม สู้ ๆ นะ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles การเรียนรู้ชีวิตอย่างเป็นขั้นตอน ค่อย ๆ เดินหน้าไป หากมีปัญหาไม่ว่ากับใครก็ตามควรหาทางทำความเข้าใจกันมากขึ้น บทเรียนใด ๆ ล้วนแต่มีความหมายสำหรับอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ความทุกข์ยังมีอยู่เสมอ อาจเป็นความเหงาและความไม่เข้าใจ หรือกำลังปวดหัวกับคนคุย มีสิ่งที่เข้ากันไม่ได้ มีความเครียดในการสื่อสาร

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีรายได้ทยอยมาเรื่อย ๆ ไม่ขาดมือ หรือทำเงินได้จากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คนอื่นมองข้าม คนที่ทำงานศิลปะ หรือกำลังเริ่มธุรกิจใหม่ จะไปได้ดี

          ธุรกิจ การงาน The Hanged Man เรื่องที่ยังค้างคา ปัญหาหมักหมมไม่รู้จบสิ้น แต่บางเรื่องก็ไม่อาจแก้ไขได้ นอกจากจะเปลี่ยนมุมมองใหม่ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน  

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords รายได้มาล่าช้ากว่าที่คิดไว้ มีค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่เพิ่มมาอีก ต้องใช้เงินกับการโยกย้ายที่อยู่อาศัย การเปลี่ยนงาน แต่ถ้าสูญเสียอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ถือว่าฟาดเคราะห์ไป

          คำแนะนำพิเศษ Justice จะได้รับความยุติธรรม หากทำทุกอย่างในกรอบกฎเกณฑ์ที่ถูกต้องเอาไว้ สิ่งที่ต้องระวังคือจุดอ่อนในเอกสาร การลงนามใด ๆ ให้พิจารณาอย่างรอบคอบ อย่าชะล่าใจ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups การทำงานกับครอบครัว หรือธุรกิจส่วนตัว จะมีนิมิตหมายที่ดีมาก จะได้รับความสำเร็จตามลำดับขั้น เป็นช่วงที่การงานมีความรุ่งเรืองก้าวหน้า หรือถ้าทำงานกับองค์กรใหญ่จะได้โชคแน่นอน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death การเตรียมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ อาจเป็นการตัดสินใจเพื่อก้าวไปสู่ชีวิตใหม่ หรือการตัดสิ่งที่รกรุงรังสำหรับชีวิต เพื่อทำให้ตัวเองได้พบอิสรภาพที่แท้จริง

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands การใช้เงินกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ทรัพย์อสังหาฯ จะสำเร็จและได้ผลลัพธ์ที่ดี แต่ถ้ามีรายจ่ายอื่น ๆ รออยู่ เป็นส่วนที่ยังไม่จำเป็นสักเท่าไหร่ ระวังจะได้ควักเงินเก่าเอาไปเติม

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands แม้จะมีทิศทางที่ดีในเรื่องค่าตอบแทนต่าง ๆ แต่ในการทำงานเองจริง ๆ ให้ระวังปัญหาความขัดแย้งภายใน การแบ่งพรรคแบ่งพวก ต้องทำงานในบรรยากาศที่วุ่นวายไม่รู้จบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords สถานการณ์ที่อึดอัด เหตุการณ์ที่ตีวงแคบเข้ามา ควรระวังการถูกจับกุมคุมขัง มีข้อพิพาท ตกเป็นคดีความ หรือจำเป็นต้องเก็บกดอยู่เงียบ ๆ 

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant วุฒิภาวะเป็นเรื่องสำคัญ การตระหนักว่าตัวเองอยู่ในบทบาทใด เช่น เป็นผู้ใหญ่ให้คนอื่นพึ่งพา หรือว่าต้องขอคำแนะนำจากคนอื่นบ้าง การลดอัตตาลงในบางครั้ง จะให้สิ่งมีค่าอย่างคาดไม่ถึง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การเรียน การทำงาน จะมีทิศทางที่ดี ได้รับคำชม จะประสบความสำเร็จ ได้รับการยกย่องนับถือในฝีมือ มีผลงานเป็นที่นิยมของผู้อื่น ได้ทำงานสำคัญ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups การหวังถึงคนในฝันที่ดีเลิศสมบูรณ์แบบอาจไม่มีอยู่จริงก็ได้ การอยู่กับความจริงสิ่งที่มี คนที่เคียงข้างกัน ณ เวลานี้ อาจเป็นสิ่งดีสุดแล้วก็ได้

          สถานการณ์การเงิน The Sun ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นการเงินคุณจะดี จะมีสัญญาณดีสำหรับธุรกิจส่วนตัว หรือรายได้จากงานประจำ มีเกณฑ์ได้รางวัลของขวัญของฝาก ได้ทุน สมหวังในสิ่งที่รออยู่

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands เป็นช่วงที่มีศักยภาพสูง มีผู้สนับสนุนเต็มที่ ได้ข่าวน่ายินดีทางการงาน ได้เตรียมการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง รับมอบหมายงานสำคัญ ผลงานเป็นที่ประจักษ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชีวิตยังไม่แน่นอนเสมอไป จะมีทั้งเรื่องดีเรื่องร้ายก็ว่าได้ แผนการที่กำหนดไว้ระยะยาวมักต้องเปลี่ยนแปลง

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups คุณมีเพื่อนที่ดีอยู่มาก และมีคนที่พร้อมสนับสนุนอยู่ข้างหลัง แม้จะมีเรื่องเหน็ดเหนื่อยในแต่ละวันก็จะมีสิ่งที่ทำให้ชื่นใจ ได้รับสิ่งดี ๆ อยู่เสมอ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands การมีความคิดที่ไม่ชัดเจน สองจิตสองใจ อาจชีวิตไม่ลงตัว รักพี่เสียดายน้อง ไม่ก็เข้าทำนองเบื่อ ๆ อยาก ๆ ปัญหาหลายอย่างมาจากจิตใต้สำนึกข้างใน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ระวังปัญหาความหึงหวง การเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ เป็นความรู้สึกที่ค้างคา คิดจะเลิกก็ไม่เลิกจริง คิดจะอยู่ก็ไม่รู้เมื่อไหร่จะไป บรรยากาศอึดอัดอยู่ในที

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะมีผู้สนับสนุนการลงทุน มีโอกาสประสบความสำเร็จทางการเงิน ได้วางแผนเกี่ยวกับทรัพย์สินในอนาคต หากทำธุรกิจอสังหาฯ จะได้ข่าวดีเป็นพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands การร่วมเดินทางกับคนวัยหนุ่มสาวจะให้โชคลาภเป็นพิเศษ ส่วนถ้ามีปัญหาใด ๆ ในช่วงนี้ อย่าได้ท้อถอย จงสู้กับมัน การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าจะทำให้แข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อย ๆ 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles (กลับหัว) เวลาจิตตกทุกอย่างจะดูหนักหนาไปหมด ต้องพยายามเก็บหัวใจตัวเองกลับมา อย่าปล่อยมันร่วงลงพื้นครั้งแล้วครั้งเล่าจนเศร้าเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands การเงินจะไม่มีปัญหา การงานก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ระลึกเสมอว่าคุณจะได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้าง ได้พบปะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ การเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคมจึงเป็นอีกทางที่จะส่งเสริมชะตาชีวิตในช่วงนี้ 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 28 สิงหาคม - 3 กันยายน 2566 อัปเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2566 เวลา 11:04:21 31,950 อ่าน
TOP