x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์โคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ 08.48 น. โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ 06.47 น. ประกอบการมงคลได้ ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้
 
          ช่วงเวลาดี 07.19-07.55 น. / 09.09-11.00 น. / 12.39-15.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกกับปีวอก ปีฉลู ปีระกา ขัดแย้งกับปีกุน ปีขาล
          คนปีมะเส็ง เลี่ยงทำธุรกรรมหรือเดินทาง 21.00-23.00 น. คนปีกุน ใจต้องสงบนิ่งเก็บคำพูดไว้อย่าอวดเก่ง มีสิทธิ์จะขึ้นโรงขึ้นศาลได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณใช้ ไม่ใช่เอาแต่ทำให้คนยำเกรงแต่ไม่มีใครเกรงใจคุณ การเงินแม้มีมากแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นหรือลงทุนทำสิ่งใดก่อน เก็บไว้ก่อนเพราะหนทางที่ลงทุน ยังไม่ใช่สำหรับคุณตอนนี้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางเรื่องก็เป็นเรื่องของวาสนาส่ง จะไปแข่งเรื่องนี้กับใครก็ต้องทำใจให้เกินครึ่ง การงานอาจไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ไม่ต้องเสียใจมากยังมีให้แก้ตัวอีก ความรักอาจเจอรักที่ต่างวัยกันมาก จนเหมือนต่างกันคนละขั้ว

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : สิ่งที่เคยได้รับจะไม่ได้รับ และมีปัญหากับคนรอบข้าง มีเกณฑ์ได้ย้ายที่อยู่ใหม่ หรือจำเป็นต้องย้ายไปอยู่ที่ค่อนข้างลำบาก ท่านที่ทำราชการต้องเตรียมตัวไว้ การเงินจะไม่ค่อยได้ดั่งใจ มีภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ให้เปลี่ยนแปลงตัวเองมากกว่าที่จะไปเปลี่ยนสภาพแวดล้อม การทำงานต้องพึ่งพาตัวเองไว้ก่อน จะไปฝากฝังคนอื่นก็เกรงว่าผลงานจะไม่ดีตามที่คิด การเงินตรวจสอบให้ละเอียดรอบด้าน ที่เช่าไว้อาจมีการขึ้นราคา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : แม้ฟังเหตุผลจากคนอื่นแล้วแต่กลับไม่โดนใจเราเป็นอย่างมาก ต้องการหาเหตุผลทมี่ดีกว่านี้ วันนี้ระงับอารมณ์โกรธได้จะดีกว่าไปปาระเบิดความรู้สึกใส่คนอื่น การเงินต้องฟังความรอบข้าง อย่าเชื่อมั่นตนเองจนเกินไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะทำสิ่งใดต้องถือเรื่องของความอาวุโสเป็นหลัก จะทำสิ่งใดก็อย่าให้ดูมากไปจะกลายเป็นปีนเกลียวได้ การงานเอาความรวดเร็วไว้ด้วยถึงจะทำละเอียดมากแต่เชื่องช้าก็จะดูไม่ดี ความรักต้องประคับประคองกันต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความเศร้าที่เกาะกินหัวใจ จะได้รับการบำบัดให้หาย เพื่อนสนิทมิตรสหายจะให้ความสำคัญกับคุณมาก การงานเสร็จแล้วอาจมีผลสะท้อนที่ไม่ดีมาถึงคุณบ้าง แต่ก็ต้องหูทวนลมบ้าง ฟังทั้งหมดจะรู้สึกเครียด


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2566 เวลา 09:35:56 1,476 อ่าน
TOP