x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 26 สิงหาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่างวันกาลโชค ดิถีมหาสูญ ลอย ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ 10.09 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีเหลือง สีดำ สีม่วง
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก, ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันมะโรง ถูกกับปีระกา ปีชวด ปีวอก (ขัดแย้งกับปีจอ ปีฉลู)
          คนปีมะโรง เลี่ยงทำธุรกรรมหรือเดินทาง 19.00-21.00 น. / คนปีจอ หาความสำเร็จลงตัวได้ยาก กินอะไรต้องระวัง จะเจ็บป่วยปวดท้องได้ง่าย

ดูดวงวันนี้ 26 สิงหาคม 2566

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องมองความเป็นไปได้ก่อน อย่าคิดถึงปัญหาที่จะเกิดเพราะการเริ่มสิ่งใด ไม่ว่าเรื่องงานหรือการทำกิจกรรมปัญหามีอยู่แล้วทั้งนั้น การงานต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติของตัวเองให้มาก อย่าคิดว่าตัวเองเก่งและรู้ไปหมดทุกเรื่อง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : พยายามหาเรื่องราวที่ลงตัวกันให้ได้ทุกฝ่าย ต้องทำตัวเป็นคนกลางเพื่อยุติปัญหาที่เกิดขึ้น และจะทำได้สำเร็จด้วย การงานเอาความประนีประนอมเข้าว่าไว้ก่อน ให้ต่างฝ่ายต่างสบายใจ จะเจอผลตอบรับที่ดีจากทุกคน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กุศลที่คุณเคยทำมาจะตอบสนองคุณให้ไปได้ไกล ในสถานการณ์ที่ลำบากจะได้คนเก่งมาช่วยเหลือแบบทำให้ฟรี การงานอาจได้รับความไม่สะดวกใจบ้าง แต่หากมองข้ามไปได้งานใหญ่ก็รออยู่ การเงินเป็นช่วงที่อยากลงทุน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเจรจาต้องมั่นใจให้มาก และต้องเก็บหลักฐานให้เยอะก่อนจะเข้าไปต่อรองกับเขา ไม่อย่างนั้นจะเสียหน้ามาก การงานแม้เตรียมการมาอย่างดี กลับไม่ได้ผลตามที่คาดหวังไว้ การเงินคิดแล้วก็เป็นไปไม่ได้

         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เหนื่อยหน่ายกับคนที่ดีแต่พูดหรือคนที่คิดว่าตัวเองใหญ่ แบบนี้ต้องคิดถอยห่างออกมา การเงินของคุณถึงลงทุนไปแล้ว แต่ต้องติดตามอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันไม่ให้สูญเสีย การงานยิ่งต้องทำให้ดีและรอบคอบมากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเดินทางไปไหนมาไหน ยังคงต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุ ความประมาท และมีปัญหากับเจ้าหน้าที่บ้านเมือง ต้องทำใจเย็น ๆ ประคองตัวเองไว้ก่อน การเงินเพิ่มความรอบคอบอีกหน่อยก่อนมีปัญหา

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : รู้สึกถึงเรื่องที่ไม่ดี มีความอึดอัดที่จะเล่าบอกกับใคร การงานเริ่มมีความคงที่และคงตัว แต่เป็นการสงบเพื่อรอปัญหาใหญ่ที่ตามมา ความรักไม่สมหวัง มีเกณฑ์จับได้ว่ามีรักซ้อนซ่อนรัก


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2566 เวลา 08:39:20 2,096 อ่าน
TOP