x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันอัคนิโรธ กาลโชค โลกาวินาศ พิลา กทิงวัน กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 10.46 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีแก้เคล็ด สีแสด สีเหลือง สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 17.00-19.00 น. คนปีระกา วันนี้ต้องใจสู้ให้เกินร้อยเพราะอุปสรรคมาก และอย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้าน ตัวเองจะเดือดร้อนภายหลัง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คิดถึงวันเวลาชื่นหวานที่ผ่านมา ความรัก ยังคงรู้สึกดีกับคนเก่าอยู่ ทั้งที่คนใหม่เราก็มีอยู่แล้ว ระวังเป็นเรื่องของรักพี่เสียดายน้อง คนที่จะเสียใจมากที่สุดกลับเป็นตัวเราเอง การงาน ยังคงมีอุปสรรคให้ต้องฝ่าฟัน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรัก ดูคลุมเครือจนเราไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ หรือคบกันแบบไหน แบบนี้คงต้องลองถามดูอย่างตรงไปตรงมา การงาน ต้องรักษาความลับให้ได้ตามที่เคยให้คำสัญญากับคนอื่นไว้แล้ว มีเกณฑ์เสียคำพูด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะรักชอบใครก็ให้ดูนิสัยความเสียสละของเราด้วย ดูกันให้นาน ๆ ว่าเขาหวังอะไรกันแน่ มีเกณฑ์โดนหลอกเรื่องความรัก การงาน ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คิดแต่เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างกัน แต่คิดไปก็ไม่ได้ประโยชน์อะไร

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายอย่างที่ดูมั่นคงกลับไม่ได้เป็นไปตามที่คุณคิดมากนัก บางเรื่องก็ข้างนอกสุกใส ข้างในเป็นโพรง พอเราไม่รู้ปัญหากลับเสียความรู้สึกมาก การเงิน ที่สูญเสียไปไม่ต้องคิดมาก คุณจะได้รับเงินก้อนใหม่ที่มีมูลค่ามากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กลับรู้สึกน้อยใจในโชคชะตาและวาสนาของตนเอง อย่าไปพร่ำโทษเวรกรรมแต่เก่าก่อน ควรหมั่นเดินหน้ารีบทำในสิ่งที่ดีและเราต้องการ การงาน แข่งขันได้อย่างดีและมีชัยชนะ แต่กลับรู้สึกไม่ภูมิใจในสิ่งที่ได้มา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คิดมากเรื่องของคนอื่น และเอาเรื่องของบริวารและลูกหลานมากังวลจนไม่เป็นอันทำอะไร การงาน ต้องพยุงเพื่อนร่วมงานไปด้วย ครั้นจะตัดช่องน้อยแต่พอตัวกลับรู้สึกเหมือนคนเห็นแก่ตัว ความรัก อยู่คนเดียวสบายใจมากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ต้องเพิ่มความรอบคอบกันอีกหน่อย เพราะดูแล้วปัญหาเกิดมาจากความหละหลวมของตัวเอง การเงิน รายได้ไม่พอรายจ่าย หรือพยายามหางานเสริมที่ทำเงินมาเติมรายได้ของตัวเอง ความรัก กลับเจ้าชู้ดูอยู่หลายคน


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2566 เวลา 10:13:49 2,705 อ่าน
TOP