x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 สิงหาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 9 ปี เถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันทรทึก กาลโชค กาลทัณฑ์ กาลสูร โลกาวินาศ มฤตยู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 10.36 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีส้ม สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีวอก ปีมะเส็ง
          คนปีขาล หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 15.00-17.00 น. คนปีวอก มีเหตุทุกข์ใจ จะถูกปฏิเสธการช่วยเหลือได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน กว่าจะได้มาเลือดตาแทบกระเด็น เป็นวันที่คู่แข่งก็มาเหนือเมฆแทบทุกราย แต่เราก็ยังรับมือไหว การเงิน อาจมีสะดุดติดขัด แม้ว่าจะมีสภาพคล่องอยู่มาก แต่กลับเอาออกมาใช้ได้ลำบาก เรื่องรักก็ยังทำให้ช้ำใจ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจมีการตัดสินใจรวดเร็ว แต่ไม่ต้องกลัวคุณมีข้อมูลพร้อมเต็มมืออยู่แล้ว การเงิน หากกำลังเตรียมลงทุนอยู่สามารถเทหน้าตักได้เต็มที่ ผลที่ได้รับค่อนข้างดี การงาน จะได้คนรู้ใจมาช่วยในการงานจนประสบความสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บริวารรอบตัว เพื่อนร่วมงาน นำเรื่องราวปวดหัวมาให้คุณต้องเคลียร์และต้องจัดการแทนเขา วันนี้จะเป็นหนังหน้าไฟแก้ปัญหาให้คนอื่น แต่ก็จะได้รับน้ำใจกลับมาเป็นของตอบแทน การเงิน มีเกณฑ์ได้รับลาภก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ระวังเรื่องคนที่เขาตั้งหน้ามาหลอกเราตั้งแต่แรก อะไรก็ดูดีเกินไป ก็อาจเป็นภัยร้ายแรงสำหรับตัวเรา การงาน ต้องคิดรอบคอบมากขึ้น อย่าเอาความมั่นใจเกินเหตุของเราเป็นที่ตั้ง จะเสียกันไปหมด ความรัก กำลังสวยงาม

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจเกิดการเข้าใจผิดกันได้ง่าย การงาน ต้องสงบอารมณ์ไว้ก่อน บางทีบุคลิกของเราทำให้เพื่อนเข้าใจผิดได้ง่าย การงาน เอาคำพูดภาษาดอกไม้ไว้เป็นพื้นฐานก่อน ใครฟังแล้วอาจจะใจอ่อนกับคุณได้อย่างง่ายดาย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะสัมผัสได้ถึงสิ่งเร้นลับหรือเรื่องเหนือธรรมชาติ จนตัวเองรู้สึกหวาดกลัว แต่จะเป็นความรู้สึกเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้นแล้วก็จะหายไป การงาน จะติดขัดเล็กน้อยไม่ถึงกับเป็นเรื่องใหญ่มาก เพียงแต่อย่าเพิ่งใจร้อนมากไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เหตุการณ์หลายอย่างก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ต้องยึดถือความถูกต้องไว้ไม่อย่างนั้นจะหลงทางไปกับสิ่งที่ผิด การงาน กฎเกณฑ์ระเบียบมีให้ปฏิบัติตาม อย่านอกระเบียบเหล่านั้น ผลภายหลังที่จะได้รับมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 24 สิงหาคม 2566 เวลา 10:47:12 2,194 อ่าน
TOP