x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 23 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 7 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์สวาติ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล พิลา บอด จม ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 09.40 น. และยกเข้าราศีพิจิก เวลา 04.26 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้ต้องใจหนักแน่น ฟังหูไว้หู อย่าหลงเชื่ออะไรง่าย ๆ
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีเขียว สีม่วง สีแดง
          สีอับโชค สีชมพู สีเทา
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนปีฉลู หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางไกลเวลา 13.00-15.00 น. คนปีมะแม เจ็บเนื้อเจ็บตัวได้ง่าย มีเกณฑ์เกิดเหตุแบบทุกขลาภ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เต็มไปด้วยปัญหาที่ค่อนข้างซับซ้อน จำเป็นต้องฟังข้อมูลรอบด้านหลายทาง ใครที่ทำงานด้านสื่อสารมวลชนอาจปวดหัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น การงาน เพิ่มความรอบคอบและใจเย็นขึ้นอีกนิด อย่าไว้ใจใครให้มากเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เงินทองที่ได้มามีการแบ่งสันปันส่วนให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้อง แต่คุณยังมือใหญ่อยู่ ได้รับผลประโยชน์มากที่สุด หากมีการเล่นแชร์หรือเล่นการพนันผิดกฎหมาย อาจถูกเจ้าหน้าที่บ้านเมืองจับกุมได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรู้ความสามารถของคุณจะถูกนำมาใช้ การศึกษาหาความรู้ที่ผ่านมาจะใช้ได้เกิดประโยชน์มาก แต่ความรักกลับค่อนข้างสวนทางกันมาก ต้องพยายามทำความเข้าใจและดูแลใจกันเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ทุกคนกลับเทใจมาที่คุณ หากทำงานอยู่ในด้านประชาสัมพันธ์ก็จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ที่เคยกรำงานหนักมาตลอด ผลของความอดทนจะหอมหวานมากสำหรับคุณ การเงิน อยู่ในภาวะที่กำลังมือขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ทุกอย่างที่ตรากตรำมาจะรู้สึกเหนื่อยเปล่า ความท้อถอยและความรู้สึกที่ไม่ดีทำให้คุณรู้สึกเศร้า การเงิน ที่ลงทุนลงแรงไปไม่ค่อยเห็นกำไรและความก้าวหน้า จึงอยากจะถอนตัวกลับ ความรัก มีการแยกทางกันทำให้คุณเสียใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรู้สึกและอารมณ์ที่ไม่ค่อยคงที่ เพราะความสับสนในตัวเอง การเข้าวัดหรือสงบจิตใจทำให้คุณได้เจอหนทางที่ดีกว่า การงาน มีแต่เรื่องเร่งด่วนให้ต้องรีบทำ เหนื่อยจนรู้สึกสายตัวแทบขาด การเงิน ถึงมีแต่ก็ยังไม่พอ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การเงิน กลับเกิดสภาวะชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องยอมทนใช้บัตรเครดิตรูดมาใช้ล่วงหน้า ก่อนที่อะไรมันจะสายเกินไป หากมีเรื่องเกี่ยวกับอุบัติเหตุและสุขภาพต้องใจเย็น ต้องคิดการณ์ใดให้รอบคอบก่อนเดินหน้า


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 23 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2566 เวลา 10:22:01 3,241 อ่าน
TOP