x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 22 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน วินาศ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 08.05 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้

          ช่วงเวลาดี 09.39-11.30 น. / 13.09-14.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีฟ้า สีน้ำตาล สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนปีชวด หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางเวลา 11.00-13.00 น. คนปีมะเมีย ลูกหลานทำให้เดือดร้อน หรือต้องเจ็บป่วยกะทันหัน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความคับข้องใจทำให้คุณรู้สึกขุ่นมัว จะหาคำตอบหรือหาใครช่วยการงานของตัวเองยังรู้สึกลำบากใจมาก ควรหลีกเลี่ยงการรับปาก เพราะจะกลายเป็นเราทำไม่ได้ เสียคำพูดกันไปเปล่า ๆ ความรัก ยังรู้สึกคิดถึงกันตลอด

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางครั้งก็เริ่มรู้สึกว่าไร้จุดหมายในการดำเนินชีวิต เพราะความที่เราปล่อยตนเองให้ไปเรื่อย ๆ การงาน อาจมีผิดพลาดบ้าง แต่ยังตามแก้ไขได้ทันเวลา จะขับรถไปไหนมาไหนอย่าประมาท เกณฑ์อุบัติเหตุใหญ่อาจเกิดขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเจ็บช้ำน้ำใจจากเพื่อนสนิททำให้คิดได้ว่าไม่ควรเอาใจไปผูกพันมากเกินไป การอยู่ด้วยตัวคนเดียวจะปรับเปลี่ยนอารมณ์ได้ดีที่สุด ความรักที่มีไม่ค่อยสมดั่งใจหวังเสียเท่าไหร่ มีแต่เรื่องต้องเสียใจและเจ็บช้ำน้ำใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน อาจต้องบ่นมากหน่อย คนนู้นก็ไม่ดี คนนี้ก็ไม่ได้ดั่งใจ จำต้องพูดเพื่อให้แรงกระตุ้นคนอื่นบ้าง ความรัก อาจต้องคิดหน้าคิดหลังให้เยอะหน่อย เพราะบางครั้งเราอาจหลงรูป หรือเสน่ห์ที่เขาโปรยมาเท่านั้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ติดอกติดใจเรื่องราวบางอย่างและอยากให้เกิดซ้ำ เป็นวันที่คุณหลงไปในแสงสีมาก อิทธิพลของราหูจึงทำให้เห็นผิดเป็นชอบในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ การงาน ต้องระมัดระวังเรื่องของการเข้าใจผิด และต้องหาข้อมูลให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เหน็ดเหนื่อยกับการผลักดันงานของตนเองให้ไปต่อ หรือได้ผลประโยชน์ของงานตนเองเต็มที่ ความรัก แม้จะดีแต่ต้องสับราง ใครมีบ้านเล็กบ้านน้อยเตรียมตัว รถไฟอาจชนกันได้ การเงิน มีแต่เรื่องใช้จ่ายจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ผลของงานจะส่งให้คุณได้รับเกียรติยศชื่อเสียงหรือลาภผลที่จะตามมา เป็นวันที่ชื่นใจ การงาน กำลังสร้างผลงานเพื่อสร้างชื่อให้กับตัวเอง ความรัก อาจจะมีปัญหาให้ต้องอยู่ห่างกัน จะมีความไม่เข้าใจเกิดขึ้น


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 22 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2566 เวลา 13:21:54 2,493 อ่าน
TOP