x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค วินาศ ภาณฤกษ์ ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ ภินทฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ภินทฤกษ์ตลอดวัน และยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 19.02 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          ช่วงเวลาดี 07.49-08.25 น. / 09.29-12.00 น. / 13.09-14.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีฟ้า สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับปีมะเส็ง ปีวอก
          คนปีกุน หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมหรือเดินทางเวลา 09.00-11.00 น. คนปีมะเส็ง ต้องยืดหยุ่นผ่อนปรน อย่าหักด้ามพร้าด้วยเข่า อนาคตจะเสียหายไม่คุ้ม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เงินทองเป็นของที่สำคัญก็จริงแต่ไม่ได้สำคัญหมด อย่าสำคัญอะไรไปมากกว่ากัน อาจจำเป็นต้องเลือกมิตรภาพระหว่างเพื่อนพ้องไว้ก่อน การงาน คิดเครียดและอยากได้คนมาช่วยให้พ้นจากสภาพที่เป็นอยู่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ผลของการกระทำในอดีตทำให้คุณรู้สึกวุ่นวาย หมกปัญหาค้างคา จะมีคนมาตามกวาดตามเช็ดคุณถึงที่ การงาน อะไรที่คั่งค้างทำไม่ไหวก็ควรบอกต้นสังกัดเจ้านายให้เรียบร้อย ก่อนที่จะมีปัญหาบานปลายไปกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ต้องอาศัยลูกเล่นแบบแปลก ๆ บ้าง ไอเดียเหล่านี้สามารถหาได้จากอินเทอร์เน็ต อ่านหนังสือหรือคุยกับคนที่มีความรู้ การเงิน แม้มีอยู่มากและอยากต่อยอดทางการเงิน ต้องคิดให้ดี เพราะมีความเสี่ยงสูง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : คนบางคนก็เป็นประเภทมือถือสาก ปากถือศีล ไม่ควรเข้าใกล้และไม่ต้องคบมาก จะลำบากเราในภายภาคหน้า วันนี้ต้องเข้าไปอยู่ท่ามกลางความขัดแย้งของคนอื่น เราจะไปยุ่งก็ไม่ได้จะกลายเป็นศัตรูกับอีกฝ่ายไปเปล่า ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ใครพูดอะไรอย่าเพิ่งปักใจเชื่อ เพราะอาจโดนใส่ร้าย การงาน กับเพื่อนสนิทต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันให้มาก ที่กระทบกระทั่งกันต้องอภัยให้กันก่อน การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความทุกข์ใจในอดีตจะมาทำให้คุณรู้สึกไม่เป็นอันทำอะไร ความรัก คนรักเก่าก็จะมารังควานตอแยขอคืนดีจนรู้สึกหวั่นไหวทำอะไรไม่ถูก การงาน อยากอยู่นิ่ง ๆ คิดทบทวนอะไรหลายอย่างที่ผ่านเข้ามาสร้างปัญหาในช่วงนี้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากเริ่มกิจการค้าขายสามารถทำได้ดี หากจะเริ่มในสิ่งใดขอให้เริ่มด้วยใจมั่นคง ไม่ใช่ทำแบบขอไปที งานประจำ ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ มีเกณฑ์การย้ายไปอยู่ในที่ดีขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าจะลำบาก ความก้าวหน้ารออยู่


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 21 สิงหาคม 2566 เวลา 10:55:47 18,239 อ่าน
TOP