x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 21-27 สิงหาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
 
ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups ความรื่นเริงในชีวิตประจำวัน ได้พบปะเพื่อนฝูง แวดวงสังคมที่มีคนทัศนคติสอดคล้องต้องกัน ได้เพลิดเพลินจากกิจกรรมงานอดิเรก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower หากมีรอยร้าวเกิดขึ้นอย่านิ่งนอนใจ อาจเป็นสัญญาณถึงเรื่องใหญ่กว่านี้ ระวังเรื่องไม่คาดฝันที่จะเกิดขึ้น การทะเลาะเบาะแว้งจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง มีเหตุให้ต้องเสียความรู้สึก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะมีเรื่องสำคัญให้ต้องตัดสินใจ อาจเป็นเงื่อนไขข้อเสนอเกี่ยวกับการเงิน หรือส่งผลต่อเศรษฐกิจในเวลาอันใกล้ ความกล้าหาญและการคิดให้ชัดเจนเด็ดขาดจะมีความหมายกับคุณมาก

          ธุรกิจ การงาน The Lovers จะมีคำถามในจิตใจ ถึงเวลาที่จะต้องเลือก เป็นช่วงของการเปรียบเทียบครั้งสำคัญระหว่างงานเก่ากับงานใหม่ จะไปหรือจะอยู่ มีสิ่งที่ท้าทายการตัดสินใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot (กลับหัว) ความเหน็ดเหนื่อยกับการเดินทาง ทั้งที่เป็นการเดินทางจริง หรือการต่อสู้บนถนนชีวิต อาจท้อและล้าเป็นคราว ๆ ต้องพยายามอดทนอย่างหนัก

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups ความต้องการที่ไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง เตือนถึงภาพลวงตา การโหยหาอะไรบางอย่าง อาจต้องมาปรับตัวปรับใจ ทำอย่างไรให้ชีวิตไปต่อได้โดยคุณไม่ต้องทุกข์มาก

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands ช่วงเวลาที่ดีของความเข้าใจ ความสอดคล้อง การวางแผนธุรกิจการงาน การได้มิตร ได้หุ้นส่วน ความสัมพันธ์ที่เคยมีปัญหาจะได้รับการแก้ไข ได้แรงสนับสนุน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ถ้าความสัมพันธ์ส่วนตัวไม่ค่อยจะดีนัก มีเหตุผิดหวังในตัวอีกฝ่าย หรือความสัมพันธ์ไม่เป็นไปในทางที่คาดหวัง แต่ก็ยังไม่ถึงขั้นจะเลิกรา

          สถานการณ์การเงิน Judgement บิลต่าง ๆ โถมกระหน่ำเข้ามา มีความจำเป็นต้องทำบัญชีให้รัดกุมกว่าเคย สถานการณ์ไม่ได้เลวร้ายอะไร แต่เตือนให้ใช้บทเรียนจากอดีตมาวางแผนอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords ปัญหาในที่ทำงานยังมีมากอยู่ หลายเรื่องมักจะทับถมเข้ามา ที่ต้องระวังด้วยคือปัญหาในบ้านเรือนครอบครัว จะยิ่งทับถมเข้าซ้ำเติม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords (กลับหัว) ระวังการมีปากเสียงที่รุนแรง หรือไม่ก็กลับตาลปัตร ไม่พูดออกมาในสิ่งที่อยู่ในใจ ทำให้บรรยากาศเลวร้ายหนักกว่าเดิม

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ในช่วงนี้ต่อสู้อะไรกับใครมักจะแพ้ แต่บางครั้งการแสดงจุดยืนก็เป็นเรื่องจำเป็น ความขัดแย้งอาจทำให้ได้เห็นอะไรหลายอย่าง ตัดสินใจกับอนาคตได้ดีขึ้น
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords ความรู้สึกที่ต้องยอมจำนนต่อบางเรื่องราว มีสิ่งที่ไม่อาจจะเอาชนะได้ การยอมแพ้บ้าง ถอยไปตั้งหลักสักระยะ อาจทำให้ได้พบมุมมองใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon จิตใจคุณจะไม่ค่อยสงบนัก มีปัญหา กังวล หรือไม่มั่นคงในความสัมพันธ์ แต่บางทีอาจเป็นที่ความเครียดด้วยก็ได้ หากมีปัญหากันมาก ๆ ให้หาวิธีเปิดใจ

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man เรื่องที่คาราคาซัง ต้องบริหารจัดการหลายเรื่องพร้อมกัน มีค่าใช้จ่ายที่เลี่ยงไม่ได้ บ้างต้องรับผิดชอบครอบครัวขนาดใหญ่ ต้องพยายามดูแลธุรกิจให้อยู่รอด ไม่ใช่แค่ตัวเองเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups (กลับหัว) ถ้ามองหางานใหม่ ๆ งานพิเศษ ยังมีความหวังอยู่มาก แต่ก็มีสัญญาณเตือนว่าอย่าเพิ่งไว้วางใจ งานประจำอาจเปลี่ยนแปลงหรือเกิดปัญหาติดขัด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เรื่องที่ไม่คาดฝัน อยู่ ๆ ก็เสียเงินก้อนใหญ่ ต้องใช้เงินเกินงบ มีการเลิกจ้าง ฯลฯ การวางแผนการเงินระยะยาวจะทำไม่ค่อยได้

          คำแนะนำพิเศษ The World ทุก ๆ อย่างล้วนมีต้นมีปลาย มีเกิดก็มีจบ แต่จบแล้วก็เริ่มใหม่ได้ ไม่ว่าสุขหรือทุกข์ใด ๆ ผ่านเข้ามา เรายังมีความหวังกับวันใหม่ได้เสมอ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ต้องฝ่าฟันและปกป้องสิทธิของตัวเอง รวมไปถึงการลุยไปข้างหน้าอย่างมั่นใจ มีความเครียดในการทำงานอยู่มาก แต่ก็หวังได้ถึงชัยชนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands ความไม่แน่นอนของสถานการณ์ ทำให้ยิ่งวิตกกังวล ตัดสินใจไม่ได้ มีความรู้สึกสับสนปั่นป่วน ไม่แน่ใจว่าควรจะทำอย่างไรกับคนที่คบอยู่

          สถานการณ์การเงิน The High Priestess คุณควรรู้วิธีรักษาทรัพย์สินของตัวเอง ช่วงนี้จะมีรายจ่ายมาก  จำเป็นต้องใช้เทคนิคบ้างในการปฏิเสธคนที่มาขอหยิบยืม หรือช่วยแต่พองาม ไม่เดือดร้อนตัวเองจนเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups เตือนถึงการทำงานที่ไม่ราบรื่น อุปสรรคในระบบโลจิสติกส์ และทำงานกับคนที่ต่างทัศนคติกัน อาจจะเหนื่อยมาก ๆ จนล้า ควรหาเวลาพักผ่อนจิตใจบ้าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าอยู่บ่อย ๆ คู่รักคู่ครองอาจไม่ค่อยมีเวลาให้กัน หรือมีเรื่องจุกจิกกันไม่เว้นแต่ละวัน ปัญหาเกิดจากเรื่องเดิม ๆ ซ้ำซาก

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มาก ๆ ฟังเสียงสัญชาตญาณของตัวเอง อะไรที่เป็นจุดหักเหสำคัญในช่วงนี้คือหัวเลี้ยวหัวต่อที่มีความหมาย แต่การเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะส่งผลดีกับคุณในที่สุด

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups (กลับหัว) ที่ที่จะทำให้คุณมีความสุข คือที่ส่วนตัวของตัวคุณเอง เช่น ในบ้าน ในห้องส่วนตัว ได้ใช้เวลากับเรื่องดี ๆ ที่ตัวเองต้องการ แต่ปัญหาคือ สิ่งเหล่านั้นอยู่ไหน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess (กลับหัว) จะจิตใจอ่อนไหวง่าย อาจซับซ้อนเกินกว่าที่ใครอื่นจะเข้าใจ คู่รักอาจมองว่าเข้าใจยากจัง และบางครั้งคุณเองก็เจ้าอารมณ์จริง ๆ เสียด้วย

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords บรรยากาศอาจจะตึงเครียดหน่อย การเงินไม่สู้จะดีนัก ที่เป็นปัญหาคาราคาซังก็ต้องใช้เวลาพักใหญ่กว่าจะคลี่คลายได้ ภาระหนี้สินยังอีกมากอยู่

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands จะเจอปัญหาความล่าช้าบางอย่าง โดยเฉพาะในเรื่องการเรียน การศึกษา แม้ตั้งเป้าหมายว่าจะทำให้ลุล่วงก็มักมีเหตุให้ติดขัด ต้องพยายามมีวินัยให้เต็มที่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups (กลับหัว) ความผิดหวังเสียใจ เรื่องที่ไม่คิดฝันว่าจะเกิดขึ้น หากมีการเดินทางไกลจะไม่สะดวกราบรื่น ระวังผิดใจกับเพื่อนด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups การหาความสุขในชีวิตประจำวันยังคงเป็นคีย์เวิร์ดที่สำคัญ สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ จะทำให้ผ่านวันเวลาไปได้ บางทีไม่ได้อยู่ที่การมีเงินมาก ๆ เสมอไป วิธีการใช้เงินต่างหากที่มีความหมาย

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups  มีแผนการบางอย่างที่ไม่ได้บอกใครหรือเปล่า เช่น กำลังคิดอยู่เงียบ ๆ ว่าจะทำอะไร แต่บางครั้งไพ่ก็แสดงถึงคนที่กำลังคิดมาก คิดอยู่ในใจ กังวลในชีวิตตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords อาจจะพูดกันไม่ค่อยรู้เรื่องมากนัก มีปัญหาความเข้าใจผิดพลาดคลาดเคลื่อน ความคิดสับสนไม่แจ่มชัด หากต้องพูดกับคนรักที่มีลักษณะปกป้องตัวเองสูงต้องใจร่ม ๆ ต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน Strength จะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ดี แต่ค่าใช้จ่ายจะยังหนักอยู่ ต้องควบคุมดูแลให้ได้ บางคนจะได้เป็นที่พึ่งพาของญาติพี่น้อง ต้องรับบทผู้นำหาเงินเข้าครอบครัว

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานเยอะอยู่แล้ว ยังต้องมุมานะต่อไปไม่ได้หยุด เรื่องเหน็ดเหนื่อยนั้นย่อมมีแน่ แต่ก็จะขยับขยายชีวิตทางการงานไปได้อีกมาก หากเป็นเจ้าของกิจการจะขายดีสวนกระแสคนอื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords เตือนถึงภาวะนอนไม่หลับ เครียด ปวดหัวง่าย หรือญาติผู้ใหญ่ไม่ค่อยสบาย ตลอดจนปัญหาที่มากับแม่ ป้า ย่า ยาย ทำให้ชีวิตไม่ราบรื่นนัก

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวมีส่วนสำคัญในชีวิต อย่างไรก็จำเป็นต้องไปด้วยกัน การได้ช่วยเหลือเกื้อกูล สนับสนุนกัน จะพาแต่ละคนไปสู่จุดที่ดีงาม และมีความสุขร่วมกันในท้ายที่สุด

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands (กลับหัว) มีบุคคลที่เป็นปัญหาขวางทางอยู่ อาจอยู่ในตำแหน่งที่ยากจะต่อสู้ได้ในเวลานี้ สถานการณ์ทำให้ต้องยอม ๆ เขาไปก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles หากเป็นโสด อาจได้คนน่าสนใจเข้ามาเป็นคนคุย หรือได้แลกเปลี่ยนผลประโยชน์กันบางอย่าง ส่วนถ้ามีแฟนแล้ว ก็มีสิ่งที่ต้องสนับสนุนเกื้อกูลกัน แต่อยู่ที่ว่าคุณช่วยเขามากกว่าเขาช่วยคุณด้วยไหม

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ข่าวดี โอกาสที่ดีเรื่องการเงิน มีนิมิตหมายใหม่ ๆ เกี่ยวกับธุรกิจการงาน อะไรก็ตามที่เริ่มต้นในตอนนี้เป็นสิ่งที่ดีมาก หากจะเริ่มต้นการเก็บออมเป็นจังหวะที่ดี

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands หากกำลังเริ่มงานใหม่ ๆ จะดีทีละนิดละน้อย จะได้ทำกิจกรรมดี ๆ ร่วมกับเพื่อนร่วมงาน งานในสายการท่องเที่ยว แก็ดเจ็ต การเริ่มธุรกิจใหม่ จะได้รับความพึงพอใจดีมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool (กลับหัว) ระมัดระวังหน่อย สถานการณ์บางอย่างยังไม่นิ่ง มีความเสี่ยงเจอความพลิกผัน การเดินทางมักขลุกขลัก ถ้ากำลังคิดจะทำอะไรตามใจตัวเองมาก ๆ ให้ยั้งใจสักนิด

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups ถึงที่สุดแล้วคุณจะยังมีทางเลือกทางรอด ทำอะไรก็ตามให้มองหาข้อมูลที่สำคัญ ใช้มันให้เป็น เคล็ดลับอยู่ที่การรู้เขารู้เรา อ่านใจอีกฝ่ายให้ออก

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups (กลับหัว) ไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ หรือถ้าเริ่มแล้วก็อาจเกิดข้อผิดพลาดได้มาก แต่สถานการณ์จะอยู่ไม่นาน เดี๋ยวก็เปลี่ยนแปลงได้ ไม่ต้องกังวลจนเกินไปค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength ในความสัมพันธ์ มีการกดดันกันโดยไม่รู้ตัว มีคนที่เอาแต่ใจตัวเอง แต่ลองคิดดี ๆ คนนั้นน่ะตัวคุณเองหรือเปล่า

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ความขยันขันแข็งจะนำผลลัพธ์ที่ดีมาให้เสมอ และไพ่ใบนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จทางวัตถุที่จะได้มาจากการทำงานหนัก ดังนั้นทำอะไรในตอนนี้ไม่ต้องกลัวจะสูญเปล่า

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ต้องสู้ไปกับสถานการณ์เฉพาะหน้า จะมีเรื่องให้ต้องฝ่าฟันมากมาย ทั้งเรื่องคน เรื่องงาน การต้องอยู่ในกรอบเวลาบางอย่าง ขวากหนามเยอะจริง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ปัญหากับคนใกล้ชิด เรื่องความขัดแย้งที่เด่นชัดมากขึ้นทุกวัน จำเป็นต้องเข้มแข็งอย่างมากเพื่อรับมือให้ได้ ต้องไปต่อ

          คำแนะนำพิเศษ The Sun เมื่อพระอาทิตย์มาแล้ว ปัญหาใดๆ จะคลี่คลายได้ ถ้าเจ็บไข้ได้ป่วยก็จะหายในไม่ช้า ให้ดีควรมีเวลาสังสรรค์กับเพื่อนฝูงบ้าง ออกไปรับแดดรับลม เดินทางท่องเที่ยวก็ได้ จะช่วยให้มีชีวิตชีวาขึ้นอีก

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles การหาความสุขจากชีวิตประจำวัน มีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้ผ่านพ้นแต่ละวันไปได้ อาจเป็นน้ำใจที่แบ่งปันกัน การพบปะสังสรรค์ หรือทำงานอดิเรกใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ต้องทำใจ สถานการณ์ยังไม่แน่นอนนัก ความรักมีขึ้นมีลง ส่วนถ้าจะเลิกราหย่าร้างก็ยังต้องรอดูกันไปก่อน บางคนจะรัก ๆ เลิก ๆ มีทั้งความเสี่ยงและโอกาส

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups รายรับกับรายจ่ายไม่สมดุลกัน มีจุดรั่วไหล ระวังเรื่องผิดหวังกับการใช้จ่าย มีปัญหาที่ไม่อาจแก้ไขได้ง่ายดั่งใจ การเงินต้องโยกต้องหมุน การเบิกจ่ายล่าช้ากว่าที่คิด

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานยังสุมมากมาย ต้องรับผิดชอบงานหนักหน่วง มีภาระหน้าที่ที่ต้องจัดการให้ลุล่วง แต่ควรพิจารณาด้วยว่าตัวเองรับบทหนักมากไปไหน  

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles (กลับหัว) การเงินในอนาคตยังมีความเสี่ยงอยู่มาก ไม่ควรทำอะไรเกินหน้าตัก ระวังการเลย์ออฟ การถูกลดรายได้ ถูกแทรกแซงการเงิน

          คำแนะนำพิเศษ Death การเปลี่ยนแปลงอาจจะมาถึงในเร็ววันนี้ จะทำให้คุณแย่ในช่วงต้น แต่แล้วทุกอย่างจะพาไปสู่สิ่งที่ดีกว่า อย่ากลัวการผ่าตัด หรือการตัดขาดสิ่งเก่า ๆ บอกเสมอว่าเมื่อไพ่ใบนี้มาถึง ผ่านความมืดไปแล้ว รุ่งอรุณจะหวนมา

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles อยู่ในช่วงพึ่งพาตัวเองได้ดี มีศักยภาพ สามารถสร้างสรรค์การเงินการค้า หาเงินได้เป็นกอบเป็นกำมากกว่าเดิม  

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ระวังปัญหาจากความไม่เข้าใจ มีเรื่องที่ไม่เปิดเผยต่อกันทั้งหมด อาจเป็นการเก็บความรู้สึก การจับผิด หรือจัดการกับปัญหาแบบผิดวิธี มีปัญหารักซ้อน มีช่องว่างระหว่างกัน

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles แม้ไพ่ใบแรกจะดี แต่ก็ยังมีไพ่ที่สะท้อนภาวะวุ่นวายอีกหลายอย่าง แม้จะมีรายได้เข้ามาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มากตาม การเงินยังมีปัญหา

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังเรื่องการสื่อสาร การนัดหมายที่ผิดพลาด การเจรจาต่อรองมักเกิดเหตุขัดข้องอย่างไม่น่าเป็นไปได้ อาจต้องพูดซ้ำพูดซากในประเด็นเดิม ๆ กับคนที่ไม่มีวันเข้าใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles หากเป็นการลงทุน ดูคุณจะค่อนข้างระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ควรขี้เหนียวเกินไป อะไรที่ควรจ่ายก็ต้องจ่าย ของมันจำเป็น

          คำแนะนำพิเศษ Judgement หากยื้อกันมานาน อาจได้เวลาของการเลิกราหย่าร้าง หรือมาถึงวาระที่ต้องจบกันแล้ว แต่ถ้าก่อนหน้านี้ได้ให้โอกาสกัน นั่นคือช่วงเวลาที่สำคัญ จงเรียนรู้อดีตทั้งหมดนั้นเพื่ออนาคต

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles ทำอะไรในช่วงนี้ก็ต้องรอ คืบหน้าค่อนข้างช้า บางเรื่องเร่งรัดไปจะได้เป็นผลเสียแทน ถ้าวางแผนลงทุนทำธุรกิจใหม่ ๆ ต้องใช้ความพยายามมากกับก้าวแรก

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles จะสนับสนุนเกื้อกูลกัน เข้าเกณฑ์คนช่วยคิดช่วยสร้าง แต่ถ้ากำลังคบหาดูใจจะได้ตระหนักถึงคุณค่ากันและกัน ต่างฝ่ายจะนับถือกัน มองว่าหาคนอื่นเสมอเหมือนไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน The World จะได้ใช้จ่ายเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ถ้าประสบปัญหาระยะนี้ ไม่นานก็จะฟื้นคืนได้ อย่างไรก็ตาม ควรพิจารณาค่าใช้จ่ายที่ผ่านมา ดูว่าควรบริหารจัดการอย่างไรให้สมดุลที่สุด

          ธุรกิจ การงาน Three of Swords จะมีเรื่องหนักใจ ชวนให้อารมณ์เสียง่ายไม่เว้นแต่ละวัน ถ้าเรื่องเล็กน้อยก็อย่าได้แคร์ ทำงานของคุณไป เก็บพลังงานเอาไว้สู้กับเรื่องสำคัญดีกว่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword หากเจ็บไข้ได้ป่วยอย่านิ่งนอนใจ อย่าคิดว่าตัวเองจะแข็งแรงอยู่ได้ตลอดเวลา โรคเก่า ๆ อาจกำเริบได้ หรือมีอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ เกิดขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords การสื่อสารเป็นเรื่องสำคัญ ยังเสี่ยงจะพูดกันไม่เข้าใจกับคนใกล้ตัว ควรเปิดใจ ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน การรับฟังเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกฝ่าย

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles จะได้ประสบความสำเร็จ ทั้งจากความสามารถของตนเองและการสนับสนุนจากผู้อื่น ส่วนถ้าต้องการความช่วยเหลือ ในช่วงนี้ให้มองหาผู้หญิงที่มีอายุ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords มักเจอปัญหาลุ่ม ๆ ดอน ๆ มีเรื่องให้อารมณ์เสียอยู่เสมอ ควรระวังการมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด ความสัมพันธ์มักไม่ได้นิ่งอย่างที่ต้องการ ใจร่ม ๆ กันหน่อยค่ะ

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีรายได้พิเศษ เงินที่มากับธุรกิจใหม่ รวมถึงการได้ประโยชน์จากสายสัมพันธ์ งานนายหน้า ตัวกลาง การตลาด การโฆษณาประชาสัมพันธ์ มีข่าวดีก็ว่าได้

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีข่าวดีในเรื่องการงานอีก หรือมีช่องทางเด่น ๆ เข้ามา โปรเจกต์ที่คิดไว้จะมีโอกาสสำเร็จสูง หากสมัครงานใหม่จะสมหวัง การศึกษาต่อราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands ถึงที่สุดแล้วการแบกภาระความรับผิดชอบที่หนักมากเกินไป ปัญหาสุขภาพ จะตามมาภายหลังได้ ระวังจะถึงขั้นล้มหมอนนอนเสื่อ

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor (กลับหัว) จะต้องเจอเรื่องหนัก ๆ อีกมากพอสมควร โดยเฉพาะจากบุคคลที่มีอิทธิพลต่อชีวิต ในเรื่องส่วนตัวหรือการงานก็ได้ สำคัญคือทำตัวเองให้เข้มแข็งไว้ อย่าอ่อนแอให้เขาเห็นจะดีกว่า


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 21-27 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 21 สิงหาคม 2566 เวลา 14:09:16 41,488 อ่าน
TOP