x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 สิงหาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ.1385 ค.ศ.2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่างวันทรทึก อัคคนิโรธ กาลโชค กาลสูร โลกาวินาศ วินาศ ภาณฤกษ์ กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ 05.53น.***ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)**ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)

          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

           วันจอ ถูกกับปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย (ขัดแย้งกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม)
           คนปีจอ เลี่ยงทำธุรกรรมหรือเดินทาง 07.00น.-09.00น. / คนปีมะโรง สุขภาพไม่ปกติ การตัดสินใจเรื่องใหญ่ควรชะลอไว้ก่อน

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 สิงหาคม 2566


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องถึงที่สุดแล้วแต่กลับรู้สึกว่ายังไม่เคลียร์ หรือยังค้างคาอยู่ในใจ จะพูดอะไรมากก็ไม่ได้ การงานสิ่งที่ได้รับกลับไม่ใช่ความยุติธรรม จะเดินหน้าหางานใหม่หรือออกมาพักใจสักระยะ การเงินมีเกณฑ์ได้โชคลาภ

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องทบทวนการกระทำที่คุณทำมาในอดีต ถูกไม่ถูกก็ต้องปรับปรุงตัวให้ดีขึ้น การควบคุมอารมณ์และความใจเย็นเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ความรักความปรารถนาดีกับคนอื่น กลับเป็นเรื่องที่คุณมองข้ามไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เอาแรงบันดาลใจจากคำพูดดูถูกคุณที่ผ่านมา ทำให้ตัวเองอยู่เหนือคำพูดเหล่านั้นให้ได้ การงานอาจมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ หรือทำให้ดีกว่าเก่า การเงินต้องรู้จักจัดสรรปันส่วนให้ถูกต้อง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะวิตกกังวลกับเรื่องของตนเองจนไม่เป็นอันทำอะไร การงานที่เป็นชิ้นอันก็รู้สึกลำบากหัวใจ เพราะเหมือนเอาผลงานของเขามาเป็นของเราเพียงคนเดียว การเงินติดขัดไม่คล่องมือ ต้องพยายามประคองช่วงเวลานี้ไปให้ได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ใครที่ทำงานด้านอุปกรณ์สื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์เสริม อาจมีข้อบกพร่องจนเรารับไม่ได้ การงานมีแต่เสียกับเสีย อะไรที่ท่าไม่ดีก็ยกเลิกไปก่อน ความรักมีเกณฑ์ที่จะเป็นรักซ้อน เพราะรักคนที่มีเจ้าของแล้ว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การพูดจาเป็นเรื่องสำคัญ ไม่ว่าอย่างไรสงบปากไว้ก่อน อย่าพูดไปแบบคึกคะนองจะเสียคนเปล่าๆ การเงินที่ติดหนี้อยู่เขาจะกลับมาทวงคืน อย่าเข้าตำรา ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย เขาจะตราหน้าจนเราแทบแทรกแผ่นดิน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : รู้สึกสับสนในสิ่งที่ทำมาก ไม่รู้ว่าเหมาะสมหรือเราเปลี่ยนตัวเองให้ดูเลวร้าย ต้องใช้ใจดูให้มากอย่าเอาแค่ความสบายเป็นหลัก การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมาก เพื่อหน้าตาและเพื่อสถานะทางสังคมที่ยึดติดอยู่


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 20 สิงหาคม 2566 เวลา 08:42:27 3,986 อ่าน
TOP