x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงวันนี้ 19 สิงหาคม 2566

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บนดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่างวันภาณฤกษ์ ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันธงชัย อายกรรมพราย นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ยกเข้าราศีกันย์ 07.12 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ 03.19 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ระวังปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ พบกับความผิดหวังและทุกข์ใจ

 
           สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเหลือง สีดำ สีม่วง
           สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

           วันระกา ถูกกับปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง (ขัดแย้งกับปีเถาะ ปีชวด)
          คนปีระกา เลี่ยงเดินทาง 05.00-07.00 น. / คนปีเถาะ ผิดหวังในตัวคนรัก ความรักความสัมพันธ์สิ้นสุดลงได้ง่าย

ดูดวงวันนี้ 19 สิงหาคม 2566

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงินที่คิดว่าจะได้ผลเต็มที่ กลับไม่ได้ตามนั้น ต้องเอาความขยันใส่เพิ่มไปอีก หรือต้องหาแรงบันดาลใจจากคนที่ประสบความสำเร็จมากกว่า การฟังคนที่มีความรู้เป็นเรื่องที่ดี เอาตัวอย่างจริงมาใช้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สิ่งที่เคยทำไว้ถ้าหากเป็นเรื่องที่ไม่ดี เขาจะตามมาคิดบัญชีกับคุณ การเดินทางให้ระวังเรื่องโจรหรือขโมย ของมีค่าโทรศัพท์มือถือ ควรเก็บรักษาให้ดี ไม่ควรออกไปไหนในยามวิกาล

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เหนื่อยหน่ายกับคนที่ไม่รักษาสัญญา แต่เราจำเป็นต้องติดตามและพูดคุยกันอยู่ การงานไม่ว่าเรื่องไหนไม่ควรเป็นแค่สัญญาลมปาก การทำลายลักษณ์อักษรจะทำให้คุณปลอดภัยมากขึ้น การเงินแบ่งเก็บไว้ยามฉุกเฉินด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สิ่งใดที่เคยทำพลาดพลั้งมาจะส่งผลให้คุณมีความลำบากในตอนนี้ และยังต้องรับผลนั้นต่อเนื่องไปอีกนาน การงานยังคงเหนื่อยกับความสะเพร่าของตนเอง และต้องปรับปรุงกันอีกเยอะ ความรักไม่ควรพูดจาแรง ๆ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเงินที่จะคล่องมือกับไม่คล่องอย่างที่ใจหวัง มีเกณฑ์ต้องเสียเงินกับความประมาทของตัวเอง การงานแม้มีเรื่องตื่นเต้นเข้ามาให้จัดการ แต่กลับรู้สึกสนุกและชอบที่จะเจองานใหม่มากกว่าจมปลักอยู่กับการงานรูปแบบเดิม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การ​งาน ​ดวง​ไป​ไกล​กว่า​ที่​คิด​ที่​ฝัน การ​งาน​จะ​มี​การ​เปลี่ยนแปลง​ไป​ใน​ทิศทาง​ที่​ดี​ขึ้น การเงิน รายได้​มาก​รายจ่าย​ก็​มาก​สูสี​กัน ความ​รัก​ คน​มี​คู่ความ​สัมพันธ์​ระหว่าง​คุณ​และ​คน​รัก​เริ่ม​เกิด​ช่อง​ว่าง คน​โสด​มี​โอกาส​ได้​พบ​รัก​ทาง​ไกล​กับ​คน​ต่าง​ที่​ต่าง​ถิ่น ต่างชาติ​ต่าง​ศาสนา

          
- ท่านที่เกิดวันเสาร์
: เรื่องราวบางเรื่องก็ซับซ้อนเกินกว่าที่เราจะเข้าใจ บางทีเรื่องความรักอาจต้องใช้เวลาส่วนตัวทำความเข้าใจให้มากขึ้น การงานของคุณแม้เดินหน้าได้ดีแต่กลับรู้สึกโดดเดี่ยวมาก เพราะงานยุ่งจนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 19 สิงหาคม 2566 เวลา 09:29:30 2,795 อ่าน
TOP