x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 สิงหาคม 2566 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 9 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล บอด ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 21.30 น. ***ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **วันนี้ทำอะไรอย่าขาดสติ ความรักความสัมพันธ์แปรปรวน ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ให้ดี

          ช่วงเวลาดี 07.59-08.54 น. / 11.39-12.30 น. / 13.29-15.55 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีส้ม สีขาว
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับปีฉลู ปีจอ 
          คนปีมะแม หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 01.00-03.00 น. คนปีฉลู ทำคุณบูชาโทษโปรดสัตว์ได้บาป จะถูกหลอกใช้หรือต้องเสียเงินด้วยเรื่องสุขภาพ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะทำอะไรในวันเช่นนี้ต้องยึดหลักสงบเงียบเข้าไว้ อย่าได้ก้าวก่ายหน้าที่การงานของคนอื่นโดยไม่จำเป็น การพูดผิดจังหวะผิดขั้วผิดเวลาระวังภัยจะมาหา

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าเอาแต่ความพึงพอใจของตัวเองแต่เพียงฝ่ายเดียว การงาน เพื่อนร่วมงานจะเสียความรู้สึกกับตัวเราไปเสียก่อน การเงิน ถ้าคิดจะซื้อของ หรือใช้บัตรเครดิต ต้องคิดให้รอบคอบว่าอะไรจำเป็นหรือไม่จำเป็น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถ้าจะติดต่องานหรือฝากใครไปติดต่อเรื่องงานจะสำเร็จสมหวัง จะมีโชคเรื่องขอกู้ หรือจะมีคนให้ความช่วยเหลือจนงานสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน มีคนนำเรื่องลำบากมาให้คุณ จนรู้สึกเหน็ดเหนื่อยใจมาก ความรัก กลับไม่มีอะไรที่ลงตัวได้อย่างง่ายดาย การงาน อาจมีปัญหาใหญ่ที่ต้องใช้เวลาในการแก้ไขนานกว่าที่คิดไว้จนเหนื่อยใจและเกิดความท้อแท้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องต้องถอยมาตั้งหลักก่อนถ้าเห็นว่าท่าไม่ดีเสียแล้ว การงาน ปรับเปลี่ยนมากแล้วแต่กลับไม่ลงตัว ความวุ่นวายยังคงอยู่ การเงิน ยังคงคล่องสะพัดอยู่ แต่ก็อย่าลืมเก็บไว้ใช้จ่ายส่วนตัวบ้าง ความรัก ต้องห่างกันก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่ารับฟังปัญหาของคนอื่นให้มาก ต้องเอาภาระที่ตนเองแบกอยู่ออกไปให้พ้นก่อน ทำเท่าไรก็เหมือนขว้างงูไม่พ้นคอ การงาน ที่ดูเรียบง่ายแต่ก็แฝงไว้ด้วยเพื่อนร่วมงานที่คิดร้ายกับเรา การเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ จะมัวนั่งฝันหวานหรือคิดแต่ในจินตนาการคงไม่ไหว ต้องเอาความจริงและความตั้งใจเป็นหลัก บางทีคิดว่าจะสมหวังแต่ไม่ทำอะไรฝันก็คงสลาย การงาน ความคิดกับความเป็นจริงไม่ได้สวยหรู ต้องลงมือทำให้มาก


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2566 เวลา 10:32:54 2,276 อ่าน
TOP