x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 สิงหาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือน 8 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 18.29 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสีราศีกรกฎ กาลพิเศษ เป็นวันสันติภาพไทย ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ การทำสัญญาซื้อ-ขายต้องรอบคอบ ระวังจะผิดพลาดได้ง่าย
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแสด สีขาว สีเขียว สีม่วง
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนปีมะเมีย หลีกเลี่ยงการเดินทางเวลา 23.00-01.00 น. คนปีชวด ความรักสะดุดกลางคัน ระวังภัยเกี่ยวกับความร้อน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม่พอใจในสิ่งที่ได้หรือกำลังทำอยู่ อยากได้และมีโอกาสที่จะประสบโชคดีแบบเพื่อนบ้าง ต้องทำบุญทำกุศลเพื่อส่งเสริมบารมีให้ตนเอง การงาน อย่าหักโหมมากค่อยเป็นค่อยไป หาเวลาพักผ่อนดูแลสุขภาพบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะไปยุ่งเรื่องชาวบ้านก็ต้องหันมามองตัวเองให้ดีก่อน บางทีเราคงไม่ได้ดีไปกว่าคนที่ไปวิจารณ์ การเงิน ยังฝืดเคืองและหาทางออกไม่ได้ จะบากหน้าไปหยิบยืมคนใกล้ตัวก็กลัวเป็นขี้ปาก ความรัก ยังหาทางลงตัวกันไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่ว่าการสื่อสารทางใดต้องเอาให้ชัดให้เคลียร์ คำพูดเล่นพูดลอยก็อย่าให้หลุดออกจากปาก คนอื่นเขาเอาไปตีความเป็นเรื่องใหญ่โต ความรัก จะบอกความนัยให้คนอื่นรู้ก็ไม่ได้ รักเขาข้างเดียวมีความสุขมากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : อย่าไปรับปากใครเรื่องเงินง่าย ๆ เพราะคุณจะเสียคำพูดได้ คนรักจะเข้าอกเข้าใจคุณดี หรือจะมีเซอร์ไพรส์อะไรบางอย่างให้คุณ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณใช้ ไม่ใช่เอาแต่ทำให้คนยำเกรงแต่ไม่มีใครเกรงใจคุณ การเงิน แม้มีมากแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นหรือลงทุนทำสิ่งใดก่อน เก็บไว้ก่อนเพราะหนทางที่ลงทุนยังไม่ใช่สำหรับคุณตอนนี้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จิตใจไม่ค่อยมั่นคงหนักแน่น อาจเป็นเพราะหัวใจรู้สึกอ่อนไหว หรือมีความกลัวในอนาคตที่จะถึง การงาน มีการปรับเปลี่ยนค่อนข้างใหญ่ ย้ายฝ่ายย้ายแผนกก็เป็นไปได้ ควรเตรียมความพร้อมของตนเองไว้ก่อนจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องเก่าแต่หนหลังยังหาทางเคลียร์ไม่ได้ ยังต้องเจอกับเรื่องราวที่เป็นปัญหาต่อไปสักระยะ การงาน ไม่ควรให้มีหลักฐานสิ่งใดมัดตัวมากนัก การเงิน กู้ยืมใครมาเจ้าหนี้จะตามทวงถามด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย


ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 16 สิงหาคม 2566 เวลา 10:12:51 3,511 อ่าน
TOP