x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 14-20 สิงหาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

 
ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles อาจจะตั้งใจเก็บออมเงิน พยายามวางแผนก่อร่างสร้างตัว แต่ต้องล้ม ๆ ลุก ๆ มีเหตุการณ์ให้ล้มเหลวอยู่เสมอ ไพ่ใบนี้เป็นการบอกว่าอย่าได้ท้อ คนเราต้องมีจังหวะรอ ความพยายามจะทำให้คุณเข้าใกล้จุดหมายไปเรื่อย ๆ แน่นอน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ถ้าเป็นโสด มีโอกาสจะได้เจอคนถูกใจ มีคนเข้ามาในความรู้สึก ส่วนผู้ที่มีรักต่างวัย จะได้ความสดชื่นเป็นพิเศษ แต่อาจตอบสนองกันไม่ได้ทุกเรื่อง การเลือกรับแต่สิ่งดี ๆ เท่าที่พอมีพอได้ก็จะช่วยให้มีความสุขตามอัตภาพ

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands การลงทุนร่วมหุ้นกับใครจะมีปัญหาเศรษฐกิจกันมาก จะมีความเห็นขัดแย้งกัน งบประมาณไม่ลงตัว ระดับการเงินส่วนตัวก็มีเรื่องไม่ราบรื่นเช่นกัน จะใช้จ่ายอะไรต้องคิดไปหมด

          ธุรกิจ การงาน Justice จะได้รับความเป็นธรรม ได้ค่าตอบแทนสมเหตุผล หากมีข้อพิพาทใด ๆ ข้อเท็จจริงจะเป็นฝ่ายชนะ ถ้ามีลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ก็ไม่ต้องกังวลไป จะได้รับหรือได้จ่ายตามเหตุอันสมควร

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ระวังคนที่อารมณ์จิตใจค่อนข้างแปรปรวน แต่ก็จะพยายามแสดงออกว่าเป็นมิตร เข้าอกเข้าใจทุกคน คนคนนี้อาจสร้างปัญหามากกว่าที่คิด

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles การสร้างสรรค์ความสุขในบ้านเรือนที่อยู่ เกี่ยวข้องกับทรัพย์อสังหาฯ ไม่ว่าจะซื้อ-ขาย ให้เช่า หรือรีโนเวทปรับปรุง จะเป็นเรื่องที่ดี พาคุณไปสู่ความสุขที่มุ่งหวังได้ 


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands ยังมั่นคงดีอยู่ มักอยู่ในองค์กรใหญ่ หรือทำงานกับครอบครัว แต่ถ้ากำลังมองหาธุรกิจส่วนตัว จะมีช่องทางเด่น ๆ เข้ามา จะได้หุ้นส่วนที่เหมาะสม

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot อาจจะหนัก ๆ เหนื่อย ๆ อยู่บ้าง แต่ถ้ามีธุรกิจการงานร่วมกัน หรือคาดหวังสร้างอนาคตด้วยกัน ก็ยังพอจะประคับประคองกันไปได้อยู่

          สถานการณ์การเงิน The Hermit อีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือการใช้เงินอย่างชาญฉลาด ทำให้รายรับ-รายจ่ายนิ่ง ๆ ไว้ อย่าปรวนแปรมาก แม้การเงินยังคงที่ ไม่ได้ขาดแคลน แต่ก็ไม่ควรประมาท

          ธุรกิจ การงาน The Empress จะมีสถานะทางสังคมที่ดี ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือมีครอบครัว ทำงานใด ๆ อยู่ ชีวิตจะดำเนินไปได้มั่นคงดี แม้แต่คนที่ตกงานจะมีโอกาสได้งานในไม่ช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit อาจมีความโดดเดี่ยวอยู่เงียบ ๆ ความพร้อมทางวัตถุไม่ได้ตอบสนองจิตใจไปทุกอย่าง หรือคนรักอาจขาดบางสิ่ง เติมเต็มกันไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups หากมีเรื่องที่อยากจะใช้เงินส่วนตัว มีงานอดิเรก มีสิ่งที่อยากทำอะไร ๆ ตามลำพังสงบ ๆ ไม่ต้องการจะมีชีวิตอยู่ต่อหน้าสื่อตลอดเวลา ก็ทำไปเถอะ ไม่เดือดร้อนคนอื่นก็พอแล้ว
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups จะมีเรื่องน่ายินดี เป็นความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน หรือข่าวดีที่รอคอย เป็นอะไรก็ได้ที่รวม ๆ คือความสมหวัง รวมไปถึงการได้พบปะเพื่อนฝูงที่มีมิตรไมตรีที่ดีต่อกัน


          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups การกลับมาของคนคุ้นเคย หรือการหวนกลับไปสู่บางบทตอนของความทรงจำ มีเรื่องที่ยังสำคัญต่อจิตใจ ค้างคาอยู่ในความรู้สึก จะเป็นสิ่งดี ๆ หรือแย่ ๆ ก็ได้

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles การเงินยังดีอยู่มาก ถือได้ว่าดีกว่าใครหลาย ๆ คนก็แล้วกัน โดยเฉพาะส่วนที่ใช้กับตัวเอง อย่างไรก็ไม่ขาดแคลน แต่บางทีต้องใช้กับภาษีสังคม ต้องช่วยเหลือคนอื่นด้วยนี่สิ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles จะบริหารจัดการสิ่งต่าง ๆ ลุล่วงไปได้ด้วยดี บางครั้งยังเป็นที่พึ่งสำหรับผู้อื่นอีกด้วย ได้รับการยกย่องนับถือ มีคนมองเห็นความสามารถ มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในวันข้างหน้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword ดูแลจิตใจกันให้ดี ระวังการใช้คำพูดที่ก้าวร้าวรุนแรง คิดทุกครั้งก่อนพูด ปัญหาอาจมาจากการแสดงท่าทีที่ไม่สร้างสรรค์

          คำแนะนำพิเศษ The Magician มีเกณฑ์จะเจอเรื่องน่าประหลาดใจ จุดพลิกผันหักเหที่เป็นไปในทางที่ดี หากมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร มีการเข้ามาออกไปของเพื่อนร่วมงาน สิ่งเหล่านั้นจะส่งผลดีกับคุณ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups มีเรื่องผิดหวัง ได้อะไรเข้ามาไม่สมกับที่ตั้งใจหมาย เช่น ทำงานไปได้ค่าแรงไม่สมเหตุผล หรืออะไรก็ตามที่ทำให้คุณแย่ แต่ก็จะเป็นเพียงชั่วเวลาหนึ่งเท่านั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ความสัมพันธ์ไม่หวือหวา แต่ก็เป็นสุขกับสิ่งที่เรียบง่าย นั่นอาจเป็นความหมายที่แท้จริงของชีวิตก็ได้ ส่วนคนที่กำลังแสวงหาความรักใหม่ ๆ ต้องใช้เวลากว่าจะหากันเจอ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles การเงินส่วนตัวยังดีอยู่มาก และมักมีทุนสนับสนุน หรือมีหลักฐานฐานะเดิมดีอยู่ หากประสบปัญหาก็จะมีคนช่วยเหลือ บ้างจะได้รถ ได้บ้าน ได้ใช้จ่ายกับของชิ้นใหญ่เร็ว ๆ นี้ 

          ธุรกิจ การงาน Nine of Swords บางทีก็มีภาวะของความวิตกกังวล ซึ่งอาจจะส่งปัญหาต่อสุขภาพ ปวดหัวบ่อย มีความตึงเครียดในกล้ามเนื้อร่างกาย ควรจะหาเวลาพักผ่อน ไม่เอาใจตัวเองไปผูกติดกับทุกเรื่องมากจนเกินไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความกลัวอาจทำให้คุณเข้าไปในที่คับแคบมากขึ้นเรื่อย ๆ อิสรภาพเป็นสิ่งสำคัญ ระวังจะเสียมันไปไม่รู้ตัว

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาถึงอย่างนี้ เรื่องร้ายก็กลายเป็นดี อะไรที่แย่ ๆ ก็จะแก้ไขได้ ไม่ต้องกลัวไปค่ะว่าเรื่องต่าง ๆ จะร้ายแรงเกินไป สิ่งใดที่เสียใจผิดหวัง ไม่ช้าก็จะเข้าภาวะปกติแหละ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ไพ่ใบนี้อาจสะท้อนภาวะที่ต้องตัดสินใจเสียทีว่าควรจะไปทางใด หรือคุณกำลังอยู่ในช่วงไม่มั่นใจ มีความคิดที่สับสน กลัวความสูญเสีย 

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles (กลับหัว) ถ้าเป็นคนโสดก็มั่นใจตัวเองไว้ คุณมีคุณสมบัติที่ดีพอ สักวันจะมีคนมองเห็นและรู้คุณค่า ส่วนถ้ามีแฟนอยู่ สร้างบรรยากาศในความสัมพันธ์กันดี ๆ เพราะแม้จะรักกันมาก แต่อาจจะขาดความโรแมนติกไปหน่อย

          สถานการณ์การเงิน The Emperor กำลังจะได้จับโครงการใหญ่ หรือวางแผนการเงินสำคัญ ๆ การจัดระบบให้ถูกต้อง และการใช้คนให้ถูกกับงาน จะทำให้ทุกอย่างราบรื่นลุล่วง ได้เงินก้อนใหญ่

          ธุรกิจ การงาน King of Swords จะมีปัญหาอยู่บ้าง แต่ก็อยู่ในเกณฑ์การจัดการได้ ระวังบ้างก็คือการปะทะคะคานกับเพื่อนร่วมงาน มีสิ่งที่จะต้องตัดสินใจ แต่บางเรื่องก็ต้องใช้ความเด็ดขาด เดินหน้าต่อไปให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles มีสิ่งที่จำเป็นต้องนำเงินเก็บเงินออมออกมาใช้ หรือเป็นเรื่องของบุคคลอื่น แต่ต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในการชดใช้หรือช่วยหาทางออกให้ เช่น ญาติพี่น้องที่มีปัญหาการเงิน

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands เด็ก ๆ สัตว์เลี้ยง คนอายุน้อยกว่า จะทำให้มีชีวิตชีวา มีความสุขกับชีวิตประจำวัน ชีวิตคงต้องเป็นเช่นนี้ มีทั้งด้านที่จริงจังและไร้สาระบ้าง อย่าเครียดเกินไปเลยน่า


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การจัดระบบ วางรากฐานทางการเงิน ทั้งรายรับ-รายจ่าย รวมถึงการใช้เงินอย่างมีสติยั้งคิด กรณีมีภาระหนี้ก็จะได้ชดใช้ตามส่วน หากกำลังขอสินเชื่อ ทำธุรกรรมการเงินใด ๆ จะประสบความสำเร็จตามข้อตกลง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ครอบครัวมีความหมายอย่างยิ่ง ในข้อนี้รวมได้ถึงสัตว์เลี้ยงและใครก็ตามที่จัดว่าเป็นคนสำคัญในชีวิต เมื่อไหร่ที่โลกภายนอกร้อนร้ายนักให้คิดถึงคนรักที่บ้าน 

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords ต้องรออีกสักระยะหนึ่งปัญหาถึงจะคลี่คลายไปได้ ส่วนถ้ากำลังรอเงินเบิกจ่ายอะไรอยู่ ยังไม่ลงเอยในเร็ว ๆ นี้ ประเด็นสำคัญ เป็นเรื่องของการต้องรอ

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands การเริ่มต้นที่ดี หรือมีทิศทางที่ดีเกี่ยวกับธุรกิจการงาน หากกำลังมีโปรเจกต์ใหม่ ริเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ รวมถึงการเรียน การศึกษา จะได้รับผลลัพธ์ที่ดีมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords เป็นช่วงที่ต้องพักโดยจำยอม อาจจะมีสัญญาณว่าต้องเจ็บไข้ได้ป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ การติดเชื้อไวรัสก็ยังเกิดขึ้นได้ ไม่ควรประมาท

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands คู่รักคู่ครองจะตระหนักถึงคุณค่าของกันและกัน แต่บางครั้งการอยู่กันด้วยภารกิจความรับผิดชอบ มีเรื่องของธุรกิจการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็ต้องโอนอ่อนผ่อนปรนหากันบ้าง สร้างบรรยากาศโรแมนติกกันอีกนิดเถอะนะ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords ปัญหาความยุ่งยากที่ถาโถมเข้ามา มีเรื่องยุ่ง ๆ ที่ทับถมอีก ทั้ง ๆ ที่เรื่องเก่ายังแก้ได้ไม่หมด รวมถึงอุปสรรคจากญาติพี่น้อง ผู้คนที่อยู่ใกล้ตัว 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups หยุดความคิดที่ลังเลสับสน พยายามเลือกให้ชัด มองทะลุเข้าไปยังใจกลางของปัญหา อะไรที่อยู่ในจิตใจของตัวคุณเอง อย่าทำในสิ่งที่ตัวเองยังไม่พร้อม การจะเลือกใครไม่เลือกใครคิดให้ดี ๆ ค่ะ

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ถ้ามีการลงทุนทางธุรกิจ ต้องใช้เวลาพักหนึ่งกว่าจะเข้าที่เข้าทาง ส่วนงานประจำยังทำรายได้สม่ำเสมอ เป็นช่วงที่ดีในการสร้างสรรค์อนาคต วัยรุ่นสร้างตัวก็ว่าได้

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะก้าวหน้าไปอีกขั้น หรือมีงานที่ได้เริ่มต้นขึ้นแล้วในระดับหนึ่ง มีคนส่งเสริมสนับสนุน มีทิศทางที่ดี หากทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ขยับขยาย ได้จัดกระบวนการทำงานใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน มีค่าใช้จ่ายนอกรอบ รวมไปถึงการต้องจ่ายเงินกับเรื่องทางสุขภาพ ควรจะดูแลทั้งยวดยานพาหนะ การเดินทาง การเอาเงินในอนาคตออกมาใช้

          คำแนะนำพิเศษ Strength การจัดการสิ่งต่าง ๆ อย่างมีศิลปะ ไม่บังคับข่มขืนใจผู้อื่น หรือไม่ปล่อยให้คนอื่นมากดดันตัวเองมากเกินไป อีกอย่างหนึ่งคุณมีพลังแฝงข้างใน จงใช้มันอย่างสร้างสรรค์


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ชีวิตมีขึ้นมีลง หลายสิ่งหลายอย่างยังไม่เสถียร ปัญหาจะมากับสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับจังหวะเวลา ทำอะไรก็ต้องอาศัยความเร็วให้ทันกาลทันเกม

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) คบกับคนที่จิตใจไม่แน่นอน มีความแปรปรวนรวนเร อาจทำให้ตารางเวลาของคุณคลาดเคลื่อนไปด้วย รวมถึงสถานการณ์ที่ไม่ชัดเจน ไม่รู้จะเอาอย่างไรกันแน่

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีข่าวดี มีเรื่องน่ายินดี มีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา หรือมองเห็นช่องทางที่จะเป็นประโยชน์ในอนาคต ส่วนใครที่ค่าใช้จ่ายยังมากอยู่ ไม่ต้องห่วงมากมาย จะผ่านพ้นวิกฤตต่าง ๆ ไปได้แน่นอน 

          ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles ธุรกิจส่วนตัวใด ๆ จะเป็นไปด้วยดี ราบรื่น ส่วนถ้าอยู่ในตำแหน่งงานประจำก็ยังมีงานทำต่อเนื่อง เพียงแต่จะไม่ได้หวือหวาอะไรมากมาย สามารถคอนโทรลชีวิตตัวเองได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups (กลับหัว) เงินที่สูญเสียไปไม่มีโอกาสจะได้กลับคืนมา การลงทุนลงแรงก่อนหน้าอาจสูญเปล่า เหมือนช่วยเหลือผิดคน เขาไม่สนว่าคุณจะเดือดร้อนหรือไม่

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords เหนื่อยมากเกินไปหรือเปล่า พักสักหน่อยดีไหม อย่าหักโหมทำอะไรเพียงลำพังมากเกินไป ป่วยไข้หนักมาจะได้ไม่คุ้มเสีย


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การเริ่มต้นที่ดี และเวลาที่ดีสำหรับการทำงานศิลปะ การทำในสิ่งที่รักที่ชอบ และเรื่องของความสัมพันธ์ด้วย มักมีอะไรใหม่ ๆ มาให้จิตใจสดชื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles เอาใจใส่กันดีอยู่ หากมีแฟนที่มีปัญหาชีวิตก็จะปรึกษาหารือกันได้ ยังคงห่วงใยและพึ่งพิงกัน เพียงแต่ถ้าช่วงไหนคุณรู้สึกหนักหน่วง อย่าเก็บไว้ในใจ ให้สื่อสารดี ๆ 

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเงินก็จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา มีการเริ่มต้นใหม่ แม้สถานการณ์อาจขึ้น-ลงแปรปรวน เหมือนเงินน้อยกว่าปกติ หรือมีปัญหาเงินขาดช่วง แต่ไม่นานช้าทุกอย่างก็จะราบรื่นแหละ

          ธุรกิจ การงาน The Magician การได้ทำงานที่ไม่คาดฝัน หรือพบเรื่องดี ๆ เหลือเชื่อ บ้างจะได้พบศักยภาพใหม่ในตัวเอง หรือมีชื่อเสียงโดดเด่นเข้ามา ที่มีปัญหาต่าง ๆ ก็มักจะมีทางออก 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death ชีวิตที่มีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง มีการสิ้นสุด การสูญเสีย เกิดเรื่องภายในครอบครัว หรือมีปัญหาสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ บางคนได้พลัดพรากจากกัน

          คำแนะนำพิเศษ Strength ความเข้มแข็งคือสิ่งสำคัญ ตราบใดที่ใจคุณนิ่งมั่นคง คอนโทรลตัวเองให้ได้ และแสดงพลังในทางสร้างสรรค์ จะไม่มีใครทำลายคุณได้เลย ไม่ต้องกลัวว่าคุณจะสูญเสียอะไร ต่อให้มีใครจะจากไปก็ตาม


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles อาจได้ข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ รายได้ก้อนใหม่ (ที่จะมาในภายหลัง) หรือการที่มีคนตระหนักถึงคุณค่าความสามารถของคุณ เป็นช่วงดวงเด่นขึ้นมาอย่างน่าสนใจเลยล่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords กับความสัมพันธ์ยังมีช่วงปัญหา ควรจะระวังเวลาที่จิตตก มีความเครียด เรื่องทางจิตใจจะส่งผลถึงกันได้ ทำให้ดีต่อกันต่อหน้าใคร ๆ แต่ยังอยู่กับฝันร้ายในโลกส่วนตัว

          สถานการณ์การเงิน The Devil คุณอาจมีภาระหนี้สิน หรือสิ่งที่ยังพัวพันค้างคา ทำให้การเงินไม่ได้ดีเท่าการงานในสายตาคนภายนอก อีกอย่างหนึ่งก็คือ ควรระวังการใช้จ่ายตามอารมณ์มากเกินไป การขาดความยั้งคิดอาจทำให้คุณลำบากภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess (กลับหัว) จะฉลาดเฉลียวดี มีความเข้าใจรวดเร็วลึกซึ้ง งานสายศิลปะแขนงต่าง ๆ จะทำได้ดี มีความสำเร็จ เพียงแต่งานด้านการปฏิบัติอาจยังมีจุดอ่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star (กลับหัว) สิ่งที่ตั้งความหวังเอาไว้อาจจะสวยงามแค่เปลือกนอก บางอย่างคงต้องดูกันไปยาว ๆ แม้ในวงสังคมที่อยู่ตอนนี้ คนเรารู้หน้าไม่รู้ใจ เช็กทัศนคติอีกฝ่ายให้ดี ๆ ว่าคิดอย่างไรกันแน่

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ระวังอารมณ์ของตัวเองด้วยนะ ยังจะมีความหงุดหงิดขุ่นมัวเป็นระยะ หรือเข้าช่วงอารมณ์ปรวนแปรไม่แจ่มใส ถ้าใจร่ม ๆ แล้วก็จะมองเห็นทางออกสิ่งต่าง ๆ ได้ ไม่ได้หนักหนาเกินไปหรอกน่า


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจในเรื่องสำคัญ แต่อาจไม่รู้ว่าควรจะไปทางไหนกันแน่ การคิดให้ชัดเจน ถ่องแท้ในความต้องการของตัวเอง จึงเป็นเรื่องที่มีความหมาย 

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man เรื่องที่ยังคาราคาซังในจิตใจ อาจจะเป็นความรู้สึกที่ผิดหวังกับใครบางคน หรือเสียความรู้สึกไปแล้ว ทำให้อะไร ๆ กลับคืนมาไม่ได้ อีกอย่างหนึ่งก็คือความทุกข์ ความเศร้า ยังผูกล่ามใจอยู่

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups การเงินดีนะ ต่อให้มีเงินน้อยก็จะมีความสุข ได้ใช้เงินเต็มคุณค่าของมัน บ้างใช้กับของกินของใช้ ซื้อหาของฝากผู้คนที่รักใคร่ไยดี มีน้ำใจต่อกัน ใช้เงินกับเรื่องดี ๆ ค่ะ

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands ที่ก่อร่างสร้างตัวทำธุรกิจร่วมกัน จะประสบความสำเร็จไปในวันข้างหน้า ส่วนถ้าเข้าทำงานในบริษัทองค์กรใดก็จะได้ความมั่นคงยั่งยืนดี งานครอบครัวจะมุ่งได้ในความสำเร็จ 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด เอาชนะใจตัวเองให้ได้ ในเวลาที่ใจก็ยังไม่พร้อม หลายครั้งคุณอาจจะประสบปัญหาเพราะภาวะแพ้ใจตัวเองนี่แหละ

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups จะได้ข่าวดีที่มากับตัวบุคคล หรือใครสักคนที่เอาเรื่องดี ๆ มาให้ เป็นข่าวสารสำคัญ หรืออาจเป็นการมาถึงของความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ทำให้มีความสุขได้มากกว่าที่ผ่านมา 


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups การได้รับความร่วมมือดี มีคนให้การสนับสนุนส่งเสริม บ้างจะได้ไปงานเลี้ยงสำคัญ มีสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ ได้ขยับขยายแวดวงสัมพันธ์ออกไปอีก 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ถ้าเป็นความรักใคร่ส่วนตัว อาจมีปัญหาอยู่เสมอ ๆ และยากแก่การแก้ไขได้อย่างหมดจด เพราะมีพื้นฐานที่แตกต่างกันมาแต่เดิม มีสิ่งที่ไม่อาจจะไปกันได้จริง ๆ คงต้องเผื่อใจ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles การเงินยังดีอยู่มาก มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ หรือได้ใช้จ่ายกับทรัพย์อสังหาฯ ต่าง ๆ ที่ต้องจัดการกับทรัพย์มรดก หรือเรื่องบ้าน ที่ดิน จะลุล่วงด้วยดี มีโชคลาภ

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups (กลับหัว) เหมือนมีเรื่องดี ๆ อยู่ไม่น้อย แต่ภายในจิตใจกลับมีความขัดแย้งที่บุคคลภายนอกไม่อาจจะรู้ได้ ในการทำงานเหมือนไม่มีปัญหาอะไร แต่จริง ๆ แล้วมีเรื่องให้เครียดตลอดเวลา คิดไม่ตก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords การตกในวงล้อมของสถานการณ์คับขัน เจอบรรยากาศอึดอัด ไม่มีอิสรภาพพอ ทำอะไรไม่ค่อยสะดวกราบรื่น ต้องฝืนใจอยู่กับข้อจำกัดหลาย ๆ อย่าง

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ควรจะหาเวลาพักผ่อนหย่อนใจ หรือปลีกตัวออกไปจากสภาพแวดล้อมเดิม ๆ หาอะไรตื่นเต้นทำบ้างก็ดีนะ ถ้ามีช่วงได้ออกสังคมใหม่ ๆ ให้ใช้เวลาช่วงนั้นให้เป็นประโยชน์ จงใช้จังหวะที่มาถึง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 14-20 สิงหาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2566 เวลา 11:11:08 39,653 อ่าน
TOP